Điểm chủ chốt để giải quyết tình cầm cố này là phải tìm được tung tích Yến gia phụ tử. Bởi vì vậy không nhắc là Phiêu Vân ly hay lHỏa Linh môn, tuy vậy phương gần như phái ra rất nhiều đệ tử đi tìm kiếm.

Bạn đang xem: Quyển 1: phiêu vân cốc

Chỉ là Lâm Hiên hành sự quá gọn gàng gàng, không giữ lại dấu dấu gì. Những môn phái truy nã tung một thời gian mà vẫn không phát hiện nay được chút dắt mối nào.

Tinh chế hoàn thành đan dược, Lâm Hiên ra bên ngoài thì được Triệu Minh kể lại thông tin này. Trong thâm tâm hắn khôn cùng kinh ngạc.

Thật bất ngờ Yến gia phụ tử ngã xuống lại gây ra một ngôi trường phong bố lớn như vậy. Gồm điều lo lắng cũng chẳng được. Ngoại giới bao gồm hỗn loạn núm nào thì một tè tu sĩ như hắn cấp thiết quản nổi. Khung trời Phiêu Vân Cốc gồm sụp xuống thì còn các cao thủ tiền bối phòng đỡ, vấn đề của hắn là siêng tâm tu luyện đề cao thực lực.

Lâm Hiên không đúng Triệu Minh tới trù phòng chuẩn bị một lượng béo lương thực và thịt khô. Đám đồng tử lại nhận định rằng tiên sư đại nhân sẵn sàng bế quan lại đi ngủ nhiều năm ngày.

Chuẩn bị hết thảy, Lâm Hiên bắt đầu khắc khổ tu hành. Hàng ngày dùng đan dược chấm dứt đả tọa luyện khí.

Tu tiên chính là hấp nạp thiên địa linh khí, chuyển hóa thành pháp lực tồn trữ tại đan điền. Công pháp Linh Động kỳ khá đơn giản. Chỉ việc không dứt luyện tuần trả theo đại Chu thiên.

Trước tê Lâm Hiên tu luyện một nhiều loại công pháp cơ bản nhất, đem linh khí chuyển hóa thành pháp lực với công suất thấp. Hiện nay đã bao gồm Lăng Vân Quyết là công pháp cơ bản tốt duy nhất của Lăng Vân môn.

Cầm ngọc giản vào tay, hắn mang thần thức rót vào. Một lúc sau ngấc đầu với vẻ phương diện vui mừng. Lăng Vân Quyết trái nhiên danh bất lỗi truyền, lộ con đường lưu chuyển linh lực khôn xiết tinh xảo tỉ mỉ.

Hắn yên tâm tĩnh khí, hóng dược lực đẩy mạnh thì dựa trên lộ tuyến của Lăng Vân Quyết triển khai vòng Đại Chu thiên tuần hoàn mới.

Hai canh giờ đồng hồ sau Lâm Hiên mở mắt ra, trước kia triển khai một vòng Đại Chu thiên chỉ việc hơn nửa canh giờ mà lại giờ thời gian thực hiện dài hơn nữa ba lần. Thế nhưng kinh mạch được rèn luyện khôn cùng tốt. đồng thời công suất chuyển hóa linh khí cũng được đề cao. Lăng Vân Quyết quả nhiên là bất phàm tuy vậy cũng tiêu tốn tinh lực gấp năm sáu lần trước kia.

Đến hôm nay hắn đã rõ ràng vì sao đệ tử tư chất bình thường trong môn chỉ được cung cấp công pháp phổ thông. Chưa phải là môn phái giấu giếm quán triệt mà công pháp có uy lực càng lớn thì triển khai Đại Chu thiên tuần trả càng khó hơn. Đệ tử tứ chất kém cạnh tranh lòng nhưng mà tu luyện nổi.

Về phần phiên bản thân hắn, tuy không tồn tại linh căn nhưng trung khu trí hết sức kiên định, chịu được trong cả ma luyện trong Luyện chổ chính giữa lộ. Tu luyện được là vì nỗ lực khổ cực hơn người khác.

Ngày lại qua ngày, đảo mắt đang hơn một tuần lễ trăng.

Phế Đan chống vẫn an tĩnh, đám đồng tử vẫn phơi nắng cả ngày. Cửa phòng của cai quản sự đại nhân vẫn đóng chặt khiến lũ chúng hết sức bội phục tiên sư cha về kĩ năng ngủ thọ như vậy.

Kỳ thật thời xung khắc này Lâm Hiên đang ở tiến độ khẩn yếu hèn trùng kích bình cảnh.

Có Lăng Vân Quyết với t lượng khủng đan dược hỗ trợ, tu vị của hắn chỉ giải pháp cảnh giới Linh Động hậu kỳ nửa bước.

Sau lúc phục dụng đôi khi hai viên trung phẩm Tẩy Tủy đan, Lâm Hiên bắt đầu tiến hành trùng quan. Linh lực trong khung người không chấm dứt tụ lại, hình thành một khối ước trong đan điền. Thiên địa linh khí bên ngoài hấp thu được cùng dược lực của Tẩy Tủy Đan dung hợp, không ngừng bổ sung cập nhật cho khối cầu nọ.

Dưới sự bồi dưỡng của dược lực, color của khối ước linh lực ngày dần xanh đậm, kế tiếp nó tự luân phiên tròn cực cấp tốc và một phân giải ra một tia linh lực khiến cho thể tích bé dại đi một chút. Đồng thời linh lực trong kinh mạch tiếp tục bổ sung cập nhật vào, cứ bởi vậy từng sợi linh lực tiến vào viên cầu, sau khoản thời gian tế luyện sẽ tiến hành phân giải ra.

Nói thì đơn giản dễ dàng nhưng để dứt việc này vô cùng gian nan, chỉ việc một chút bất cẩn thì khối cầu linh lực sẽ bị vỡ khiến cho việc trùng quan liêu thất bại. Chỉ cho đến khi đem linh lực toàn thân tế luyện một lần, đổi khác về hóa học thì sẽ tiến vào Linh Động hậu kỳ.

Lúc này bên trên trán Lâm Hiên lấm tấm mồ hôi, cẩn thận dùng thần thức tinh chỉnh khối ước linh lực. Từng tự khắc trôi qua, quần áo cũng thấm đẫm mồ hôi nhưng hắn vẫn ko nhúc nhích, cắn răng kiên trì.

Lại một canh giờ đồng hồ trôi qua đột nhiên Lâm Hiên bổ xuống đất, không hẳn là trùng quan chiến bại mà sau khi thành công thì sức cùng lực kiệt, thân thể không thể tri trì nổi.

- Hiểm thật!

Lúc này sẽ không thể nhích động trong cả một ngón tay tuy vậy khóe miệng hắn đầy vẻ tươi cười, chung cục đã tiến cảnh Linh Động hậu kỳ.

So cùng với đám môn đồ nhập ly cùng thời gian, hôm nay tu vị của Lâm Hiên có thể xếp vào tía người đứng đầu, được xem như là đệ tử tinh anh. Tuy vậy lần bế quan này vẫn không thể dứt đối với hắn.

Vẫn còn rộng một trăm viên hạ phẩm Tẩy Tủy đan, đầy đủ tu luyện được hơn mười ngày nữa nhằm củng cầm cảnh giới.

Lâm Hiên sẽ không vì một chút ít thành tựu nhỏ dại mà từ bỏ mãn. Trái lại sau các lần thành công, kim chỉ nam tiếp theo phải càng cao hơn.

Với hắn, việc áp dụng Lăng Vân Quyết càng ngày thuần thục, xúc cảm linh lực không ngừng gia tăng từng ngày.

Mà thể tích tinh hải cũng mở rộng gấp đôi, để cho bình cảnh tinh luyện trung phẩm đan lúc trước được phá bỏ. Hắn thử sang 1 hồi, phần trăm tinh chế thành công xuất sắc trung phẩm đan đã lên tới mức ba thành, hạ phẩm đan thì lên tới mức sáu thành.

Hiện tiếng Lâm Hiên đang không còn xem xét hạ phẩm đan cơ mà dành sự thân yêu cho trung phẩm đan. Chuyến hành trình tới Lăng Vân môn đã giúp hắn nuốm thêm quý hiếm của loại báu vật này. Tẩy Tủy Đan dù cho là đan dược thêm nhất nhưng nhiều loại trung phẩm đan thì không nhiều có.

Do tài năng tinh chế tăng lên, hằng ngày hắn cần sử dụng hai, thậm chí còn là bố viên trung phẩm đan. Sau sự thôi cồn của dược lực cường đại, hơn mười hôm sau hắn xuất quan. Tầng lắp thêm năm được củng cụ vững chắc, khí chất body toàn thân cũng biển lớn đổi.

Song bây giờ Lâm Hiên gặp phải một nan đề. Tu vị tăng lên là chuyện xuất sắc nhưng đồng nghĩa tương quan với việc bại lộ bí mật ngày càng rõ. Đôi lúc hắn vẫn bắt buộc đi lại vào môn phái. Giả dụ bị một vị trưởng lão nào kia phát chỉ ra tu vị bạn dạng thân thì tình cảnh hoàn toàn có thể rất thê thảm.

Tại sao trong vòng một năm ngắn ngủi, một phàm nhân như hắn lại bạo tăng tu vị như vậy? quả thực là ko thể lý giải nổi.

Vậy có biện pháp nào có thể ẩn vết tu vị không?

Lâm Hiên lại tới Tàng Thư các, mất hơn một ngày sau cuối cũng kiếm được đáp án.

Trên một cuốn văn tự là Bách Thảo Lục tất cả ghi lại, hạ phẩm Hồng Lăng Thảo hoàn toàn có thể dùng để luyện chế Tẩy Tủy đan, thượng phẩm Hồng Lăng Thảo khi lấn sâu vào còn có công dụng ẩn vết tu vi một bí quyết diệu kỳ.

Trong lòng mừng rỡ, hắn coi xét cẩn trọng lại thì cùng bề mặt lộ vẻ âm tình bất định.

Ở cố kỉnh tục, Hồng Lăng Thảo là các loại linh thảo vô cùng quý hiếm nhưng chỉ là cam thảo dược liệu khá phổ biến đtại Tu tiên giới, nó dùng làm luyện chế Tẩy Tủy đan. Các loại hạ phẩm có thể tìm được thuận lợi trong dược viên những phái.

Nhưng theo thư tịch nọ, Hồng Lăng thảo được phân chia theo cấp cho bậc. Loại hạ phẩm dùng để làm luyện chế Tẩy Tủy đan, trung phẩm thì được dùng luyện chế Trúc Cơ Đan. Còn nhiều loại thượng phẩm dùng làm luyện chế Bồi Nguyên Đan mang lại tu sĩ dừng Đan kỳ.

Mà dược liệu luyện chế đan dược cho cảnh giới dừng Đan kỳ thì trân quý tới mức nào, căn phiên bản là không thể tất cả được. Bách Thảo lục cũng khắc ghi rõ ràng, Hồng Lăng thảo phải được trồng trên hai trăm năm mới rất có thể thành thượng phẩm.

Khép sách lại, Lâm Hiên bong khỏi Tàng Thư Các, cho một góc khuất thì trầm mặc lưu ý đến một hồi.

Nửa canh giờ sau hắn rời khỏi từ dược viên, vào tay cầm một cái giỏ trúc đựng đầy hạ phẩm Hồng Lăng Thảo. Đây là hắn sử dụng một viên hạ phẩm Tẩy Tủy Đan dàn xếp với quản sự dược viên, nói rằng ý muốn dùng chúng để nghiên cứu chế luyện Tẩy Tủy đan. đôi mắt thấy kẻ địch đinh làm cái việc chở củi về rừng, quản ngại sự âm thầm mắng gã này còn nếu không hồ đồ vật thì cũng chính là quá ngông cuồng, đương nhiên việc lợi như vậy tội gì lão không làm. Lão này tuy đọc biết tinh thâm về chăm sóc và chức năng linh thảo tuy vậy tu vị chỉ mới là tầng trang bị ba linh động kỳ, dù có dùng thần thức thì cũng cần thiết phát hiện nổi tu vị thực thụ của Lâm Hiên.

Xem thêm: Cách Làm Sữa Chua Mềm Mịn Dễ Làm

Thực ra lão quản ngại sự sao cơ mà đoán được dự định của Lâm Hiên, sở dĩ lấy nhiều Hồng Lăng thảo như vậy là vì hắn đùng một phát có một ý nghĩ, lam sắc tinh hải sẽ tinh chế thành công đan dược thì rất có thể tinh chế được dược liệu hay không?

Sau khi quay trở lại Phế Đan phòng, Lâm Hiên lại ngừng hoạt động rồi lôi ra một cây Hồng Lăng Thảo chừng nhị mươi năm tuổi. Linh thảo này tản ra mùi hương thơm mát, vừa bắt đầu nhổ nên vẫn còn đấy tươi.