*
Cung Bảo Bình – Aquarius

Profile Bảo Bình

Số đẹp: 4, 7, 11,2 2, 29Sao chiếu mệnh: sao Thổ cùng sao Thiên vươngBiểu tượng: ♒ bạn Mang NướcNguyên tố: không khíMàu sắc: Xanh domain authority trời, màu bạc tình silver

Bảo Bình, hay có cách gọi khác là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là cung chiêm tinh vật dụng mười 1 trong những Hoàng Đạo, xuất phát từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem như là chòm sao công ty động. Bảo Bình còn được xem như là một cung khí và là 1 trong 4 cung ổn định định. Wikipedia

Truyền thuyết về cung Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 18/2)

Trong những nền văn hoá cổ đại, của cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, bao gồm một vị thần tên “Thần sở hữu nước” tốt “Thần đổ nước”. Nước đã nuôi nấng và bảo trì sự sống, bởi vì đó quyền lực làm chan nước đổ xuống tự thiên mặt đường nằm trong những quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần có nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, trong những nhiệm vụ đặc biệt nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Bảo Bình là hình tượng cho “Thần với nước Zeus”.

Bạn đang xem: Aquarius cung bảo bình

Một thần thoại khác lại nói mang lại Deucalion, người sinh tồn duy độc nhất trong trận Đại hồng thủy với “Thời đại vật dụng sắt” trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Ở thời đại này con fan cũng hung ác như thú dữ thịt chóc lẫn nhau, bất kể phụ thân con. Lời giáo huấn của thần thánh không tồn tại giá trị gì với họ.

Thất vọng, Zeus tạo nên trận lụt phệ trên Trái Đất, giết bị tiêu diệt mọi tín đồ trừ Deucalion và vợ Pyrrha. Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ ông chồng này dù sống trong túp lều solo sơ không có đủ thức ăn, đồ gia dụng dụng vẫn cung cấp đầy đầy đủ thức nạp năng lượng chỗ ở cho mình buộc phải ông new cho họ sống qua trận lụt. Đồng thời góp họ tạo thành chủng tộc người mới dũng mạnh hơn và tất cả đạo đức. Deucalion đó là “Người có nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

Tổng quan về người Cung Bảo Bình

Nước là nguồn cội của sự sống và làm việc cho tất cả loại người, hễ vật & cây cối.. Nhân loại sẽ không tồn tại cuộc đời khi thiếu hụt nước. Vì chưng thế, nói cách khác Bảo Bình bao gồm vai trò đặc trưng như hầu như nguồn nước! người mang cung Bảo Bình lấy sự tốt bụng, lòng nhân ái của bản thân mình để cứu giúp giúp & nuôi dưỡng trái đất xung quanh!


*

Người Cung Bảo Bình thỉnh thoảng cảm thấy bi hùng phiền, thất vọng. Vì những hành động của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng phát minh cao đẹp của Bảo Bình. Nhưng Bảo Bình vẫn kiên định theo đuổi đều lý tưởng cao rất đẹp trong cuộc đời.

Bảo Bình có tương đối nhiều đam mê, khát khao và đầy đủ sáng tạo độc đáo và khác biệt nhưng có vẻ như những ý tưởng ấy không được mọi người xung quanh công nhận.

Về tình cảm

Bảo Bình thích phần lớn mối quan hệ đồng đội bình thường, không trở nên gò bó xuất xắc mất tự do. Họ ý thức được rằng những mối quan hệ gắn bó sâu nặng trĩu sẽ khiến cho họ nặng nề sử giữa những trường hợp độc nhất định.Bảo Bình có ý niệm sống “luôn đi lên phía trước, ko vướng bận điều gì”.Bảo Bình ưng ý sự đồng đẳng trong cuộc sống, hầu như gì họ đạt được ngày hôm nay không phải thoải mái và tự nhiên hay số trời ban tặng.Bảo Bình đã bắt buộc trải qua số đông khó khăn, thử thách để vươn cho tới đam mê, mong ước của mình.Bảo Bình nghĩ rằng “con bạn sinh ra vốn bình đẳng hệt nhau nhưng ý chí và sự quyết tâm đã hình thành những cuộc sống thường ngày khác biệt”.Người cung Bảo Bình có khá nhiều đam mê, khát vọng nhưng họ không tham lam.
*
Đôi mắt chứa đựng nỗi lòng người Bảo Bình

Đấy là vì sao vì sao họ khước từ danh vọng, địa vị, tiền tài.. Họ sống để cống hiến và mang lòng nhân ái của bản thân mình để giúp đỡ mọi người. Bảo Bình sống hòa bình với tất cả, không rành mạch đẳng cấp, giàu nghèo.

Bảo Bình luôn nhận được sự tôn trọng, ưu tiên của phần đông người mặc dù cho anh ta đang làm gì hay ở trong trường vừa lòng nào.Bảo Bình không thích nghe theo nhiệm vụ của ai cũng không muốn cúi đầu vày những vật dụng tầm thường.Người Cung Bảo thông thường có con ánh mắt xa trông rộng và có khả năng tự lập cao.

Bảo Bình chuẩn bị đứng ra chống lại hồ hết hành vi đi trái lại với đạo đức xã hội của một người nào đó. Với kim chỉ nam là bảo vệ sự công bằng, giỏi đẹp của chân lý cuộc sống.

Cúng có không ít ý kiến đánh giá Bảo Bình là người hay phải đi lo mấy chuyện buôn bản hội. Mà lại ngược lại, Bảo Bình cảm xúc vui vẻ khi sẽ sống như là chính mình. Được sinh sống theo chân lý, ưng ý sống của mình!

*

Nghe đồn rằng:

Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào kì 10 của ngày thứ nhất sẽ biểu lộ rõ những đặc thù tính biện pháp nêu trên. Sinh vào kì 10 ngày sản phẩm công nghệ hai vẫn chỉ thể hiện những đường nét tính phương pháp tiêu biểu.Còn sinh vào kì 10 ngày thứ tía sẽ tài năng năng quá trội cùng quyền lực, địa vị trong xã hội.Trai Bảo Bình

Chàng trai nằm trong cung Bảo Bình ái mộ sự từ do. Bảo bình thường có ham mê thám hiểm, đi khám phá. Tính phương pháp của Bảo Bình có thể khiến những cô nàng mau lẹ mê mệt!

Bảo Bình đam mê các bước & hội hè. Anh ấy thích phần đông cuộc bàn bạc ở đám đông hơn là việc gặp gỡ và hẹn hò hai người. Nên các nữ giới đừng nỗ lực tách, lôi anh ấy ra khỏi đam mê khi anh ấy đang làm cho việc, hội hè đông vui. Anh ấy sẽ sở hữu khoảng trời giành cho bạn!

Gái Bảo Bình

Cô gái thuộc cung Bảo thông thường cói vẻ bề ngoài ưa nhìn. Bảo Bình là cô bé có tấm lòng vị tha, nhân hậu. Chính vì như vậy ,Bảo Bình được tương đối nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng chinh phục được cô gái Bảo Bình rất khó nha.

*

Bảo Bình nói phổ biến là: Người hòa đồng & sống theo chân lý giỏi đẹp đề nghị rất ưa thích tham gia những vận động xã hội. Đặc biệt là những hoạt động tình nguyện, giúp đỡ mọi người, lấy lại lợi ích cho cùng đồng.

Xem thêm: Cung Cự Giải Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp Cung Cự Giải, Cung Cự Giải

Bảo Bình luôn xuất hiện trong số đông sự kiện với ý nghĩa. Bảo Bình luôn luôn là người cố gắng để sắp đến sếp rất nhiều thứ trở buộc phải hoàn hảo, tốt đẹp tuyệt vời nhất có thể. Chính vì thế Bảo Bình rất bận rộn. Trong các bước & xã hội, Bảo Bình luôn nỗ lực tạo lên một một không khí nhộn nhịp, vui tươi cho cuộc trao đổi với mong muốn muốn các bước thuận lợi và mọi thành viên mọi happy.