FIFTY SHADES OF GREY(2015) Trạng thái : Full HD – Vietsub Đạo diễn : Sam Taylor-Johnson Diễn viên : Dakota Johnson,Jamie Dornan, Eloise Mumford, Jennifer Ehle, Marcia Gay Harden , Victor Rasuk , Luke Grimes , Rita Ora , Max Martini Quốc gia : Mỹ Năm sản xuất : 2015 Đánh giá : 8 điểm Thời lượng : 125 phút : 8487 lượt xem Thể loại: Phim, Phim Chiếu Rạp, Phim Tâm lý - Tình Cảm

Tôi chưa bao giờ có ý định xem 50 Sắc Thái Xám “Fifty Shades of Grey” … không có. Tuy nhiên, khi gần đây đã cải tiến Danh sách dưới cùng 100 của họ và tôi thấy bộ phim hiện đã có trong danh sách, tôi cảm thấy mình phải xem nó. Sau cùng, tôi liên tục kiểm tra danh sách để xem có những bổ sung mới nào để tôi có thể xem chúng. Tôi thỉnh thoảng thích xem một bộ phim dở … chúng có thể rất thú vị và vô tình gây cười. Bây giờ “Fifty Shades” rất khác so với bất kỳ bộ phim nào khác trong danh sách (ngoại trừ “The Last Airbender”) ở chỗ nó đã là một hit lớn và rất nhiều người thích nó … mặc dù đồng thời điểm của nó 4,1 trên IMDB là thiếu máu …. khiến nó trở thành một bức tranh yêu ghét.

Bạn đang xem: 50 sắc thái phần 1

Anastasia Steele (tên thật tuyệt, phải không?) Là một kiểu phụ nữ mập mờ …. và tôi xin lỗi nhưng không có cách nào tốt hơn để miêu tả chính xác về cô ấy. Khi đi phỏng vấn một doanh nhân tầm cỡ, Christian Grey, cô ấy không biết mình đang làm gì, chưa chuẩn bị kỹ càng và chỉ hỏi anh ta những câu hỏi tầm thường. Cô ấy có vẻ khá buồn tẻ và ít cá tính và rất khó để nhìn thấy những gì anh ấy nhìn thấy ở cô ấy. Tuy nhiên, bất chấp điều này, Grey không thể giải thích được bây giờ bị ám ảnh bởi cô ấy. Về mặt nào đó, anh ấy có vẻ là một chàng trai tốt bụng – chẳng hạn như đến giúp đỡ cô ấy khi cô ấy say xỉn trong một câu lạc bộ khiêu vũ ngay sau cuộc gặp gỡ này. Nhưng trong nhiều trường hợp, anh ta đưa ra rất nhiều dấu hiệu cho thấy anh ta không bình thường ở mức độ ít nhất … và khá rùng rợn và có thể rất nguy hiểm. Anh ấy cực kỳ kiểm soát và để đáp lại việc cô ấy say, anh ấy nói “Nếu em là của anh, anh sẽ không thể ngồi xuống trong một tuần”. Nói cách khác, vì say xỉn và cư xử ngu ngốc, anh ta sẽ độn thổ khỏi cô ta! Sau đó, anh ấy đã yêu cầu cô ấy ký một thỏa thuận không tiết lộ – nói rằng cô ấy sẽ không bao giờ nói với ai về anh ấy !! Chẳng bao lâu, họ bắt đầu có một mối quan hệ kỳ lạ với S&M … và đó là lúc bộ phim 50 Sắc Thái Xám thể hiện rất nhiều điều khó hiểu, mặc dù nó thuộc thể loại nhẹ nhàng. Nhưng anh ấy rõ ràng … đây KHÔNG phải là tình yêu và anh ấy không muốn gần gũi với bất cứ ai … và anh ấy thậm chí không muốn thực sự ngủ với cô ấy … chỉ cần có cách của anh ấy với cô ấy.

Điều tôi thấy rất kỳ lạ trong toàn bộ hiện tượng “Năm mươi sắc thái” là trong thế kỷ 21, hành động của CẢ Anastasia và Christian hoàn toàn trái ngược với những gì xã hội đang nói với chúng ta rằng mọi người nên như thế nào hoặc nên như thế nào là lãng mạn. Thực sự KHÔNG có bất kỳ sự lãng mạn nào … và anh ấy không muốn hẹn hò với cô ấy. Không chỉ có những khía cạnh của S&M mà tôi thấy phiền phức … mà hơn thế nữa là bạn có một người đàn ông thống trị một người phụ nữ và kiểm soát cô ấy, còn cô ấy thì thụ động và làm bất cứ điều gì anh ta nói. Nhu cầu của cô ấy cũng không đặc biệt quan trọng và anh ta muốn kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của cô ấy và đột nhập vào căn hộ của cô ấy khi cô ấy không có nhà. Đây KHÔNG phải là ý tưởng nữ quyền của ngày hôm nay … ít nhất không phải là những gì mọi người NÓI họ muốn trong một mối quan hệ. Tôi chỉ đơn giản là không hiểu sự phân đôi này … cũng như tại sao mọi người yêu thích sách và phim … nhưng lại tuyên bố ghét chúng! Tôi cũng lo lắng rằng một bộ phim như thế này có thể tạo tiền đề cho những cuộc cưỡng hiếp hẹn hò, vì ở đây trong phim nó được cho là lãng mạn … nhưng trong đời thực, nó có thể khiến bạn bị bỏ tù. Kỳ dị.

Vì vậy, mặc dù tôi thấy thông điệp kỳ lạ và có thể nguy hiểm và cách viết đôi khi ngớ ngẩn, nhưng các khía cạnh kỹ thuật của bộ phim 50 Sắc Thái Xám thì sao? Bộ phim rất trau chuốt – với âm nhạc đáng yêu và rất thích hợp, kỹ thuật quay phim xuất sắc và rất nghệ thuật. Chỉ vì lý do này, mặc dù tôi không thích hay tôn trọng thông điệp, bộ phim xứng đáng hơn một vài ngôi sao trên IMDB.

Xem thêm: Samsung Galaxy S4 Giá Bao Nhiêu The Gioi Di Dong, Samsung Galaxy S4 Mini I9190

Tôi nên nói thêm rằng mặc dù bộ phim có rất nhiều cảnh khỏa thân, nhưng tôi thực sự không thấy thú vị khi xem … chủ yếu là vì bộ phim chỉ rùng rợn. Nó cũng không gợi cảm bằng …. chỉ đáng sợ. Và, nó có lẽ sẽ KHÔNG phải là một bộ phim hẹn hò tuyệt vời … vì người hẹn hò của bạn có thể nghĩ rằng bạn … thật đáng sợ. Hãy xem nó nếu bạn muốn … Tôi thực sự không thích nó và cũng không hiểu TẠI SAO nó lại kiếm được nhiều tiền như vậy … Tôi chỉ thấy nó, tin hay không, hơi buồn tẻ.