Điều mình đang có nhu cầu muốn ở truyện này chắc rằng là bầu không khí lắng đọng xuyên trong cả tác phẩm. Nàng chính có thực trạng khá trái ngang hồi nhỏ, mà lại khi bà bầu cô kết bạn với cha dượng thì không có những diễn biến cẩu tiết như những bộ truyện khác
Bạn đang xem: Áo blouse trắng và bã đậu ngọt review

*

Thể loại: hiện đại, bác sĩ, duy nhất kiến chung tình, sư đồ luyến, mĩ thực, sủng ngọt, HE.Tình trạng: Edit hoànReview bởi: RabbitlynChỉnh ảnh: JasGiới thiệu :Đường Quỳ vừa bắt đầu bước qua sinh nhật tuổi 23, không thể biến chuyển được người mẹ mình, bị ép đề nghị bước lên tuyến đường đi xem mắt.Đến lúc chạm mặt mặt, cô cùng người lũ ông tuấn tú kia quan sát nhau ko nói lời nào.Thật lâu sau đó, Đường Quỳ khó nhọc lên tiếng, cảm hứng cả hàm răng gần như đang run lên gắng cập: “Thầy… kính chào thầy ạ!”* Đi xem mắt gặp phải thầy giáo của chính bản thân mình thì phải làm sao đây QAQ *Lưu ý trước khi đọc:1. Nam lớn hơn nữ 10 tuổi.2. Chuyện tình yêu thầy tròXem thêm:

Tranh thủ nghỉ lễ thấy truyện đang hoàn mình mau lẹ nhảy luôn. Nếu như ai thích bộ combo mĩ thực và bác bỏ sĩ chắc cũng khá thích bộ này. Thiếu nữ chính Đường Quỳ đã xuất sắc nghiệp Đại học Y nhưng vì chưng một tai nạn thương tâm dẫn đến bệnh tâm lí ko thể liên tục theo xua đuổi ngành Y, nam bao gồm Giang Trúc từng là thầy giáo dạy nữ giới chính thời Đại học, vậy nên khi hai người gặp nhau trong buổi coi mắt hơi là lúng túng, từ đó mẩu truyện bắt đầu.Điều mình đang có nhu cầu muốn ở truyện này có lẽ là bầu không khí và lắng đọng xuyên trong cả tác phẩm. Cô gái chính có hoàn cảnh khá éo le hồi nhỏ, nhưng mà khi bà mẹ cô thành hôn với tía dượng thì không có những diễn biến cẩu huyết như các bộ truyện khác là cỗ dượng ngược đãi, anh kế xa lánh, yêu thương cô như công chúa nhỏ. Nữ chính có ái tình khá sâu với nam giới phụ, nhưng chính anh ta đã khiến nữ chủ yếu bị không đủ cả tương lai rộng mở. Nam thiết yếu tưởng rằng cả đời sẽ gắn bó với ngành y, yêu một cô bé theo sắp xếp nhưng ở đầu cuối thật may khi này lại là cô gái anh trúng giờ sét từ ánh nhìn đầu tiên. Nam chủ yếu cũng rất kì suy xét cho sự khó xử của thanh nữ chính sợ cô không vượt qua được quan hệ nam nữ thầy trò, vậy buộc phải anh táo tợn dạn tiến công từng chút một. Chả ai ngờ rằng bác sĩ Giang do tán gái mà lại ngày ngày đi mua đồ ngọt ở siêu thị nhà người ta còn nói dối tải cho cháu trai. Hay như là khi anh giúp cô giải quyết và xử lý sự cực nhọc xử cùng cứ cố gắng thuận lí thành chương làm đối tượng người sử dụng hẹn hò. Nam chính không hoàn thành chiều ăn nhập nữ chính, anh kiên nhẫn chờ cô bày tỏ căn bệnh dịch tâm lí, thiệt may là đàn bà chính lúc biết bệnh của chính mình cũng rất phối kết hợp điều trị. Chuyện tình của phái nam nữ đó là “gặp đúng lúc đúng người” do nếu sớm hơn hết hai đã không vượt qua thảnh thơi giới thầy trò, muộn rộng biết đâu thiếu phụ chính coi mắt vẫn vừa ts fan khác.Điều bản thân tiếc nuối tuyệt nhất trong tác phẩm đó là vẫn không thấy được cô bé chính quay lại với ngành Y, hoặc cũng rất có thể tác đưa để cho những người đọc tự tưởng tượng chăng? Thêm nữa nhé là truyện tình của mấy song phụ tương đối là huyết chó với cẩu huyết, cô bạn bè nữ chính và chị họ nam thiết yếu đều bắt đầu từ 419, một ái tình thì có kết quả khá nhanh hai bên chưa kịp thấu hiểu, còn ái tình kia làm việc thì tương lại, nhưng để cho một cô bé trở phải bị tác động thần kinh, mặt khác mắc dịch cố chấp điên rồ, luôn luôn cho rằng phái nữ chính không xứng với phái mạnh chính, đổ lỗi số đông chuyện mang đến với mình là vì nam chính không đồng ý tình cảm. Tóm lại nếu để vui chơi thì cũng kha khá ổn, còn truyện thì cũng không thực sự sâu sắc.