*
- Ngày 21/11 là cung gì trong vòng tròn hoàng đạo, những người sinh ngày 22/11 là cung Thiên Yết tốt Nhân Mã? nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì bài viết dưới phía trên của taothaotruyen.vn chắc chắn là điều cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.

Ngày 22/11 là cung gì?

Những fan sinh ngày 22/11 là cung Thiên Yết - Scorpio (hay nói một cách khác là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Hạt, Hổ Cáp). Cung Thiết Yết bao gồm những fan sinh từ ngày 23/10- 22/11, Dương lịch. Điều này cũng tức là những người sinh ngày 22/11 đã là các người sau cuối trong danh sách những người dân thuộc cung Thiên Yết.

Bạn đang xem: 22/11 là cung thiên yết hay nhân mã

22/11 là cung Thiên Yết

Sơ yếu đuối lý định kỳ của cung Thiên Yết:

Tên cung Hoàng Đạo: Thiên Yết (hay có cách gọi khác là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp)Tên giờ Anh: ScorpioNgày, mon sinh: 23/10 - 22/11 (Dương lịch)Cung thứ: Là cung thứ 8 vào 12 cung Hoàng ĐạoTính hóa học cung: là những người cố địnhNguyên tố: nướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm VươngBiểu tượng: nhỏ bọ cạp Ngày trong tuần: trang bị baĐá may mắn: đá Opal, hoàng ngọcMàu sắc đẹp may mắn: đen, cam cháy, lựu, đỏ và tímMàu không hợp: hồng, xanh nhạt cùng vàngCon số may mắn: 2, 7, với 9

Đặc điểm tính cách của những người sinh ngày 22/11

Những tín đồ sinh ngày 22/11 ở trong cung Thiên Yết cần tính cách của họ cũng biến thành mang mọi nét quánh trưng của rất nhiều người ở trong cung Thiết Yết.

Tuy nhiên, những người dân sinh ngày 22/11 mặt khác cũng là thời gian cuối của cung Thiên Yết và thời gian đầu của cung nga Mã kế tiếp. Hay còn gọi là Giao đỉnh, là khoảng thời hạn chuyển tiếp khi 1 hành tinh dịch rời từ một cung hoàng đạo này quý phái cung hoàng đạo kế tiếp.

Theo đó, những người sinh vào khoảng thời gian Giao đỉnh của 2 cung hoàng đạo như thế nào sẽ mang tính chất cách “pha trộn” giữa 2 cung hoàng đạo đó. Nó cũng tương tự việc bạn sinh ra và bự lên ở bên giới thân 2 quốc gia thì bé người bạn sẽ có sự giao bôi về cả tính cách, kinh nghiệm sinh sinh sống hay thậm chí là là ngôn từ của 2 non sông đó.

Như vậy, những người dân sinh ngày 22/11 là thời gian cuối của cung Thiên Yết và thời khắc đầu của cung nhân Mã, sẽ mang tính cách “lai” thân cung Thiên Yết và Nhân Mã. Tất nhiên, cung hoàng đạo chính của rất nhiều người sinh ngày 22/11 vẫn là cung Thiên Yết đề xuất tính cách đặc trưng của chúng ta vẫn sẽ giống Thiên Yết mang lại 80% với nét tính bí quyết của Nhân Mã chỉ là một trong những phần thêm vào cơ mà thôi.

Những fan sinh ngày 22/11 sẽ mang tính chất cách "lai" giữa cung Thiên Yết với Nhân Mã

Đặc điểm tính cách nổi bật của những người dân sinh ngày 22/11:


Là bạn thích mạo hiểm: biểu tượng của Thiên Yết là bé bọ cạp, trong khi hình tượng của Nhân Mã là cung thủ. Được đồ vật ngòi độc với cung tên, cả nhị cung hoàng đạo này đều có khả năng phòng thủ khiến chết tín đồ theo ý nghĩa biểu tượng của chúng. Có lẽ điều này lý giải tại sao cả nhị cung hoàng đạo phần nhiều bị thú vị một cách tự nhiên trước sức hấp dẫn bí mật của số đông điều không biết và cảm hứng hồi vỏ hộp khi mạo hiểm. 

Là người coi trọng sự thật: những người sinh ngày 22/11 coi trọng sự thật hơn vớ cả, họ luôn trung thực với đa số người và hy vọng đợi mọi bạn cũng chân thực với họ. Họ ghét sự dối trá, lừa lọc, gian lận.

Là người không lo thử hầu như điều mới: những người sinh ngày 22/11 sẵn sàng chuẩn bị vượt qua phần lớn biên giới bắt đầu và bước ra khỏi vùng bình an của họ. Trong khi Thiên Yết bao gồm xu hướng tính toán nhiều rộng về kế hoạch của họ, thì Nhân Mã khi đối mặt với phần đông cơ hội, họ đều chuẩn bị sẵn sàng phá bỏ những rào cản để cải cách và phát triển và đưa đổi bạn dạng thân. Mặc dù nhiên, điểm bình thường của 2 cung hoàng đạo này là ngại ngùng thử đa số điều mới.

Là người thân trong gia đình thiện, giàu lòng trắc ẩn: những người sinh ngày 22/11 có sự cảm thông sâu sắc của cung Nước (cung Thiên Yết)và sự phấn khích của cung Lửa (cung Nhân Mã), tính cách của mình có sự kết hợp của lòng trắc ẩn với sự thân thiện. Những điểm sáng này cũng khiến họ biến đổi một bạn rất hào phóng với mọi người xung quanh.

Là fan thích lãnh đạo và truyền cảm hứng cho bạn khác: những người dân sinh ngày 22/11 là những người có tâm hồn độc lập, không phù hợp bị mắc kẹt vào bất cứ thứ gì làm mất đi tự vì chưng của họ. Họ luôn tìm kiếm nhiều thời cơ hơn để sở hữu thể hòa bình và tự do hơn.

Là bạn thích tận hưởng cuộc sống: ngay cả khi có rất nhiều tiêu rất xung quanh, những người sinh ngày 22/11 đều hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy niềm vui ngay giữa bộn bề. Họ ham mê tận hưởng cuộc sống và đã làm bất kể điều gì quan trọng để triệu tập vào sức khỏe lòng tin và niềm hạnh phúc của họ.

Là fan bí ẩn: những người dân sinh ngày 22/11 ko thích chia sẻ nhiều về cuộc sống của họ. Họ ước ao đợi anh em chia sẻ kín đáo với họ, tuy nhiên khi nói tới họ, họ thích hợp đem theo kín đáo của bản thân xuống mồ gắng vì share với tín đồ khác.

Là người có thể mang cảm hứng xa cách: đừng mong đợi rất nhiều vào câu hỏi những ngời sinh ngày 22/11 sẽ luôn ở cạnh bên bạn. Đối với họ, sức khỏe tinh thần, cảm hứng của phiên bản thân luôn được đặt lên trên hàng đầu. Họ hoàn toàn có thể giúp đỡ các bạn nhưng nếu họ cảm thấy chúng ta đang mang về cho chúng ta những xúc cảm tiêu cực, họ hoàn toàn có thể đột ngột tách đi, đem đến cho bạn cảm xúc xa cách, giá lùng.

Những fan sinh ngày 22/11 phù hợp với cung nào?

Những fan sinh ngày 22/11 trực thuộc cung Thiên Yết, đồng thời cũng chính là “cung lai” giữa Thiên Yết và Nhân Mã. Họ rất có thể hình thành mối quan hệ hòa hợp với các cung Lửa như Nhân Mã cùng Bạch Dương. Cải cách và phát triển mối quan lại hệ ngặt nghèo với những cung Lửa hoàn toàn có thể làm cho cuộc sống đời thường của chúng ta trở buộc phải thú vị và cân đối hơn.

Ngoài ra, nếu những người sinh ngày 22/11 mong muốn ổn định, xây dừng một mối quan hệ yêu yêu mến và thân mật thì những cung Nước như Thiên Yết, Cự Giải và tuy vậy Ngư vẫn là lựa chọn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Cách Pha Bột Yến Mạch Với Sữa Tươi, Công Dụng Của Mặt Nạ Yến Mạch Sữa Tươi

Nhìn chung, những người dân sinh ngày 22/11 sẽ có được độ tương thích cao với những người thuộc cung Lửa với cung Nước. Bao gồm: Bạch Dương, Nhân Mã, Cự Giải, Thiên Yết và tuy nhiên Ngư. 

Đến đây có lẽ rằng các bạn đã sở hữu lời đáp cho thắc mắc 22/11 là cung gì, 22/11 là cung Thiên Yết hay Nhân Mã. Mong rằng cùng với những chia sẻ từ taothaotruyen.vn, các bạn đã sở hữu thêm những tin tức hữu ích về cung hoàng đạo của các người sinh ngày 22/11 đồng thời làm rõ hơn về đường nét tính phương pháp đặc trưng của các người sinh ngày 22/11.