Tổng hợp phần nhiều hình ảnh cung tuy nhiên Tử (21/05 – 22/06) đẹp với những thể loại: anime, hình vẽ, chibi nam chị em siêu dễ thương…

*
*
*
*
*
*
*Bạn đang xem: Ảnh đại diện cung song tử

hình ảnh cung song tử dễ thương
hình hình ảnh cung song tử dành riêng cho nam
hình hình ảnh cung tuy vậy tử
hình hình ảnh cung song tử làm ảnh trên nền điện thoại
hình ảnh cung tuy vậy tử 3 chiều đẹp mắt
chòm sao hoàng đạo – hình hình ảnh cung tuy nhiên tử đẹp
hình hình ảnh cung song tử tone color tím
hình ảnh cung tuy vậy tử manga
hình ảnh cung tuy nhiên tử – logo xây cất đẹp mắt
hình hình ảnh cung tuy nhiên tử tranh vẽ quánh sắc


Xem thêm: Hợp Âm Còn Gì Cho Nhau - Nếu Anh Đừng Hẹn (Lỡ Yêu Rồi)

bộ sưu tầm hình hình ảnh Cung tuy nhiên tử đẹp nhất

Sự tích về cung tuy nhiên Tử

Truyền thuyết kể rằng Zeus cùng với người vợ hoàng thành Sparta sinh được hai người nam nhi song sinh là Castor cùng Pollux. Hai bạn bè họ rất gan dạ, xông trộn chiến trường, gan góc chiến đấu với lập được rất nhiều thành công vang dội. Cơ mà không may, vào một trận chiến, Castor bị thương cùng tử trận. Tận mắt chứng kiến sự ra đi của người anh, Pollux vô cùng đau lòng nên đã tìm phương pháp tự sát theo ông trai. Mặc dù anh ko thể tiến hành thành công bởi vì trong bạn anh thừa kế dòng tiết của thần Zeus. Không thể cách làm sao khác, Pollux vừa khóc trong vô vọng vừa nói:

“Thưa cha! Xin người hãy để nhỏ chết nắm Castor.”

Nghe được khẩu ca của con trai, thần Zeus siêu xúc động yêu cầu đã gửi họ lên bầu trời xanh và cho hai đồng đội Castor và Pollux thanh phiên nhau sống trong một ngày. Chúng ta đã biến thành chòm sao Gemini. Hằng ngày sẽ gồm một ngôi sao sáng với một ngôi sao 5 cánh không phát sáng, điều đó tượng trưng cho việc tồn tại của một người ở thiên đường và một fan ở è cổ gian. Và tính từ lúc đó, chòm sao tuy nhiên Tử – Gemini trở thành biểu tượng cho tình bằng hữu bất diệt cùng vĩnh cửu.

Tính cách rất nổi bật của cung tuy vậy Tử

Những fan thuộc cung tuy nhiên Tử thường xuyên thiếu kiên trì và hay nỗ lực đổi, tuy nhiên họ cũng rất hóm hỉnh, thân thiết và hòa đồng. Không hồ hết thế, những người dân thuộc cung hoàng đạo này còn có tác dụng sáng sinh sản tốt, thông minh, trực tiếp thắn và cũng tương đối hào phóng. Họ siêu yêu sự tự do và tôn kính quyền riêng tư cá nhân của người khác, chúng ta rất ranh mãnh trong lúc tiếp xúc với tất cả mọi người.

Cung tuy nhiên Tử cũng đều có một số điểm yếu đó là sự tự mâu thuẫn và cực kỳ sợ sự cô lập. Đôi khi họ rơi vào cảnh trạng thái bi tráng bã, trầm tư, ít nói và tất cả thiên hướng sống nội tâm. Fan thuộc cung song Tử cũng rất hiếm khi phân chia sẻ xem xét với bạn khác, điều này nhiều lúc khiến người xung quanh cảm xúc khó phát âm và cạnh tranh hòa hợp.

Hy vọng rằng rất nhiều hình ảnh cung tuy vậy Tử mà lại taothaotruyen.vn mang về sẽ thực sự hữu ích với bạn. Đừng quên tải hình ảnh về máy cùng set-up lại hình ảnh nền, ảnh bìa, “F5” lại bản thân nhé đều anh chàng, cô nàng song Tử!