Trong lòng tràn đầy nghi hoặc, cơ mà mà Chiêm Tinh Hà vẫn thừa nhận lấy, bắt đầu nghiêm túc quan liêu sát.

Bạn đang xem: Bản lĩnh ngông thần sở vĩnh du

“Vĩnh Du, sức mạnh của cái tên này phệ lắm à? Đây là lần thứ nhất bác nhận thấy cháu có hứng thú thu dấn đồ đệ, không dừng lại ở đó cháu không cảm thấy tuổi của cậu ta quá bé dại hả?”

Chiêm Tinh Hà trông chỉ mới mười tám mười chín tuổi, trường hợp như là thông thường chắc chắc hẳn rằng là chỉ vừa mới giỏi nghiệp trung học.

“Bác cả, trải qua một vài chuyện vẫn để cháu hiểu được thu nhấn đồ đệ phải nhờ vào duyên phận, duyên phận mang lại rồi thì không cần thiết phải quan tâm phần nhiều thứ khác nữa, tuổi tác ra sao thì trong đôi mắt của con cháu chẳng là vật gì hết, cho dù sao thì thời gian cháu ban đầu luyện tập cũng trạc trạc tuổi cậu ấy nhưng mà thôi.”

Cười cười, nam giới Cung Vô Phong coi như công nhận lời nói của Sở Vĩnh Du.

Nửa tiếng đồng hồ thời trang trôi qua, Chiêm Tinh Hà mới đủng đỉnh ngẩng đầu lên, trong có vẻ như như cực kì cẩn thận.

“Nếu như tư liệu tại chỗ này đều là thật, vậy thì và đúng là đám người này rất rất đáng chết, một nơi hung ác như là ngôi trường đấu thú tránh việc xuất hiện. Cho mặc dù cho là võ giả hay là giải pháp đấu gia, bản lĩnh là để bảo đảm người nhà ngăn chặn lại kẻ thù, mà không phải là để mang tính mệnh ra để so đo với dã thú, biến đổi tiết mục vui chơi giải trí trong đôi mắt của gần như người.”

Sở Vĩnh Du rung lắc đầu.

“Cậu chỉ thấy được được một điểm, đó đó là người, chẳng lẽ phần đông con động vật biến dị này sẽ không đáng mến hả? bắt đầu kể tự khi động vật hoang dã biến dị xuất hiện, một khi giác ngộ thì bọn nó sẽ chủ động tiến về núi Đại Hưng An nhằm định cư, trên phố đi không từng xuất hiện sự kiện có tác dụng đả thương người, mà trường đấu thú lại tận dụng những biện pháp đó để khiến cho những con động vật hoang dã biến dị tham gia vào trận chiến, đây cũng là 1 tội ác trong đó.”

Về một phương diện như thế nào đó, so với Sở Vĩnh Du mà lại nói chỉ cần lấy điều kiện độc lập sống chung làm tiên quyết, bào thai đều đồng đẳng như nhau, số đông duy nhất không đồng đẳng chỉ là chuỗi thức ăn và quan tiền hệ cung cầu mà thôi, đó là đều mà lại cho mặc dù là ai đi nữa cũng không có cách thay đổi. Dẫu vậy mà ở bất cứ đâu tất cả thể, anh vẫn muốn di chuyển nó.

Ví dụ như những động vật biến tấu trên địa cầu, rất khó khăn để nói rõ giả dụ như đến lúc Huyền Hoàng Tinh xâm chiếm, lũ chúng có tiến hành chống cự không đây? Chẳng phải cũng có thể có một lực lượng không hề thua kém cạnh xuất xắc sao.

Xem thêm: Ebook Bí Mật Tình Yêu Phố Angel Tập 3, Bí Mật Tình Yêu Phố Angel (Phần 2)

“Tôi đã hiểu rồi.”

Mỉm cười, Sở Vĩnh Du không liên tiếp đề tài này nữa, Chiêm Tinh Hà vẫn còn đấy đang trong quy trình tiến độ học tập, vẫn còn đó chưa bị những chất bẩn xâm nhiễm, cho nên vì vậy anh chỉ có thể chậm rãi dạy bảo từng bước như thế này.

“Tinh Hà, hiện nay cậu là biện pháp đấu sư cấp chín, tương tự với võ trả cửu phẩm, nếu muốn kiếm tiền hay là làm vật gì khác, hẳn là cậu có rất nhiều sự chọn lọc mà?”