trong một đêm tối cùng cùng với người bầy ông tê cô đã phải mang lại trong bụng bản thân một tiểu nòng nọc. . . Người bọn ông hoàn mĩ sau đêm đó cũng không còn liên lạc với cô cho tới năm năm sau chạm mặt lại, đúng là lấy trường vừa lòng như vậy, cô là yêu thương tinh, hắn là hoa tâm đại thiếu, nam nhi của thanh nữ là hoa vai trung phong cải đỏ.


Bạn đang xem: Ác ma cục cưng chọc mẹ ta thử xem

Danh sách chương Ác Ma viên Cưng: Chọc mẹ Ta test Xem

Chương 1: planer Trộm nhỏ

1 trong phòng tổng thống của hotel Năm sao Bạch kim, thoáng một cỗ hương thơm kỳ quái. Bên trên gường Lisa là một cái áo sơmi màu đen của bầy ông, một áo choàng dày hình chữ đại.


Chương 2: yêu Tinh chính là Hắn

hai năm năm sau. Lãnh thị, tầng 33, văn phòng tổng giám đốc của tập đoàn lớn Lãnh thị. Lãnh Quân Dục như một pho tượng đứng ở cửa sổ nhìn xuống số tiền to rơi đầy mặt đất, tay nạm cốc trà nội tử hồng nhan sắc của Lafite 92 năm, tản ra một cỗ hương thơm thuần khiết.

Chương 3: Bị Hắn Hôn một chiếc

3 Lãnh Quân Dục nghe lời tiểu nam giới hài bốn tuổi xong, khóe miệng cười mang lại run lên. Phía đằng sau hắn, vệ sĩ, A Ben đồng dạng rùng mình. Tiểu phái nam hài nhìn hắn cười đến bộ dạng điên cuồng, tốt không nóng ruột, nhị chân nhếch lên, đạm mạc tục tằn nói một câu: “Tôi muốn phụ nữ, người nào cũng đều không tồn tại tư cách cướp đi!”Lông mày Lãnh Quân Dục khá nhíu, một đứa nhỏ bốn tuổi cư nhiên thuộc hắn tranh thiếu nữ nhân, không chỉ có vậy khẩu xuất (lời nói) ngông cuồng như thế, tín đồ cúi xuống một chút, tự nhiên châm chọc nói: “Cậu bé, xem cháu cũng chưa trưởng thành, trăm ngàn không buộc phải học fan khác vui đùa với phụ nữ, các chị em này cũng không tồn tại sữa cho cháu a!”Cải đỏ đầu tư tuổi cơ vừa nghe, hai mắt trợn to, tức giận cho tay nhỏ dại bé gắt gao niết và một chỗ.

Chương 4: Thiêu Tiền bán Đấu giá bán

4 “A Ben, khảo sát rõ mang đến tôi đái hài tử kêu Đồng Đồng kia là con cái nhà ai, điều tra ra, rước nhà hắn san bằng cho tôi!” Lãnh Quân Dục tức giận mang đến cổ họng cũng bị lạc điệu.

Chương 5: Đồng Đồng chiến hạ

5 Hai tín đồ vẫn cư phân cao thấp, đùng một phát Đồng Đồng suy nghĩ ra một cái diệu kế, ném cử bài, vọt cho tới vũ đài thượng, đoạt lấy khẩu ca quản lí trong micro, khí phách nói: “Như vậy đi xuống, họ chẳng đề xuất là bao gồm lên ào ào giá bán hàng hiềm nghi, do đó sao không đưa ra quyết định để cho bản thân Thiển Yêu tè thư chính mình lựa chọn! những người đồng ý không? cảm xúc ta nói gồm đúng tuyệt không! ?”“Đối! Đồng ý! Để cho thiển yêu đái thư bao gồm mình tuyển!” bên dưới đài người cuồng loạn vỗ tay đồng ý.

Chương 6: Trò Chơi người mẹ Con

6 “Được! thiếu chủ!” Jeff_ngồi tại vị trí kế tài xế là một trong những người đàn ông tín đồ Anh, làn da trắng thuần khiết. Hắn lấy áo sơ ngươi trắng được ném qua, mặt khác sùng bái quan sát Đồng Đồng, thiếu thốn chủ lũ họ thực sự là lợi sợ hãi a!Hạ An Thiển hé bản mặt mình ra, mang một gói to quăng lên người Đồng Đồng một cách mạnh khỏe đồng thời đem cái laptop dày 12 tấc phóng thẳng lên đùi cậu “Đồng Đồng, lần sau ôn nhu một chút! còn nếu như không lần sau chị em đem bé ném vào doanh trại huấn luyện và giảng dạy đặc công đấy!”Đồng Đồng căng mắt liếc Hạ An Thiển một cái, chuyện gì cũng không thèm nói, nhanh chóng mở sản phẩm công nghệ tính, nhì tay làm việc thần tốc.

Chương 7: nhục nhã Năm Ấy!

7 A Ben ủy tạ thế xoa đầu, tạo nên sự bộ dạng thật tội nghiệp, quan sát Lãnh Quân Dục, nói: “Vừa mới khảo sát ra, Thiển yêu kia không hẳn dạng đàn bà bình thường, mà chính là mẹ của đứa nhỏ dại kia.

Chương 8: Nỗi lo sợ Vô Hình

8 sáng sớm ngày hôm sau, máy bay vào đến biên giới Anh quốc. Trên bầu trời rộng lớn, máy cất cánh lướt qua tầng mây tiến vào đường băng vững đá quý đáp xuống sân bay thế giới Luân Đôn – Anh quốc, cửa cabin mở ra, quý khách lục tục đi xuống.

Chương 9: Sự lựa chọn Khiến phiên bản Thân cần Đau Khổ!

9 Kahn xoay fan nhìn bức tranh đẹp đẽ kia, khẽ vươn tay vuốt ve sự tinh tế và sắc sảo của nó “Hạ An Thiển, đến hiện thời cô vẫn là đặc công trung thành, có bộc lộ xuất nhan sắc nhất, nhưng mà năm năm kia chính cô lại tạo cho tôi thật sự thất vọng!”“An Thiển biết mình đã làm sai do đó cam tâm chịu đựng phạt, nhưng chỉ xin fan không khi nào gây tổn thương gì cho Đồng Đồng” Đồng Đồng cho tới hiện nay là người thân duy duy nhất của cô, nếu không có đứa nhỏ dại này, nhân loại của cô tưởng như chẳng lúc nào có điều gì là tốt đẹp cả!“Nhưng cô từ bỏ ý xuất hiện đứa nhỏ tuổi này vì vậy chính cô cũng là fan đẩy đứa nhỏ tuổi này vào vị trí nguy hiểm! Hạ An Thiển!” Kahn đột nhiên xoay người, một cú giáng rất mạnh vào mặt bàn khiến nó phạt ra âm thanh rất chói tai.

Chương 10: chị em Thật Đáng yêu đương

10 Lãnh Quân Dục buông mình vấp ngã vào ghế dựa, híp hai góc nhìn đống trường đoản cú liệu cùng bề mặt bàn, nhị lá phổi dường như muốn nổ tung. Trước đó chưa từng nghĩ đến, hắn rồi cũng đều có ngày hôm nay.

Chương 11: báo chí truyền thông Một Phen Chấn Động

11 xong xuôi được một nhiệm vu lớn buộc phải Đồng Đồng cùng Hạ An Thiển hoàn toàn có thể nghỉ ngơi một tháng. Vốn tưởng hầu như thứ đều tốt đẹp, âm thầm lặng lẽ trôi sang 1 tháng.

Chương 12: con Là Được Trộm Về

12 toàn cục đại sảnh vắng lặng như tờ. Hạ An Thiển thật mong mỏi đào một cái lỗ nhằm chui vào.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Doremon Trọn Bộ Tiếng Việt Tập 1 Thuyết Minh Tiếng Việt

Đồng thời rước người đàn bà tên An Khả Nhi băm thành trăm mảnh, ra sao mà lao động trí óc của cô bạn này ko thể xem xét một điều gì không giống xoay để đưa tình nạm a!Đồng Đồng nhìn tờ tập san rồi nghe An Khả Nhi trả lời xong, đôi mắt màu lam rộng phủ ra một sắc thái rét như băng, đồng thời đó xoay đầu nhìn Hạ An Thiển “Tên phụ thân con là gì? fan mà bà mẹ trộm bé ấy?”Hạ An Thiển trời ko sợ, đất không sợ, trong cả chết cũng không sợ, chỉ sợ mỗi nam nhi yêu quý của mình, và con trai cô hiện nay lại.