Review A Mạch tòng quân

Nói là review cũng không hẳn, vì cỗ này mình lại bị bias rồi. Những bài mà khôn cùng rất thiên vị khôn xiết rất không khách hàng quan kiểu này thì có lẽ rằng chỉ bắt buộc xếp vào mục “Bình luận” thôi =))

Mình thiên vị nai lưng Khởi nhé, cảnh báo trước rồi đấy =)) Phải chú ý trước chính vì hầu không còn mọi bạn chỉ mê thích Thương Dịch đưa ra hoặc Đường Thiệu Nghĩa, không thì thường xuyên Ngọc Thanh thôi, hahah.

Bạn đang xem: A mạch tòng quân review

Ngôn tình hầu như chẳng gồm gì xuất sắc đẹp, biết vậy mà vẫn tiếp tục như thiêu thân xả thân cơ, hiểu một lèo được 1/3 rồi lại tức. Cơ mà mà tức thiệt chứ đùa đâu, toàn cảnh không thích, một dàn nhân trang bị nam ko thích, tình cảm trong truyện không thích, chỉ phù hợp mỗi tình yêu thuở nhỏ của chị nữ giới mà anh ấy lại chết mất tiêu.


Lại còn chết rất mất mặt là treo cổ chứ!

Gửi đến chị một phong thư ở đầu cuối thì chị rước chùi đôi mắt chùi mũi rồi vứt ._.

Buồn gớm gớm.

Xem thêm: Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất (2710 Câu), Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất (2710 Câu)

Mở đầu có vẻ như hay hay, anh nam thứ nhất có vẻ xuất xắc hay (về sau cũng không biết anh ấy có phải là nam chủ yếu không, vụ việc ai là nam chủ yếu trong A Mạch tòng quân gây bất đồng quan điểm quá trời mà). Hi vọng ảnh sẽ thành bằng hữu tốt của chỉ. Giới thiệu cũng có vẻ giỏi hay: A Mạch tòng quân không tôn vinh tình yêu thương nhi phái nữ tình trường nhưng sẽ trọng non sông trọng tình huynh đệ trọng bá nghiệp giang sơn blablo

*

Đoạn bắt đầu cũng là nói tới anh tình đầu của chỉ, è Khởi ca ca. Anh giết anh chị nữ chính, sau có tác dụng danh tướng, được công chúa yêu thương thương. Gắng là hào hứng đọc, tưởng bao gồm uẩn khúc gì đây, ai dè chả gồm uẩn khúc gì cả, anh chỉ do nợ nước thù nhà nên giết bố mẹ chị thôi, hết. Mà ảnh đã bội nghịch diện thì độc cmn ác đi cho rồi, vẫn bại hoại thì bại hoại cho trót đi, thành tra nam luôn luôn đi, đằng này lại đưa ra một đưa ra quyết định có tính chất rất chi là nam phụ: tôn trọng nàng, con gái muốn làm gì thì làm, thời điểm nào quay trở về giết ta cũng được

*

Lúc chưa đọc mang lại đoạn è cổ Khởi thì tôi đã lờ mờ đoán Đường Thiệu tức thị nam chính rồi, nhưng sau lỡ đổ anh trần Khởi mất tiêu. đề xuất đến cuối tất cả chút ko cam tâm, tốt nhất là ảnh chết sao mà tức tưởi quá. T.T nhức lòng~ing ~~~ Tình bí quyết chị cô gái chính thích cực ý, điểm tốt nhất mình không say đắm ở chị ấy là nguyên nhân chỉ không về với è Khởi?!!!

Hồi hiểu Tuyết ti thiên nhiên nhiễu cũng thế, bỏ ngang vì nữ chính không về với anh thiếu hụt gia mà về với anh Thạch Đầu gì đó… đại các loại vậy…

Mình hình như bị bảo thủ ~~~ chị em chính đam mê ai đầu tiên thì chỉ mong mỏi chỉ thích mãi tín đồ ấy thôi.

Mình trong khi còn bị huyết M nữa ~~~ siêu thương các anh nam trót tạo thù chuốc oán với cô gái chính để rồi bị chỉ hững hờ ấy, càng bị hờ hững mình càng yêu quý mấy hình ảnh :v trong những lúc mấy ảnh làm gì cũng không nói, có tác dụng việc xuất sắc không cần báo ân cho chỉ hạnh phúc

*

Trời ơi làm fan phải hào phóng lên chứ, biết là mấy hình ảnh có nỗi khổ vai trung phong mà không chịu đựng tha máy là sao?!!!

Hầy…

Kết thúc một bài đánh giá mù quáng đầy thiên lệch này bởi một câu khả quan vậy: truyện ổn, cô bé chính A Mạch và bố nhân đồ gia dụng nam Thường Ngọc Thanh, Đường Thiệu Nghĩa, thương Dịch Chi mỗi người một đậm chất ngầu rất rõ ràng (thế nên fan hâm mộ của mỗi anh mới đông ngang ngửa nhau chứ, nhỉ? =))). Bộ này này đỡ vớ vẩn rộng mấy bộ Công chúa cầu thân với Thái tử phi thăng chức ký. Chỉ là những chúng ta ghét OE thì nên suy xét :))

Truyện tương tự

Dám phòng chỉ? Chém! Bộ này nữ giới chính cũng trở thành phụ tình, trả trai ra trận, tuy vậy nếu như A Mạch tòng quân ưu tiền về ngược tơi bời khói lửa, cuộc chiến tranh đấu trí ầm ầm thì Dám chống chỉ? Chém là mẫu mã ngọt sủng cơ. Tuy diễn biến khá bi ai nhưng qua lời văn tưng tửng của con gái chính đang đỡ nặng nề hà đi nhiều, các chỗ hiểu hài hài vui lắm. HE tá lả :))