Sau một ngày sóng yên đại dương lặng thần chiến lại sẵn sàng tiếp tục nổ ra à à mà các bác bàn nhiều về huyết ảnh nhỉ? ko thấy nói những về Hắc Ma tốt Thánh Quang,cũng hai nhiều loại đế. Nhưng đắn đo có còn loại nào khỏe khoắn hơn 2 loại đế ở trong tính này k nhỉ? (tất nhiên trừ những loại thuộc tính của những Nữ Thần ra nhé)
Reactions:bj_milano & Tndxx13
*

Khiếp, page khiêu vũ ầm ầm e cứ tưởng bao gồm chap
Reactions:bj_milano and Tndxx13
*

Là so máu Ảnh Thần Hoả (chứ không phải là tiết Ảnh yêu Hoả) cùng với Hồng Ảnh Thần Hoả ạMà nói một hồi thì mấy ông kia kết luận rồi:- chắc chắn không tồn tại Huyết Ảnh Thần Hoả.- Nếu sử dụng thần lực mạnh mẽ (hơn Hồng Ảnh) kết phù hợp với Huyết Ảnh yêu thương Hoả tuy có thể tạo ra loại lửa mạnh mẽ hơn Hồng Ảnh Thần Hoả nhưng các loại lửa đó vẫn là lửa phàm. Phàm hoả dạn dĩ hơn thần hoả (?)- Nếu gồm gọi nó là huyết Ảnh Thần Hoả thì này cũng chỉ là cái thương hiệu cho ngầu (?) thôi, gọi là ngày tiết Ảnh Thần Hoả nhưng chưa hẳn Thần Hoả. (?)Người ta đi mang đến những tóm lại như vậy rồi còn điều gì bàn biện hộ nữa?
Là so huyết Ảnh Thần Hoả (chứ không phải là huyết Ảnh yêu Hoả) cùng với Hồng Ảnh Thần Hoả ạMà nói một hồi thì mấy ông kia kết luận rồi:- chắc chắn là không lâu dài Huyết Ảnh Thần Hoả.- Nếu sử dụng thần lực dạn dĩ (hơn Hồng Ảnh) kết phù hợp với Huyết Ảnh yêu thương Hoả tuy rất có thể tạo ra các loại lửa bạo dạn hơn Hồng Ảnh Thần Hoả nhưng các loại lửa này vẫn là lửa phàm. Phàm hoả mạnh mẽ hơn thần hoả (?)- Nếu tất cả gọi là ngày tiết Ảnh Thần Hoả thì này cũng chỉ là cái tên thôi, gọi là máu Ảnh Thần Hoả nhưng chưa hẳn Thần Hoả. (?)Người ta đi mang đến những tóm lại như vậy rồi còn gì bàn cãi nữa?
E suy nghĩ bác hiểu lầm chữ "thần hỏa" vào Hồng Ảnh thần hỏa cùng Huyết Ảnh Thần Hỏa ấy ạ. E k ước ao gợi war giỏi gì tuy vậy ngay từ trên đầu thì Hồng Ảnh thần hỏa xuất xắc Hỏa Thần Hồng Ảnh đã là 1 phàm trù khái niệm khác biệt rồi. Dù bác có trả thuyết suy diễn bản thân mà lại cũng chớ nên quên đoạn quan trọng này ạ. đề nghị em nghĩ việc chưng gộp tự "thần hỏa" vào Hồng Ảnh Thần Hỏa cùng Huyết Ảnh Thần Hỏa nhằm vào cùng một nghĩa và đối chiếu phạm trù thì có lẽ rằng đã bị đơn độc khớp tự bước trước tiên ấy ạ.. E chỉ góp ý thôi ạ chứ k tranh luận gì đâu
E nghĩ bác hiểu nhầm chữ "thần hỏa" trong Hồng Ảnh thần hỏa cùng Huyết Ảnh Thần Hỏa ấy ạ. E k mong muốn gợi war giỏi gì nhưng lại ngay từ đầu thì Hồng Ảnh thần hỏa xuất xắc Hỏa Thần Hồng Ảnh đã là một trong phàm trù khái niệm khác hoàn toàn rồi. Dù bác bỏ có đưa thuyết suy diễn bản thân cơ mà cũng không nên quên đoạn quan trọng này ạ. đề xuất em suy nghĩ việc bác bỏ gộp trường đoản cú "thần hỏa" trong Hồng Ảnh Thần Hỏa cùng Huyết Ảnh Thần Hỏa để vào cùng một nghĩa và đối chiếu phạm trù thì chắc rằng đã bị trơ thổ địa khớp tự bước đầu tiên ấy ạ.. E chỉ góp ý thôi ạ chứ k tranh cãi gì đâu
Đấy là do bạn trường đoản cú gộp phổ biến 2 có mang lại rồi coi nó là biệt lập còn mình thì ko thế."Hồng Ảnh Thần Hoả" là tên thường gọi của một nhiều loại lửaCòn "Hoả Thần Hồng Ảnh" thì lại là tên gọi của một con gái thần.Tác giả bắt đầu chỉ nói khái niệm nữ giới Thần là 1 trong tồn tại quan trọng đặc biệt chứ không thể đề cập gì đến phần sót lại đúng không?Cho yêu cầu cũng chẳng bao gồm cơ sở nào nhằm mình không được "hiểu lầm" cả
Đấy là vì bạn từ gộp chung 2 có mang lại rồi coi nó là biệt lập còn mình thì ko thế."Hồng Ảnh Thần Hoả" là tên gọi của một loại lửaCòn "Hoả Thần Hồng Ảnh" thì lại là tên gọi của một chị em thần.Tác giả bắt đầu chỉ nói khái niệm nữ Thần là 1 tồn tại quan trọng đặc biệt chứ không hề đề cập gì cho phần sót lại đúng không?Cho đề nghị cũng chẳng tất cả cơ sở nào nhằm mình không được "hiểu lầm" cả
Nên ý bác bỏ là tất cả quyền hiểu lầm và cho đông đảo gì mình nghĩ là đúng nhưng mà không tiếp thu chủ ý của mọi tín đồ xung quanh. Vụ việc này slay chưa làm quá cụ thể nên chúng ta chưa có kết luận chính thức.Vấn đề mấy ông tranh cãi xung đột mấy hôm tiếng thì người nào cũng có dòng lí của nó, gồm cái lí ít tất cả cái lí nhiều. Cái mấy ông thổ lộ cũng không hẳn đã đúng, tổng hợp chủ kiến mọi fan lại rồi để ý đến thêm.Quan điểm của bác nó cũng có thể có cái không phù hợp lí. Ví như Hồng Ảnh ko là thần thì lửa của Hồng Ảnh là lửa thường,tương tự so với các chị em thần khác. Thì phái nữ thần gồm gì để biệt với công pháp làng mạc Thiên địa cũng chả gồm gì mạnh bạo vì Dương toàn dung hợp với những thứ bình thường (nếu các nữ thần phi nguyên tố, phi nguyên tố của nó là thời thượng nhất thì con gái thần nguyên tố, nguyên tố của nó cũng phải nhất nó bắt đầu hợp lí).

Bạn đang xem: 12 nữ thần thiên địa


Quan điểm của bác bỏ nó cũng có cái không hợp lí. Trường hợp Hồng Ảnh ko là thần thì lữa của Hồng Ảnh là lửa thường,tương tự đối với các nữ giới thần . Thì chị em thần có gì đặt biệt và công pháp buôn bản Thiên địa cũng chả gồm gì to gan lớn mật vì Dương toàn dung hợp với những thứ bình thường (nếu các nữ thần phi nguyên tố, phi nguyên tố của chính nó là thời thượng nhất thì nữ giới thần nguyên tố, nguyên tố của nó cũng đề nghị nhất nó bắt đầu hợp lí).
Mình đang trả lời riêng ông kia, các bạn là tín đồ ngoài rất có thể không đọc được ý mình đâu
*
Còn về công pháp làng mạc thiên địa thì bản thân ko có chủ kiến gì nhưng rõ ràng một điều là Minh Châu chưa phải nữ thần mà vẫn có liên quan tới công pháp.
Là so máu Ảnh Thần Hoả (chứ không phải là tiết Ảnh yêu Hoả) cùng với Hồng Ảnh Thần Hoả ạMà nói một hồi thì mấy ông kia kết luận rồi:- chắc chắn rằng không mãi sau Huyết Ảnh Thần Hoả.- Nếu dùng thần lực táo bạo (hơn Hồng Ảnh) kết phù hợp với Huyết Ảnh yêu thương Hoả tuy có thể tạo ra các loại lửa táo bạo hơn Hồng Ảnh Thần Hoả nhưng loại lửa này vẫn là lửa phàm. Phàm hoả bạo dạn hơn thần hoả (?)- Nếu tất cả gọi nó là máu Ảnh Thần Hoả thì đó cũng chỉ là cái thương hiệu cho ngầu (?) thôi, gọi là huyết Ảnh Thần Hoả nhưng không hẳn Thần Hoả. (?)Người ta đi cho những kết luận như vậy rồi còn gì bàn ôm đồm nữa?
Huyết hỏa là hạng 1 (t khẳng định trong truyện này huyết hỏa là lửa hạng 1, chờ về sau biết loại gọi là thần hỏa thật ra là cái gì thì đã hiểu).
Mấy chap gần đây thấy slay thường cố gắng tấu hài, chắc hẳn rằng hơi gượng gập chút.Slay có lẽ quá bận, or quá chăm sóc câu chữ. Chứ đã có cốt truyện rồi, lối hành văn sẳn có, ý tưởng đã vào đầu thì viết 1 chap ko thể thọ như xoay 1 tập phim đc.Ý con kiến cá nhân, ko tranh cãi, tạo war nha.
Mấy chap gần đây thấy slay thường cố gắng tấu hài, chắc rằng hơi gượng gạo chút.Slay có lẽ quá bận, or quá chăm bỡm câu chữ. Chứ đã có cốt truyện rồi, lối hành văn sẳn có, ý tưởng phát minh đã vào đầu thì viết 1 chap ko thể thọ như cù 1 bộ phim truyền hình đc.Ý con kiến cá nhân, ko tranh cãi, khiến war nha.
Nói như bác bỏ cũng k đúng ạ. Ý tưởng là 1 việc tuy vậy còn triển khai phát minh lại là 1 trong những chuyện không giống chứ ạ. ý muốn viết một kiệt tác phải tất cả công phu nếu chưa đến ý tưởng ban đầu thôi thì chẳng thể nào thành một thành tựu được ạ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy In Canon 2900, Cách Sử Dụng Máy In Canon Lbp 2900


Mấy chap vừa mới đây thấy slay thường cố gắng tấu hài, chắc rằng hơi gượng chút.Slay chắc rằng quá bận, or quá chăm nom câu chữ. Chứ đang có diễn biến rồi, lối hành văn sẳn có, ý tưởng phát minh đã vào đầu thì viết 1 chap ko thể thọ như tảo 1 bộ phim đc.Ý loài kiến cá nhân, ko tranh cãi, gây war nha.
Lão Slay đang gầy với vk mới sinh con kìa bác. Gồm tg viết là tốt rồi. 2 ngày một chap là nhanh r đấy. Nếu chưng theo từ đầu sẽ hiểu