Đọc truyện Ba! bọn họ Kết Hôn Đi! Full.Văn Án :Đọc truyện Ba! bọn họ Kết Hôn Đi! Full.Văn Án :Hứa Giai Mẫn giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp nhất như hoa.Có điều hứa hẹn Minh Duật vẫn luôn luôn bảo bọc cô phụ nữ bé nhỏ này, càng che giấu thân phận thiệt của cô, cũng như quan hệ phụ thân con của nhị người.Anh cho rằng, chỉ có như thế, cô mới rất có thể vô bốn mà sinh hoạt, không bị người theo dõi, không bị người làm cho hại.Nhưng anh lầm rồi, phần nhiều thứ ăn hại vẫn xảy ra, tình cảm trong anh đã dần dần không thể nào áp chế được nữa.Và thực sự về côn trùng quan hệ phụ thân con của hai fan cũng dần được phơi bày.

Bạn đang xem: Ba chúng ta kết hôn đi


Advertisement

Các chương bắt đầu nhất


Chương 67: kết thúc Chương 66: bao gồm Anh Thật tốt Chương 65: tía Ruột Của hứa hẹn Giai Mẫn Chương 64: xuất hiện thêm (1) Chương 63: Đề Xuất

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện cùng thể loại đọc nhiều
1

Lấy ck Quyền thế


3156


2

trùm cuối Là phái nữ Phụ


3150


3

Gió Ấm Không bởi Anh thâm nám Tình


3138


4

Chọc Tức bà xã Yêu - thiết lập Một tặng kèm Một


3135


5

người vợ Dâu rất Phẩm


3132


6

Mật Ngọt hôn nhân


3131


7

Boss ác loạn - Ông Xã kết hôn Đi


3131


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: vk Yêu Của Tài Phiệ...


3121


9

vợ Boss Là Công Chúa


3118


10

Cô Vợ lắng đọng Có Chút cường bạo (Vợ Mớ...


3116


Truyện 5z - Đọc truyện online, hiểu truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những cỗ truyện bắt đầu thuộc các thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, xuất xắc truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một biện pháp nhanh nhất. Cung cấp mọi trang bị như di động cầm tay và máy tính bảng.

Truyện 5z được tổng hợp auto từ internet và không giữ bạn dạng quyền cũng giống như chịu trách nhiệm nội dung bên trên website này.Các member khi xẹp thăm trang web vui miệng không chia sẽ các nội dung liên quan đến chính trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm: Tra Cứu, Thanh Toán Hóa Đơn Điện Tử Điện Lực Khánh Hòa Trực Tuyến

Nếu bạn đọc thấy truyện nào tất cả nội dung tương quan đến chính trị, nội dung không lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng liên hệ để chúng tôi xóa vứt khỏi trang web. Thật tâm cảm ơn.Website đang vận động thử nghiệm, chờ bản thảo MXH của cục TT & TT.