trình làng Truyện - Lãnh Tử Tình, 25 tuổi, vào mắt bạn khác là một cô nàng trầm mặc ít lời, không chí tiến thủ, cũng là 1 nhà văn được mếm mộ trên mạng. Lôi Tuấn Vũ, 33 tuổi, giám đốc tập đoàn lớn Kiêu Dương. Hai người từ nhỏ dại đã ấn định hôn ước, vày yêu mong bức thiết của hai bên phụ huynh liền đồng ý kết hôn. - Nhưng không có ai biết, sống trước hôn kỳ, hai tín đồ nhất trí lập vừa lòng đồng hôn nhân, chỉ gồm 365 ngày, mong định rất 1-1 giản, cấp cho đôi bên không thiếu thốn tự do… kết giao không lâu, hắn đã phạm luật hợp đồng, cưỡng ép cô… Nhưng mập tiếng giãi bày ra, lại là tên gọi người thiếu phụ khác… tuyệt vọng xoẹt qua lòng mắt, cô mỉm cười lạnh gói gọn hành lý, rời nhà trốn đi! Đều nói “hồng nhan bội bạc mệnh”, cô chẳng đề xuất hồng nhan, sao cũng giống trong tè thuyết bị mất trí nhớ? - “Anh là ai?” Sự lúng túng tràn dưng trong lòng, bạn trước khía cạnh này, cô chưa bao giờ gặp qua. Đáy mắt người bọn ông xẹt qua 1 tia sáng, nâng cằm cô lên: “Tôi là ai không quan trọng, quan trọng đặc biệt là, tôi là người lũ ông của em!” sau khi khôi phục lại trí nhớ, cô trong tâm địa thầm chửi hắn trăm ngàn lần! Anh là người lũ ông của tôi?! Đúng mới là lạ! Lại đóng gói tư trang một lần nữa, cùng nuốm tay người bầy ông khác, bỏ trốn! Nhìn hồ hết đoạn mô tả mấy màn mây mưa thất hay trong tiểu thuyết của cô, con ngươi người đàn ông bắn ra ánh nhìn khát máu hy vọng gϊếŧ người: Lãnh Tử Tình, em được lắm, mang tôi ra để thể nghiệm cuộc sống?! Trò nghịch của em vẫn kết thúc? tuy thế trò chơi của tôi chỉ vừa bắt đầu bắt đầu!


Bạn đang xem: 365 ngày hôn nhân full

Đô Thị Ngôn Tình
1/350
Chương 1
Hôm nay, mùng 1 mon Giêng, Lãnh Tử Tình với Lôi Tuấn Vũ cùng đi nhận giấy chứng nhận kết hôn. Vốn là họ có thể muộn một ít nữa bắt đầu đi đk cũng được, nhưng vị hai bên phụ huynh đều nói trong năm này thời vận không tốt, kêu là "năm trái phụ" gì gì đó, bắt buộc đi đk sớm một chút có thể tránh được, vị tính theo lịch âm thì vẫn tồn tại may mắn, qua giao quá rồi sẽ không còn thể đi đk nữa! Còn hôn lễ? Định đến tháng năm sẽ cử hành, là 1 trong những ngày hoàng đạo giỏi lành. Bởi vậy, từ bây giờ Lãnh Tử Tình cùng Lôi Tuấn Vũ rút cuộc đã là vợ ck hợp pháp.Lãnh Tử Tình ngồi trong xe của Lôi Tuấn Vũ, cung kính lễ phép, khôn xiết nhu thuận không nói một lời. Thời buổi này không mau chóng thì muộn, trước sau gì cũng phải tới. Từ lúc sinh ra đến giờ cô đều hiểu rõ thân phận của thiết yếu mình: vị hôn thê của Lôi Tuấn Vũ. Ngay cả lúc cô ban đầu tập nói, từ trước tiên mẹ dạy mang đến cô chính là Tuấn Vũ. Mặc dù cô tất cả hóa thành tro cũng quan yếu quên bản thân là người đàn bà của Lôi Tuấn Vũ! vày vậy, cô hay không cảm xúc ngạc nhiên, cũng không tồn tại gì hờn giận, trọn vẹn hướng về vị trí phu nhân của Lôi chủ tịch tuổi trẻ em tài cao, đầy triển vọng! lần khần bao nhiêu tín đồ mơ ước, mà cô giống như sinh ra đã chính là vì địa chỉ này. đến nên, trong đầu Lãnh Tử Tình cho tới giờ chưa từng coi mình là fan khác, cô mặc nhiên theo lý thường đó là vợ của Lôi Tuấn Vũ, nhanh chóng muộn gì rồi cũng phải gả mang lại hắn.
Còn Lôi Tuấn Vũ? chưa phải là độc nhất vô nhị, anh từ khi tất cả suy nghĩ, có chủ ý liền bị tẩy óc qua. Lão ba giống như mỗi ngày phần lớn đọc chú ngữ bên tai, nói anh bao gồm một cô nàng "chỉ phúc vi hôn". 10 tuổi năm ấy, lão ba bế một cô bé xíu đến, lại một lần tiếp nữa hướng về phía anh trịnh trọng tuyên bố, loại khuôn mặt nhỏ nhắn đã nhăn thành một đoàn kia chính là vợ sau này của anh. Lúc đầu, anh còn tưởng lão ba ao ước có đàn bà đến điên rồi, cự giỏi nghe theo sự bố trí của lão ba. Theo tuổi thọ tăng lên, kỹ năng mở có hơn, cũng không hề bài xích nữa. Cho dù sao mau chóng muộn gì rồi cũng phải kết hôn, đem ai thì cũng là lấy. Mồm anh bất giác nhếch lên, hơn nữa, người thiếu nữ kia cũng thật thức thời, yêu ước đó của anh, cô ta vậy và lại đáp ứng.Anh còn ghi nhớ rõ năm năm trước, hôm ấy là sinh nhật tròn nhị mươi tuổi của cô, anh cũng nhấn lời mời tham gia. Lần đầu tiên trong đời anh new tỉ mỉ quan liền kề cô. Vẻ vẻ ngoài trang điểm quá đậm khiến dáng vẻ cô vô cùng chói mắt, nhưng khắp cơ thể cũng rất đoan trang.
Khuôn khía cạnh cũng không tệ, Lôi Tuấn Vũ chấm đến cô dung mạo được 80 điểm. Nếu như không tồn tại mấy trang bị son phấn này, chỉ hại anh có khi còn cho cao hơn một chút. Chính vì đối với mấy cô nữ trang điểm um tùm anh không có không ít hảo cảm lắm. Quả thực chỉ là một chiếc mặt giả. Sau này, anh new hiểu, cô trường đoản cú trước mang lại giờ đa số là phó đức hạnh, chắc rằng ở trong trái tim cô, đó là cho rằng nên trang điểm mới là biết để ý lịch sự, khéo léo. Anh không ngoài lắc đầu. Tức thì tại ngày đó, Lôi Tuấn Vũ hướng cô tâm sự một yêu thương cầu, cơ mà cô không chút lần khần liền thỏa mãn nhu cầu luôn. Lôi Tuấn Vũ lần trước tiên đối với cô phát sinh hảo cảm. Anh thậm chí cho rằng ngay mau lẹ cùng cô kết hôn cũng rất có thể được. Đọc TruyệnNăm năm thời gian, chu kỳ hai người chạm chán mặt có thể đếm được bên trên đầu ngón tay. Bao gồm điều, năm năm này, anh luôn luôn ghi nhớ phiên bản thân mình là bạn đã gồm vợ, mà cô bên cạnh vẻ phương diện trước sau như một kia thì thái độ đối nhân xử gắng đều luôn luôn quy củ, hệt như cô sẽ là thiếu phụ có chồng. Lúc này đi đăng ký, nhì người đều rất bình tĩnh, như thể "lão phu, lão thê".


Xem thêm:

"Từ hôm nay liền cho chỗ tôi làm việc đi, không phải lo ngại chứ?" Lôi Tuấn Vũ lịch lãm nói."Có thể." Lãnh Tử Tình gật gật đầu, trả lời.Hai người tính đến giờ đối thoại không nhiều, như thế này sẽ xem như là không tệ."Hợp đồng cũng có hiệu lực từ hôm nay đi, em còn tồn tại yêu ước gì không?"