Hãy cùng taothaotruyen.vn tò mò về biểu tưởng, ngày sinh, mon sinh 12 cung hoàng đạo, Cung hoàng đạo được chia nhỏ ra thành 12 đối tượng người sử dụng khác nhau, tương xứng với những khoảng ngày tháng năm sinh khác nhau. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo ảnh hướng không ít đến tính giải pháp và các điểm nổi bật riêng biệt. Hãy cùng download Bán mày mò về ngày sinh 12 cung hoàng đạo và điểm sáng của từng cung hoàng đạo ngay dưới đây nhé!


Danh Mục

0.1 Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh với Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?1 Giải mã kín đáo 12 cung hoàng đạo phụ thuộc vào ngày sinh1.3 hình tượng và để điểm của 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh cùng Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?

Cung hoàng đạo cùng Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo do các nhà thiên văn học sáng chế ra từ trước công nguyên. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với 1 vòng tròn (360 độ), như vậy mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng cùng với 30 độ. 12 đáp ứng với 12 tháng dương lịch trong một năm.

Bạn đang xem: Ảnh cung hoàng đạo bảo bình

Tùy vào cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh mà mọi người sẽ khởi sắc tính giải pháp khác nhau. Hiện nay, việc xem ngày sinh của 12 cung hoàng đạo nhằm phán đoán vận mệnh trở yêu cầu rất phổ biến, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo được chia thành 12 cung khác nhau. Các cung này được bố trí theo niên định kỳ với vật dụng tự là Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và ở đầu cuối là song Ngư. Khi chúng ta sinh ra tháng ngày sinh sẽ ra quyết định bạn thuộc cung nào trong 12 cung trên. Vậy các bạn đã khi nào thắc mắc về Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo như gắng nào? hay ý nghĩa hình tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… số đông thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lời giải những vướng mắc này.

Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo

Xác Định Cung phụ thuộc vào Ngày tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Bảo Bình (tháng 1 cùng tháng 2): Từ ngày 20 tháng 1 tới ngày 18 mon 2.Cung song Ngư (tháng 2 và tháng 3): Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày đôi mươi tháng 3.Cung Bạch Dương (tháng 3 cùng tháng 4): Từ ngày 21 mon 3 tới ngày 20 tháng 4.Cung Kim Ngưu (tháng 4 với tháng 5): Từ ngày 21 tháng tư tới ngày đôi mươi tháng 5.Cung tuy nhiên Tử (tháng 5 cùng tháng 6): Từ ngày 21 tháng 5 cho tới ngày 21 tháng 6.Cung Cự Giải (tháng 6 và tháng 7): Từ ngày 22 tháng 6 cho tới ngày 22 mon 7.Cung Sư Tử (tháng 7 với tháng 8): Từ ngày 23 mon 7 cho tới ngày 22 mon 8.Cung Xử con gái (tháng 8 với tháng 9): Từ ngày 23 tháng 8 cho tới ngày 22 tháng 9.Cung Thiên Bình (tháng 9 và tháng 10): Từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 mon 10.Cung Bọ Cạp (tháng 10 và tháng 11): Từ ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.Cung Nhân Mã (tháng 11 và tháng 12): Từ ngày 23/11 cho tới ngày 21 tháng 12.Cung Ma Kết (tháng 12 và tháng 1): Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.Ngày sinh 12 cung hoàng đạoGiải mã kín 12 cung hoàng đạo nhờ vào ngày sinh

Theo nhiều thông tin từ chiêm tinh học phương Tây, bạn cũng có thể hiểu 12 cung hoàng đạo là mười nhì cung 30 độ của Hoàng đạo. Với thứ tự thu xếp lần lượt: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư với mỗi cung chọn cái tên theo chòm sao nhưng từ đó nó được đặt tên. Viết tên để dễ dìm biết. Chất vấn bảng dưới đây để xem thêm về cung, ký kết hiệu, số và kinh độ:


Cái nơ

Biểu tượng

Con số

Kinh độ hoàng đạo (a λ

Ghi chú

Aries (Bạch Dương)

đầu tiên

0 ° cho 30 °

Con cừu

Taurus (Kim ngưu)

2

30 ° đến 60 °

Bò đực

Gemini (Song Tử)

3

60 ° mang lại 90 °

Sinh đôi

Cancer (Ung thư)

4

90 ° đến 120 °

Cua

Sư tử (Leo)

5

120 ° mang lại 150 °

sư tử

Xử người vợ (Virgo)

6

150 ° cho 180 °

trinh nữ

Libra (Thiên Bình)

7

180 ° cho 210 °

Cân

Hổ Cáp (Scorpio)

số 8

210 ° mang đến 240 °

con trườn cạp

Nhân mã (Nhân mã)

9

240 ° cho 270 °

Cung thủ (Nhân mã)

Ma Kết (Ma Kết)

mười

270 ° đến 300 °

Con dê

Bảo bình (Aquarius)

11

300 ° đến 330 °

Người gánh nước

Song Ngư (Song Ngư)

thứ mười hai

330 ° cho 360 °


Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin khác nhau để tế bào tả bắt đầu cụ thể của cung hoàng đạo, chẳng hạn như các biểu tượng của nó từ 1 bánh xe cộ được chia thành 12 phần bởi nhau. Hoặc nó được gắn thêm với nó trên các vùng lãnh thổ khác nhau trên các quốc gia khác nhau của toàn cầu (các nước Hồi giáo, Ai Cập, cha Tư, Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ, các nước Scandinavi, … vv). Còn đối với Trung Quốc, bao gồm 12 bé giáp thân thuộc mà ai cũng biết.

Các phong cách phân một số loại 12 cung hoàng đạo mà ai cũng cần biết:

Sự phân một số loại của từng cung cũng có thể được tạo thành ba khu vực 10 ° được điện thoại tư vấn là Góc thập phân hoặc bí quyết khác được hotline là số thập phân.

Số thập phân đi đầu được đến là cụ thể nhất về thực chất của bao gồm nó với được cai trị bởi hành tinh giai cấp dấu hiệu.Số thập phân tiếp theo được kẻ thống trị thứ yếu bởi vì hành tinh kẻ thống trị dấu hiệu tiếp theo trong cùng một Tri.Vị trí thập phân sau cùng được hành tinh tiếp theo cai trị vật dụng yếu theo máy tự trong cùng một Tam giác.

Mặc dù các yếu tố và cách tiến hành của một tín hiệu đủ để đều người nhận ra nó, tuy thế chúng có thể được nhóm lại với nhau để biểu hiện tính hình tượng của chúng.

Với bốn dấu hiệu đầu tiên: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử cùng Cự Giải, tạo nên thành nhóm các dấu hiệu cá nhân.Bốn tín hiệu tiếp theo: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình cùng Hổ Cáp chế tác thành nhóm những dấu hiệu tiếp xúc giữa những cá nhân.Bốn cung hoàng đạo cuối cùng: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư, tạo nên nhóm các dấu hiệu chuyển giới.

Các ở trong tính từ những cung hoàng đạo được thể hiện thông qua các thuộc tính:

Tính chất của các cung hoàng đạo được thể hiện ở phần yếu tố của tứ cổ điển biểu lộ qua tía thuộc tính: Chuyển động, cố định và thắt chặt và gửi đổi. Nói một cách dễ hiểu hơn là mỗi công năng bao gồm phiên bản thân nó có bốn tư tia, nó có cách gọi khác là Bốn tia.


Thiên nhiên

Biểu tượng

Từ khóa

Cái nơ

Động cơ

Hành động, năng động, chủ động, ảnh hưởng tác động lớn

Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Dài hạn

Khả năng chống lại sự núm đổi, ý chí bạo gan mẽ, không linh hoạt

Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình

Thay đổi

Khả năng ưa thích ứng, linh hoạt, cởi vát

Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, song Ngư


Sự phối kết hợp của những yếu tố với thuộc tính hoàn toàn có thể tạo ra những đặc tính cơ phiên bản của tia cũng như liên quan mang đến các hành động (tính hóa học chuyển động) hoặc trong thế giới vật hóa học (nguyên tố đất). Bảng dưới đây cho biết sự kết hợp ví dụ giữa những yếu tố với thuộc tính.


Yếu tố

Lửa

Đất

Khí ga

Quốc gia

Động cơ

Bạch Dương

Ma Kết

Thiên Bình

Bệnh ung thư

Dài hạn

sư tử

chòm sao Kim Ngưu

Bảo Bình

Bò Cạp

Thay đổi

chòm sao Nhân Mã

Xử Nữ

Song Tử

cung song Ngư


Đây là những tin tức sơ lược về tư liệu phân loại, tính chất cũng như những loài kiến ​​thức đề xuất nắm khi tìm hiểu cụ thể các cung hoàng đạo mà công ty chúng tôi đã tinh lọc để đem lại cho hầu như người. . Đừng bỏ đi mà hãy liên tiếp lướt qua nội dung bài viết để hiểu cụ thể hơn về từng cung hoàng đạo nhé. Sau đây, bọn họ hãy với mọi người trong nhà giải mã cụ thể về 12 cung hoàng đạo, bao gồm: phân tích gọn ghẽ về đặc điểm, điểm mạnh, nhược điểm và các khía cạnh không giống nhau của họ.

Biểu tượng cùng đặt điểm của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh và đặc thù của từng cung như sau :

1 Cung Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02

Biểu tượng: Người sở hữu bình nướcTên thường xuyên gọi: Thủy Bình, Bảo Bình TòaTên giờ đồng hồ Anh: AquariusNgày sinh: 20/01- 18/02Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Thiên Bình, tuy vậy Tử và Bảo BìnhĐiểm mạnh: Khoan dung, bình tĩnh, thông minh, thực tế, thân thiện, độc lậpĐiểm yếu: Tính bất thường, gấp vàng, dễ dàng nổi loạnMàu sắc may mắn của cung hoàng đạo: Màu đồngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương

Cung Bảo Bình ở trong nguyên tố Khí cùng đồng thời là một trong 4 cung Ổn Định. Phần đông Bảo Bình là người của công nghệ khi làm phần đông việc đều phải sở hữu địa cố kỉnh căn cứ, đại lý khoa học tập xác lập với các dẫn chứng ví dụ .

Không phần nhiều thế, hồ hết Bảo Bình còn khá chu toàn khi quan tâm tới hồ hết tứ và luôn sẵn sàng sẵn sàng sẵn những phương án “ B, C, D, .. ” giả dụ chẳng may planer A đổ bể .

*
Cung Bảo Bình (Aquarius): 21/01 – 19/02

2 Cung tuy nhiên Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

Biểu tượng: Hai bé cá đan đuôi vào nhauTên hay gọi: Song NgưTên giờ Anh: PiscesNgày sinh: 19/02 – 20/03Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bọ Cạp, Cự Giải và Ma KếtĐiểm mạnh: Tốt bụng, gồm khiếu thẩm mỹ, bình tĩnh, tận tụy, kiên trìĐiểm yếu: Không thực tế, thiếu quyết đoánMàu may mắn: TrắngNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

Lại là nghĩa sống tên, tuy nhiên Ngư tất cả hình tượng là 2 nhỏ cá, ở trong cung nhân tố Nước và là một trong trong 4 cung biến hóa Đổi. Đây là cung hoàng đạo sau cùng trong tổng số 12 cung .

Cung tuy nhiên Ngư biểu trưng cho việc trong sáng, xuất sắc bụng vô điều kiện kèm theo với đa số người. Những người thuộc cung song Ngư thường hết sức nhã nhặn, ko hiếu thắng biết phương pháp nhún nhịn nhường .

*
Cung song Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03

3 Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Biểu tượng: Con chiên đựcTên hay gọi: Bạch Dương tuyệt Dương CưuTên giờ đồng hồ Anh: AriesNgày sinh: 21/03 – 20/04Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Leo, Nhân Mã với Bạch DươngĐiểm mạnh: Tràn đầy năng lượng, năng động, trung thực, dũng cảm, yêu thích mạo hiểm, linh hoạt.Điểm yếu: Hiếu chiến, thiếu hụt kiên nhẫn, bốc đồngMàu dung nhan may mắn: Màu đỏNguyên tố: Lửa

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh thì Bạch Dương ( Dương Cưu ) là cung đứng vị trí tiên phong hàng đầu của cung. Hình tượng của cung này chính là một bé cừu đực với đôi sừng to lớn .

Vì trực thuộc nguyên tố Lửa mang đến nên chính vì vậy những người thuộc cung Bạch Dương thông thường sẽ có tính tình tương đối thẳng tính và tất cả đôi chút rét nảy, bốc đồng .

Ngoài ra, bởi thuộc cung Thống lĩnh mang đến nên chính vì vậy những tín đồ thuộc cung này thường vô cùng năng động, có hoài bão trở thành fan đứng đầu với nguồn nguồn tích điện dồi dào. Chúng ta là hầu hết con tín đồ ưa mạo hiểm, “ dám nói, dám làm cho ”, với trong bản thân đầy một lòng đam mê với tất cả thứ.

*

2.4 Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

Biểu tượng: Con trườn đựcTên thường gọi: Kim NgưuTên giờ đồng hồ Anh: TaurusNgày sinh: 21/04 – 20/05Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Ma Kết, Xử đàn bà và Kim NgưuĐiểm mạnh: Tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, logic, hăng hái, kiên nhẫn, có tài năng vào nghệ thuậtĐiểm yếu: Định kiến, bướng bỉnhMàu sắc đẹp may mắn: HồngNguyên tố : ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Kim

Ngay sau Bạch Dương chính là Kim Ngưu. Những người có sinh nhật trong khoảng chừng 21/4 mang đến 20/5 trực thuộc cung này. Vào 12 cung hoàng đạo ký hiệu thì Kim Ngưu là một trong những con trườn đực .

Cung hoàng đạo này ở trong nguyên tố Đất bởi vậy những người thuộc cung này đều phải sở hữu tính giải pháp trầm ổn, nữ tính êm ả, thao tác thận trọng và hết sức chu đáo. Đặc biệt những người bạn Kim Ngưu khôn xiết chân thành với mọi người. Họ luôn là những người bạn tốt nhất và đáng an toàn .

Tuy nhiên, vì là một trong tứ cung cầm cố Định vày vậy Kim Ngưu khá ngang bướng và cứng đầu. Ví như họ vẫn quyết định hành vi làm gì đấy thì đang làm mang đến cùng, luôn luôn cố chấp với quan lại điểmhuyên can cố gắng nào đi chăng nữa … c của bạn dạng thân mặc dù có được lúc tiết nỗ lực thể

Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

2.5 Cung song Tử (Gemini): 21/05 – 21/06

Biểu tượng: Hai đồng đội sinh đôiTên thường xuyên gọi: Song Tử (tên khác: tuy vậy Nam, tuy nhiên Sinh)Tên giờ Anh: GeminiNgày sinh: 21/05 – 21/06Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và tuy nhiên TửĐiểm mạnh: Thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy, vui vẻ, quyến rũĐiểm yếu: Hay cụ đổi, các chuyệnMàu dung nhan may mắn: VàngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thủy

Nghĩa tại tên, đó là cung bao gồm hình tượng là 2 người bằng hữu sinh đôi. Cung yếu tắc của tuy vậy Tử là Khí vì vậy họ được đánh giá là những người hòa đồng, thông minh và luôn luôn vui tươi. Những song Tử thường đặt tiềm năng cho bạn dạng thân khá cao nhờ sự “ nhiều mưu túc trí ” cũng như năng lực tập trung chuyên sâu cao độ vào việc làm của phiên bản thân .

*
Cung song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

2.6 Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Biểu tượng: Con cuaTên hay gọi: Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)Tên giờ Anh: CancerNgày sinh: 22/06 – 22/07Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự GiảiĐiểm mạnh: Giàu trí tưởng tượng, gồm giác quan sản phẩm công nghệ sáu mạnh dạn mẽ, dịu dàng, nhanh nhẹn, tận tâm, chu đáoĐiểm yếu: Tham lam, có tính chỉ chiếm hữu, đôi khi quá nhạy cảm cảmMàu nhan sắc may mắn: Màu xanh lá câyNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Mặt Trăng

Cung Cự Giải cùng với hình tượng là 1 con cua. Cự giải thuộc 1 trong những 4 cung thống lĩnh cùng với cung yếu tắc Nước .

Những người các bạn Cự Giải được coi là phần lớn con người dân có trái tim nóng cúng, luôn luôn quyết tử thầm im vì tín đồ khác. Sự dịu dàng êm ả êm ả và thân thiện của Cự Giải khiến cho họ là chỗ dựa khôn cùng vững chãi của phần lớn người. Đặc biệt, những người thuộc chòm sao Cự Giải được đến là bao gồm giác quan thiết bị 6 tương đối đúng mực .

*
Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

2.7 Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 22/08

Biểu tượng: Sư tửTên thường gọi: Sư tửTên giờ đồng hồ Anh: LeoNgày sinh: 23/07 – 22/08Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bạch Dưng, Nhân Mã và LeoĐiểm mạnh: Biết chia sẻ, trung thành, nhiệt tìnhĐiểm yếu: Kiêu ngạo, táo bị cắn dở bạo, lãng phí, từ bỏ mãnMàu dung nhan may mắn: Đỏ, vàngNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Mặt Trời

Cung này còn mang tên là Hải Sư cùng với hình tượng là 1 trong những con sư tử đực. Ngay từ tên gọi tất cả họ hoàn toàn rất có thể thấy choàng lên được khí khái của bạn chiếm hữu. Họ là những nhỏ người lãnh đạo tài ba có nhiệt huyết, bao gồm năng động, trực thuộc tuýp tín đồ ngay thật, thích tò mò cùng một ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao quý .

*
Cung Sư Tử (Leo): 23/07 – 21/08

2.8 Cung Xử phái nữ (Virgo): 23/08 – 22/09

Biểu tượng: Trinh NữTên hay gọi: Xử thiếu phụ (tên call khác: Trinh Nữ, Thất Nữ)Tên giờ Anh: VirgoNgày sinh: 23/08 – 22/09Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và tuy nhiên TửĐiểm mạnh: Tao nhã, cầu toàn, xuất sắc tạo mọt quan hệ, khiêm tốn, thực tế, sáng suốtĐiểm yếu: Kén cá lựa chọn canh, tọc mạchMàu sắc đẹp may mắn: XámNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thủy

Tên gọi khác của chòm sao này là Trinh Nữ. Cung thành phần của Xử nữ giới là Đất đôi khi thuộc một trong các 4 cung cố định nhất. Do đó mà họ là gần như con người dân có chính kiến, quyết đoán, mưu trí nhất. Bọn họ khôn khéo, biết cách xử lý đa số yếu tố một biện pháp êm đẹp để “ vẹn cả đôi mặt đường ” mà không ngại mất lòng ai .

Cung Xử phụ nữ (Virgo): 22/08 – 23/09

2.9 Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 – 23/10

Biểu tượng: Cái cânTên hay gọi: Thiên Bình (tên hotline khác: Thiên Xứng)Tên tiếng Anh: LibraNgày sinh: 23/09 – 23/10Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bảo Bình, tuy vậy Tử và Thiên BìnhĐiểm mạnh: Quyến rũ, công bằng, khả năng mạnh xóm hội, bao gồm khiếu thẩm mỹĐiểm yếu: Do dự, lười biếng, phóng túngMàu dung nhan may mắn: NâuNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Kim

Tên gọi khác là Thiên Bình. Vào 12 cung hoàng đạo ngày sinh thì Thiên Bình đứng số 7, ở trong nguyên tố Khí với hình mẫu cái cân. Thiên Bình luôn luôn tích cực, xứng đáng đáng tin cậy, vui tươi, sáng sủa sủa, cứng nhắc và có lòng tin hướng ngoại. Với hình mẫu cán cân, Thiên Xứng còn đối sánh tương quan đến công lý. Họ luôn nỗ lực công bình trong phần đông chuyện với thường bênh vực gần như kẻ yếu ớt .

*
Cung Thiên Bình (Libra): 24/09 – 23/10

2.10 Cung Bọ Cạp (Scorpion): 24/10 – 22/11

Biểu tượng: Con bọ cạpTên thường gọi: Bọ Cạp (tên hotline khác: Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông)Tên giờ Anh: EscorpioNgày sinh: 24/10 – 22/11Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Cự giải, Ma kết, song NgưĐiểm mạnh: Lý trí, độc lập, thông minh, trực giác mạnh bạo mẽ, sâu sắc, tận tâm, nhạy bén cảmĐiểm yếu: Hay nghi ngờ, bao gồm tính sở hữu, kiêu ngạo, nhiều khi hơi cực đoanMàu sắc may mắn: Tím, đenNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, sao Hỏa

Đây là trong những cung hoàng đạo có nhiều tên hotline khác độc nhất như Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt. Đây là cung nằm trong nguyên tố Nước, là một trong trong 4 cung rứa Định .

Bọ Cạp chính là cung bí ẩn nhất trong 12 cung. Bọn họ là những người dân rất giỏi che giấu cảm hứng, khuyết điểm, … khiến cho mọi tín đồ khó chớp lấy cũng giống như nhìn thấu. Đó cũng đó là điểm lôi cuốn những fan khác của cung hoàng đạo này .

2.11 cung nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12

Biểu tượng: Người bắn cungTên thường gọi: Nhân Mã (tên hotline khác: Xạ Thủ, Cung Thủ)Tên giờ Anh: SagittariusNgày sinh: 23/11- 21/12Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch DươngĐiểm mạnh: Vượt trội về những mặt, xinh đẹp, lạc quan, sâu sắc, lý trí, dũng cảmĐiểm yếu: Hay quên, bất cẩnMàu sắc đẹp may mắn: Xanh nước biểnNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Sao Mộc

Những bạn sinh ngày 23/11 – 21/12 thuộc cung nhân Mã với biểu tượng là người đang bắn cung. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường cực kỳ phóng khoáng, đào hoa, vui tươi. Đặc biệt họ là những người dân thích đi, ưng ý thưởng thức, mang lại với phần đa vùng đất lạ lẫm .

Xem thêm: Bảng cân nặng thai nhi theo tiêu chuẩn Việt Nam

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 22/12

2.12 Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/01

Biểu tượng: Con dêTên thường xuyên gọi: Ma Kết (tên gọi khác: phái nam Dương)Tên giờ đồng hồ Anh: CapricornNgày sinh: 22/12- 19/01Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu, tuy nhiên NgưĐiểm mạnh: Xuất sắc, đáng tin cậy, lạc quan, thông minh, thực tế, kiên trì, hào phóng, bền bỉĐiểm yếu: Bướng bỉnh, dễ dàng cô đơn, con người tự mâu thuẫnMàu sắc may mắn: Nâu, đen, đỏNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thổ

Khác với Bạch Dương, Ma Kết bao gồm hình tượng là 1 trong những con dê cùng thuộc cung yếu tố Đất. Những người dân thuộc cung Ma Kết đặc trưng cho sự tráng lệ và trang nghiêm khi họ dường như như lừng chừng đùa mà lại cũng chẳng gian dối. Họ tráng lệ và trang nghiêm trong đông đảo lúc các nơi đề cập cả việc làm lẫn lời ăn uống lời nói. Do đó mà mọi tín đồ rất tin yêu Ma Kết .

*
Cung Ma Kết (Capricorn): 23/12 – 20/01

Lời Kết

Chắc hẳn với những tin tức mà taothaotruyen.vn chia sẻ sinh sống trên. Các bạn đã lời giải được tất cả thắc mắc: “Ngày Sinh cùng Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo”. Xuất xắc “Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo” rồi nên không. Những tin tức trên chỉ mang ý nghĩa tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách bao gồm thể bài viết liên quan những bài bác viết 12 Cung Hoàng Đạo. Trong siêng mục Phong thủy công ty đất. Chúc các bạn có phần lớn kế hoạch tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho ngày mới vui vẻ !