Chiêm tinh học là một trong những bộ môn thú vị cùng hữu ích, nhưng mà điều trước tiên khi ban đầu tìm hiểu về chiêm tinh học, kia là bạn phải có phiên bản đồ sao cá nhân của mình, kế tiếp tiến hành tìm hiểu cách đọc phiên bản đồ sao. Bây chừ trên Internet có tương đối nhiều công cầm để bạn ban đầu tạo lập bạn dạng đồ sao cá thể cho riêng mình.

Bạn đang xem: Bản đồ sao cung ma kết


*

Mặt trời thể hiện điểm lưu ý cốt yếu đuối của nhỏ người, ý chí, tính cá nhân, mức độ sống với sự mê mệt quyền lực. Phương diện Trời thể hiện con người của bạn rõ ràng hơn ngẫu nhiên hành tinh nào. Đây cũng chính là hình tượng người đàn ông nói chung.
Kim Ngưu là 1 cung khu đất kiên định, chúng ta rất cẩn thận, luôn dựa bên trên thực tế, vững rubi trên chủ yếu đôi chân của mình và cực kì đáng tin cậy. Cũng chính vì bạn rất đề nghị sự an toàn, lẫn cả về mặt xúc cảm và tài thiết yếu nên bạn thông thường có những lựa chọn thủ cựu và nỗ lực tránh sự nạm đổi. Bạn thường kiên cường với đông đảo gì mình chọn và chỉ vứt cuộc khi không thể lựa lựa chọn nào khác. Nhưng mà một khi chúng ta đã quyết, ko gì có thể khiến chúng ta đổi ý. Kim Ngưu cũng thường có tài năng sáng tạo. Tài năng cao là chúng ta có năng khiếu trong ít nhất một nghành nghề nghệ thuật như thế nào đó, như âm nhạc, khiêu vũ múa, điêu khắc, vẽ, thiết kế, kiến trúc, nấu bếp ăn, làm vườn và cả nghệ thuật sắc sảo của câu hỏi thư giãn.
Mặt trăng thể hiện điểm sáng cốt yếu ớt của bé người, ý chí, tính cá nhân, sức sống và sự say đắm quyền lực.
Mặt trăng trên Bảo Bình: chúng ta thấy rằng bạn có thiên chức làm thế giới trở nên giỏi đẹp hơn. Với phiên bản năng cung cấp tiến và năng lực đồng cảm với những người khác, chúng ta có thể thay đổi cuộc sống đời thường theo hướng tốt hơn. Chúng ta có biệt tài kết bạn, nhưng ở một điểm duy nhất định, bạn bặt tăm đằng sau tấm màn bởi vì sâu thẳm trong trái tim, chúng ta ác cảm với sự thân mật. Bạn né tránh sự gần cận và hay bị hấp dẫn bởi những người trầm lặng, những hoạt động khác lạ và thế giới của trí tuệ.
Điểm Mọc trình bày bề nổi của tính phương pháp của bạn. Đó là hình ảnh của bạn, hình hình ảnh cá nhân, mẫu mặt nạ chúng ta mang và âm hưởng của riêng biệt bạn.
Điểm mọc – Bạch Dương: bạn năng động, kiên định, ham mê phiêu lưu, cứng đầu và đôi lúc có xu thế dính vào các tai nạn. Liều lĩnh và hướng ngoại, tràn trề năng lượng, các bạn tiếp sinh lực mang lại mọi bạn xung quanh. Các bạn tự hào – một cách hợp lý và phải chăng – về năng lực để cho mọi thứ vận động. Khi biết phiên bản thân ý muốn gì, các bạn theo xua đuổi nó một phương pháp cuồng nhiệt. Nhưng chúng ta có thể rất hiếu chiến với thiếu nhạy cảm. Chúng ta có xu thế giành quyền điều khiển. Và khi đông đảo trở không tự tin ngáng đường, sự kiên nhẫn của doanh nghiệp (thứ nhưng mà chưa lúc nào là rứa mạnh) bốc hơi. Bạn thích có phương diện vào thời gian bắt đầu, khi mà lại sự vui thú nằm trong vấn đề gây dựng. Kế tiếp lại là chuyện khác.
Theo định nghĩa, điểm Lặn luôn luôn ở vị trí đối diện điểm Mọc. Ít khỏe mạnh hơn điểm Mọc, điểm Lặn khẳng định cách nhìn của người tiêu dùng đối với hôn nhân và các mối quan hệ nam nữ đối tác. Nó miêu tả tính chất của rất nhiều mối quan hệ giới tính này trong cuộc sống của bạn và đã cho thấy kiểu bạn nào mà bạn thường xiêu lòng.
Điểm lặn trên Thiên Bình: mối quan hệ lý tưởng của người tiêu dùng là theo chủ nghĩa quân bình cùng người bạn đời lý tưởng của bạn, rất khác bạn, vô cùng điềm đạm và cân nặng bằng, là hễ lực để liên hiệp – tính biện pháp mà bạn phải nhất.
Thiên Đỉnh là điểm tối đa của đường hoàng đạo và trong phiên bản đồ sao của bạn. Nó không đưa ra quyết định những năng lực nhưng nó tác động đến hình tượng công chúng của doanh nghiệp và tác động đến cách chúng ta nghĩ về quyền lực, vị thế và sự nghiệp.
Thiên đỉnh nghỉ ngơi Ma Kết: Đáng tin yêu và các tham vọng, bạn sẵn sàng làm bất kỳ điều gì cần thiết để giành được thành công cơ mà bạn ước ao muốn. Những nhiệm vụ to mập thường được đặt vào bạn. Mọi người thường lặng lẽ ca ngợi bạn bởi niềm tin trách nhiệm. Để gia hạn sự lạc quan, bạn cần có những dấu hiệu ví dụ của sự văn minh – phần nhiều thứ như thăng chức, tăng lương cùng một văn phòng riêng khổng lồ đẹp. Chúng ta làm việc giỏi trong môi trường thiên nhiên công ty.
Đối diện cùng với Thiên Đỉnh là Thiên Đế hay I.C. (nguyên nơi bắt đầu tiếng Latinh là Imum Coeli, tức là “phần thấp tốt nhất của trời”). Thiên Đế tác động đến thái độ của công ty với thành công và gia đình, ảnh hưởng đến những thực trạng ở cuối cuộc sống bạn.
Thiên đế sinh sống Cự Giải: Điều này cho rằng mối tương tác của bạn với mái ấm gia đình nói tầm thường và với bà bầu bạn dành riêng là bền bỉ theo thời gian chặt. Và được sinh sống gần môi trường nước đang làm các bạn thấy dễ chịu.
*

Ngoài ra, trong bản đồ sao còn có các địa cầu và những nhà, đều có ảnh hưởng ít không ít đến tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của bạn.
– Sao Thủy: mô tả khả năng giao tiếp, năng lượng suy nghĩ, suy luận với phân tích logic, khả năng trình bày cùng diễn đạt.
– Sao Mộc: Là hiện nay thân của sức khỏe và năng lực tài chính. Nó cũng mô tả sự trung thành, ý thức và sự lạc quan.
– Sao Thiên Vương: Là hành tinh biểu trưng cho sự hòa bình và tự do thoải mái cá nhân. Sao Thiên vương vãi còn miêu tả sự sáng tạo, đều điều bất thần xảy ra.
– Sao Hải Vương: biểu hiện những kỹ lưỡng hay mộng mơ của nhỏ người, phần đông mặt tạ thế thường bị đậy giấu mang ý nghĩa tâm linh, sự tưởng tượng.
– Sao Diêm Vương: Là hành tinh của sự tái sinh, sinh sôi và phát triển thành đổi. Nó thể hiện đam mê của bé người.
*

Chiêm tinh học có thể chuyển đổi cuộc sinh sống của bạn. Chiêm tinh học khai sáng đông đảo góc khuất kín của bạn dạng thân, đem về chìa khóa để hiểu rõ sâu xa người khác, cung ứng một phương thức tác dụng để nghiên cứu kỹ lưỡng những mối quan lại hệ cùng phần như thế nào con dự đoán về tương lai. Một khi nghe biết nó, các bạn sẽ nhìn nhận nhân loại theo cách hoàn toàn khác đối với trước đây.
Nào hiện giờ hãy bắt đầu ghi nhớ với học theo cách riêng của công ty nhé! chúng ta có thể bắt đầu tò mò Chiêm tinh học tập từ cơ bản đến nâng cấp TẠI ĐÂY

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


*


*

Yoshitaka Kitao là fan đứng đầu một tập đoàn lớn tài thiết yếu lớn tại Nhật phiên bản - SBI Holding. Ông cũng là thành viên HĐQT công ty trái đất phần...


*

tại Nhật Bản, “tắm rừng” được xem như là xu hướng bảo đảm an toàn sức khỏe khoắn của người dân. Năm 1982, cỗ Lâm nghiệp Nhật Bản đã sử dụng từ Shinrin-yoku...


*

bao gồm phải bạn đã đặt phương châm đọc nhiều sách hơn trong những năm nay? Đã nửa năm trôi qua, vậy chúng ta đang ở chỗ nào với phương châm của mình?...

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Gimp Để Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Gimp Trên Máy Tính


*

Ngôn ngữ khung người là thứ nếu như khách hàng biết và tận dụng thì hoàn toàn có thể điều khiển được cách suy nghĩ của bạn khác về hành vi của bạn. Bạn...


HÀ NỘI