Thể loại: Ngôn tình hiện tại đại, HESố chương: bên dưới 100Giới thiệu: Hàn Ninh bao gồm một kín mà trong cả 24 năm cô không hề nói đến ai biết. Cô yêu buộc phải trúc mã của mình, hẹn Mặc. Nhưng toàn bộ mọi fan đều suy nghĩ hai fan không thể yêu thương nhau. Vì nhận định rằng thanh mai trúc mã, vị hôn thê môn đăng hộ đối mẫu gì hồ hết là thiết bị hi sinh cho cô gái chính, tình yêu thực thụ của hoàng tử đề xuất là cô gái lọ lem thiện lương, hoạt bát. Cô chỉ có thể làm thanh mai của anh, quan sát anh với lọ lem về làm vợ. Tuy vậy ai có thể nói cho cô biết bởi vì sao anh không tìm tình yêu của mình mà lại quấn quýt đem cô? làm cho cô trốn ko được, tránh cũng không xong. Khiến cho trái tim vốn mát mẻ của cô lại ấm lên Rốt cuộc phải ra sao mới giỏi đây?
Bạn đang xem: Ai nói thanh mai trúc mã không thể yêu

*

Thể loại: Ngôn tình hiện nay đại, HESố chương: dưới 100Giới thiệu: Hàn Ninh gồm một kín mà suốt 24 năm cô không thể nói cho ai biết. Cô yêu nên trúc mã của mình, hẹn Mặc. Nhưng toàn bộ mọi bạn đều suy nghĩ hai tín đồ không thể yêu thương nhau. Vì... Họ cho rằng thanh mai trúc mã, vị hôn thê môn đăng hộ đối mẫu gì hầu như là vật hi sinh cho con gái chính, tình yêu thực sự của hoàng tử phải là nữ giới lọ lem thiện lương, hoạt bát. Cô chỉ rất có thể làm thanh mai của anh, nhìn anh với lọ lem về làm vợ. Dẫu vậy ai có thể nói rằng cho cô biết vày sao anh không kiếm tình yêu của chính mình mà lại quấn quýt lấy cô? làm cho cô trốn ko được, kị cũng không xong. Khiến trái tim vốn lạnh giá của cô lại ấm lên Rốt cuộc phải như thế nào mới giỏi đây?


*

*

Tác giả: Phong Hành Liệt

Thể loại: Xuyên Không, Truyện nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái: Đang ra


*

Tác giả: Bích Hồng

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Ngược, đàn bà Phụ, Truyện Khác

Trạng thái: Full
Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Viết Chữ Vào Ảnh Đơn Giản Nhất, Viết Chữ Lên Ảnh Và Chỉnh Sửa 4+

*

taothaotruyen.vn - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân thiết nhất, với luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình coi xét và sản phẩm di động.