Chiêm tinh học là một bộ môn thú vị và hữu ích, nhưng điều đầu tiên khi bắt đầu tìm hiểu về chiêm tinh học, đó là bạn cần có bản đồ sao cá nhân của mình, sau đó tiến hành tìm hiểu cách đọc bản đồ sao. Hiện nay trên Internet có rất nhiều công cụ để bạn bắt đầu tạo lập bản đồ sao cá nhân cho riêng mình.

Đang xem: Bản đồ sao cung ma kết

*

Mặt trời thể hiện đặc điểm cốt yếu của con người, ý chí, tính cá nhân, sức sống và sự đam mê quyền lực. Mặt Trời thể hiện con người của bạn rõ ràng hơn bất kỳ hành tinh nào. Đây cũng chính là hình tượng người đàn ông nói chung.
Kim Ngưu là một cung đất kiên định, bạn rất cẩn thận, luôn dựa trên thực tế, vững vàng trên chính đôi chân của mình và cực kỳ đáng tin cậy. Bởi vì bạn rất cần sự an toàn, cả về mặt cảm xúc và tài chính nên bạn thường có những lựa chọn bảo thủ và cố gắng tránh sự thay đổi. Bạn thường kiên định với những gì mình chọn và chỉ bỏ cuộc khi không còn lựa chọn nào khác. Nhưng một khi bạn đã quyết, không gì có thể khiến bạn đổi ý. Kim Ngưu cũng thường có tài sáng tạo. Khả năng cao là bạn có năng khiếu trong ít nhất một lĩnh vực nghệ thuật nào đó, như âm nhạc, nhảy múa, điêu khắc, vẽ, thiết kế, kiến trúc, nấu ăn, làm vườn và cả nghệ thuật tinh tế của việc thư giãn.
Mặt trăng thể hiện đặc điểm cốt yếu của con người, ý chí, tính cá nhân, sức sống và sự đam mê quyền lực.
Mặt trăng tại Bảo Bình: Bạn thấy rằng bạn có sứ mệnh làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Với bản năng cấp tiến và khả năng đồng cảm với người khác, bạn có thể thay đổi cuộc sống theo hướng tốt hơn. Bạn có biệt tài kết bạn, nhưng ở một điểm nhất định, bạn biến mất đằng sau tấm màn bởi sâu thẳm trong trái tim, bạn ác cảm với sự thân mật. Bạn né tránh sự gần gũi và thường bị cuốn hút bởi những người trầm lặng, những hoạt động khác lạ và thế giới của trí tuệ.
Điểm Mọc mô tả bề nổi của tính cách của bạn. Đó là hình ảnh của bạn, hình ảnh cá nhân, chiếc mặt nạ bạn mang và âm hưởng của riêng bạn.
Điểm mọc – Bạch Dương: Bạn năng động, kiên định, thích phiêu lưu, cứng đầu và đôi khi có khuynh hướng dính vào những tai nạn. Liều lĩnh và hướng ngoại, tràn đầy năng lượng, bạn tiếp sinh lực cho mọi người xung quanh. Bạn tự hào – một cách hợp lý – về năng lực khiến cho mọi thứ vận động. Khi biết bản thân muốn gì, bạn theo đuổi nó một cách cuồng nhiệt. Nhưng bạn cũng có thể rất hiếu chiến và thiếu nhạy cảm. Bạn có xu hướng giành quyền điều khiển. Và khi những trở ngại ngáng đường, sự kiên nhẫn của bạn (thứ mà chưa bao giờ là thế mạnh) bốc hơi. Bạn thích có mặt vào thời điểm bắt đầu, khi mà sự vui thú nằm trong việc gây dựng. Sau đó lại là chuyện khác.
Theo định nghĩa, điểm Lặn luôn ở vị trí đối diện điểm Mọc. Ít mạnh mẽ hơn điểm Mọc, điểm Lặn xác định cách nhìn của bạn đối với hôn nhân và các mối quan hệ đối tác. Nó mô tả tính chất của những mối quan hệ này trong cuộc sống của bạn và chỉ ra kiểu người nào mà bạn thường xiêu lòng.
Điểm lặn tại Thiên Bình: Mối quan hệ lý tưởng của bạn là theo chủ nghĩa quân bình và người bạn đời lý tưởng của bạn, không giống bạn, rất điềm đạm và cân bằng, là động lực để hòa hợp – tính cách mà bạn cần nhất.
Thiên Đỉnh là điểm cao nhất của đường hoàng đạo và trong bản đồ sao của bạn. Nó không quyết định những tài năng nhưng nó tác động đến hình tượng công chúng của bạn và ảnh hưởng đến cách bạn nghĩ về quyền lực, địa vị và sự nghiệp.
Thiên đỉnh ở Ma Kết: Đáng tin cậy và nhiều tham vọng, bạn sẵn sàng làm bất kỳ điều gì cần thiết để đạt được thành công mà bạn mong muốn. Những trách nhiệm to lớn thường được đặt vào bạn. Mọi người thường âm thầm ca ngợi bạn bởi tinh thần trách nhiệm. Để duy trì sự lạc quan, bạn cần có những dấu hiệu rõ ràng của sự tiến bộ – những thứ như thăng chức, tăng lương và một văn phòng riêng to đẹp. Bạn làm việc tốt trong môi trường công ty.
Đối diện với Thiên Đỉnh là Thiên Đế hay I.C. (nguyên gốc tiếng Latinh là Imum Coeli, nghĩa là “phần thấp nhất của trời”). Thiên Đế ảnh hưởng đến thái độ của bạn với nhà cửa và gia đình, tác động đến những hoàn cảnh ở cuối cuộc đời bạn.
Thiên đế ở Cự Giải: Điều này chỉ ra rằng mối liên hệ của bạn với gia đình nói chung và với mẹ bạn nói riêng là rất bền chặt. Và được sống gần môi trường nước sẽ làm bạn thấy dễ chịu.

Xem thêm:

*

Ngoài ra, trong bản đồ sao còn có các hành tinh và các nhà, đều có ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của bạn.
– Sao Thủy: Thể hiện khả năng giao tiếp, năng lực suy nghĩ, suy luận và phân tích logic, khả năng trình bày và diễn đạt.
– Sao Mộc: Là hiện thân của sức khỏe và năng lực tài chính. Nó cũng thể hiện sự trung thành, niềm tin và sự lạc quan.
– Sao Thiên Vương: Là hành tinh biểu trưng cho sự độc lập và tự do cá nhân. Sao Thiên Vương còn thể hiện sự sáng tạo, những điều bất ngờ xảy ra.
– Sao Hải Vương: Thể hiện những khía cạnh hay mơ mộng của con người, những mặt khuất thường bị che giấu mang tính tâm linh, sự tưởng tượng.
– Sao Diêm Vương: Là hành tinh của sự tái sinh, sinh sôi và biến đổi. Nó thể hiện đam mê của con người.

*

Chiêm tinh học có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Chiêm tinh học khai sáng những góc khuất bí mật của bản thân, mang đến chìa khóa để thấu hiểu người khác, cung cấp một phương thức hiệu quả để nghiên cứu kỹ lưỡng các mối quan hệ và phần nào con dự đoán về tương lai. Một khi biết đến nó, bạn sẽ nhìn nhận thế giới theo cách hoàn toàn khác so với trước đây.
Nào bây giờ hãy bắt đầu ghi nhớ và học theo cách riêng của bạn nhé! Bạn cũng có thể bắt đầu tìm hiểu Chiêm tinh học từ cơ bản đến nâng cao TẠI ĐÂY

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

*
*

Yoshitaka Kitao là người đứng đầu một tập đoàn tài chính lớn tại Nhật Bản – SBI Holding. Ông cũng là thành viên HĐQT công ty toàn cầu phần…

*

Tại Nhật Bản, “tắm rừng” được xem là xu hướng bảo vệ sức khỏe của người dân. Năm 1982, Bộ Lâm nghiệp Nhật Bản đã sử dụng từ Shinrin-yoku…

*

Có phải bạn đã đặt mục tiêu đọc nhiều sách hơn trong năm nay? Đã nửa năm trôi qua, vậy bạn đang ở đâu với mục tiêu của mình?…

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Gimp Để Chỉnh Sửa Ảnh, Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Gimp

*

Ngôn ngữ cơ thể là thứ nếu bạn biết và tận dụng thì có thể điều khiển được cách suy nghĩ của người khác về hành động của bạn. Bạn…

HÀ NỘI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *