An Cúc Nhạc, còn một biệt danh không giống là Hoa cúc đen - cái brand name đủ để cho thấy kinh ngiệm tình trường dào dạt, sự yêu nghiệt dụ hoặc của ẻm rồi ha.


*
an cư Lạc Nghiệp" />

AN CƯ LẠC NGHIỆP

Tác giả: Đại Đao Diễm

Giới thiệu truyện:Mặt than xử nam trung khuyển công x yêu nghiệt dụ thụ, niên hạ, H cao có nội dung.

Bạn đang xem: An cư lạc nghiệp review

An Cúc Nhạc, còn một biệt danh khác là Hoa cúc đen - cái tên đủ để cho biết kinh ngiệm tình trường dào dạt, sự yêu nghiệt dụ hoặc của ẻm rồi ha.

Một ngày như bao ngày khác, An Cúc Nhạc đến đi kiếm đối tượng 419 thì chạm chán gỡ Đỗ Ngôn Mạch, hai bạn một kinh nghiệm tay nghề một xử phái mạnh nhưng ý thức học hỏi ngời ngời cứ cố kỉnh mà hòa hợp rơ nhau.

*

Sau đêm tình, An Cúc Nhạc phát hiện tại Đỗ Ngôn Mạch chưa đủ tuổi vị thành niên, bắt buộc vội vàng bỏ của chạy lấy người. Trái lại Đỗ Ngôn Mạch lại cần sử dụng cớ đó để dây dưa với anh, buộc anh bên mình. Thiệt ra bây giờ em Mạch không yêu anh Cúc, mà chỉ mượn anh để quên đi fan mình thì thầm mến thôi. Hai người bên nhau ( nhưng, tất nhiên, chuyện kia kia phải dừng lại đợi đến khi em Cúc đủ tuổi sẽ =)))

Đỗ Ngôn Mạch đúng là một đại diện thay mặt điển hình cho việc trung khuyển công, ngoan ngoãn, nuông Cúc. Nhưng mà An Cúc Nhạc cũng cưng em Mạch vô cùng. Vốn Cúc chỉ ý muốn 419, sau lại bị em Mạch thay đuôi mà lại đành ở mặt ẻm, sau cuối lại cù ra chăm lo yêu yêu mến ẻm từng chút một. Trong quá trình ở chung đó, thừa khứ của An Cúc Nhạc được mở ra, phân tích và lý giải lý do vì sao con tín đồ anh lại hại ràng buộc yêu tự do như thế, sao lại sống phóng bí như thế. Đó thực sự là một trong những câu chuyện buồn!

Phần An Cư chấm dứt bằng việc, Đỗ Ngôn Mạch nuôi dưỡng ước mơ trở thành bạn tham gia các cuộc thi chạy bộ đường dài. Ẻm vẫn chạy qua không hề ít nơi trên vắt giới. Như vậy, anh Cúc đành trong nhà chờ em từ thời buổi này qua mon nọ, xa nhau thì nhiều bên nhau thì ít. Một ngày anh tức giận, vướng lại lá thư chia tay rồi quăng quật đi.

Xem thêm: Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc Full, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Sang Lạc Nghiệp là màn tróc nã thê của Đỗ Ngôn Mạch. Phần này không có ngược gì đâu. Vì chưng Mạch thì trung khuyển quá tuyệt vời rồi còn anh Cúc cũng cưng em quá xá. Nói theo cách khác rằng, sự phân tách xa là 1 trong chiến lược của An Cúc Nhạc, cũng là một trong những sự đánh cược để cả hai người đủ tin tưởng, thấu hiểu và hi sinh đến nhau. Để bọn họ - hai con chim vốn yêu thích tự do rất có thể bên nhau an cư, lạc nghiệp suốt đời!

*

Lý do đề nghị đọc truyện:

H hot và hay tuy thế truyện vẫn đang còn nội dung.Cung thụ cưng không chịu đựng được, cưng làm việc tính giải pháp của họ, cưng còn sống cái bí quyết họ yêu với trân trọng đối phươngÝ nghĩa định cư Lạc Nghiệp, nếu có thể tóm tắt truyện này ngắn gọn, mình chỉ nói rằng: Câu chuyện về cách con người vì cuộc sống đời thường nhiều nỗi đau cơ mà yêu từ bỏ do, sinh sống bất đề xuất trở đề nghị sống tin tưởng, có mục tiêu và niềm hạnh phúc hơn tiểu_thất
*

Nếu chúng ta là một fan trung thành của các bộ tè thuyết đam mỹ thì ko thể bỏ qua mất những thành tựu đã được gửi thể thành chuyện tranh với đường nét vẽ siêu đẹp này.