Doc truyen va reviews truyen anh van luon yeu em lttp truyen chu ebook prc download full.

Bạn đang xem: Anh vẫn luôn yêu em review

Trạng thái: kết thúc Độ dài: 123

Truyện chữ Anh Vẫn luôn Yêu Em được cập nhật nhanh và rất đầy đủ nhất tại taothaotruyen.vn. độc giả ủng hộ đánh giá Truyện Chữ ra các chương tiên tiến nhất của truyện Anh Vẫn luôn Yêu Em.


Số chương: 92c chủ yếu văn + 23c phiên ngoại.

Bìa: by Mmoc.

Edit: A Lã.

Trạng thái: đang edit (mỗi ngày 1 chương trừ chủ nhật).

Thể loại: cưới trước yêu sau, đúng theo đồng hôn nhân, con gái bị bệnh, ngọt sủng sạch, một phần hai showbiz.

Nhân thứ chính: Mạc Dư thâm x Hề Gia

Hề Gia là một trong những biên kịch nổi tiếng, không chỉ là vì "tài năng" của bạn dạng thân ngoài ra vì sắc nghiêng nước nghiêng thành.

Vừa là đại mỹ nhân, lại không có tai giờ đồng hồ gì, đặc điểm to phệ là còn độc thân!!!

Mọi fan đều chẳng thể hiểu được, làm bí quyết nào mà lại Hề Gia có chức năng biến vớ cả tập phim qua bàn tay biên kịch của chính bản thân mình đều trở thành "bom xịt"

Khó gọi hơn là dù cô có gây họa cho bao nhiêu kịch bạn dạng nhưng tài nguyên chưa lúc nào dừng lại.

Điều làm cho cho cộng đồng mạng bát tai quái nhất chính là cô lại dám đắc tội với phụ nữ diễn viên điện ảnh Khương Thấm, quyền lực giàu có, diễn xuất tốt.

Ân oán thù giữa Hề Gia với Khương thấm cũng đủ làm nên một bộ phim truyện cẩu huyết.

Nhiều lần dân mạng hợp mức độ vẫn bắt buộc nào tra được vị thua cuộc Hề Gia là ai.

Gần đây, Hề Gia bị chụp được ảnh ăn khuya và một người lũ ông tuấn tú khí hóa học bất phàm, tiếp nối còn trường đoản cú mình gửi cô về phổ biến cư, trước khi chia tay còn quyến luyến ôm hôn.

Đại V vạch trần: "Người trong ảnh không ai khác đó là tổng chủ tịch thần bí của Mạc thị, Mạc Dư Thâm".

Cư cộng đồng mạng liền chụp màn hình: Theo tứ liệu nào đó thì Mạc Dư Thâm vẫn kết hôn.

Nhất thời, trên mạng tất cả đủ các loại chén bát quái:

#Vị_kim_chủ_phía_sau_Hề_Gia_hoá_ra_là_Mạc_Dư_Thâm

#Biên_kịch_bình_hoa_lại_chen_chân_vào_cuộc_hôn_nhân_của_Mạc_thị_tổng_tài.

Mạc Dư rạm lại từ bỏ mình đính chính: "Vợ của tôề Gia bị mắc hội hội chứng Susaka, trí tuệ chỉ tất cả mấy tiếng, thành hôn đã hai năm vẫn ko nhớ tôi là ai, cứ nhận định rằng mình vẫn còn độc thân."

Làm cho cộng đồng mạng sôi trào.

Tại buổi tiệc buổi tối của lễ trao giải, Mạc Dư thâm nám được mọi tín đồ vây xung quanh như thể trung trung khu của vũ trụ.

Ngay thời điểm mọi bạn đều nhận định rằng Hề Gia ko nhớ ra Mạc Dư thâm nám là ai, cô đi thẳng qua và và gửi tay ôm eo anh, gọi:"Ông xã!"

Một câu giới thiệu vắn tắt:"Cho dù em gồm quên cả nuốm giới, em cũng trở thành liều mạng nhằm nhớ anh".

~~~~~

Editor tất cả lời ý muốn nói: mình là editor chân ướt chân ráo mới vào nghề, đây cũng là bộ trước tiên mình edit. Bởi mình ngần ngừ tiếng Trung mà lại chỉ đưa ver từ bỏ convert nên chắc chắn sẽ bao gồm sai sót. Vì vậy, chúng ta nào có "thâm niên" trong thôn edit thì bắt lỗi sai giúp mình nhé.

Chúc những tiểu khả ái gọi truyện vui vẻ.

Xem thêm: Cách Làm Cốc Cốc Chạy Nhanh Hơn, Hướng Dẫn 5 Cách Khắc Phục Lỗi Cốc Cốc Bị Lag


Truyện Anh Vẫn luôn luôn Yêu Em được chế tác bởi người sáng tác Mộng Tiêu Nhị ở trong thể một số loại truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng, Điền Văn được khá đa số chúng ta đọc quan tâm. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết đánh giá truyện Anh Vẫn luôn luôn Yêu Em cấp tốc nhất, khá đầy đủ nhất cho chính mình đọc vào thời gian nhanh nhất có thể. Chúng ta cùng đón hóng nhé.

Từ khoá: Đọc truyện Anh Vẫn luôn luôn Yêu Em full, chương 1, chương cuối. Anh Vẫn luôn Yêu Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu văn bản truyện Anh Vẫn luôn luôn Yêu Em review, Anh Vẫn luôn Yêu Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Vẫn luôn luôn Yêu Em