Cung Bảo Bình gồm những người dân có ngày sinh ban đầu từ ngày 20/01 đến ngày 18/02 dương lịch. Đây là giữa những cung hoàng đạo chủ động và lành mạnh và tích cực nhất vào 12 cung hoàng đạo. Vậy điều gì đã tạo ra sự một Bảo Bình năng hễ như vậy? Tính cách, tình yêu với sự nghiệp của mình ra sao? Hãy cùng tò mò cung hoàng đạo này qua bài viết dưới phía trên nhé!


Khái quát về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình gồm những người dân có ngày sinh bắt đầu từ ngày 20/01 cho ngày 18/02 dương lịch. Chòm sao này có tên trong giờ đồng hồ Latinh là Aquarius – tức là người mang nước. Nó khởi đầu từ chòm sao Bảo Bình nằm tại độ 300 và 330 của khiếp độ thiên thể.

Bạn đang xem: Bảo bình cung gì

Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được coi là một chòm sao năng động. Biểu tượng của cung Bảo Bình là 1 người bầy ông đã đổ bình nước.

*
*
*
*
*
*
*
*
Những bạn cung Bảo Bình có công dụng lãnh đạo

Nhờ sự nhậy bén của mình, Bảo Bình phù hợp với các quá trình như: so với dữ liệu, xây dựng viên, kỹ sư công nghệ,… tuyệt những quá trình liên quan cho khoa học và tự nhiên, phân tích chuyên sâu,..

Xem thêm: Tâm Sự Của Mẹ Dành Cho Con Yêu, Lời Yêu Thương Dành Cho Con Yêu

Hơn nữa, với phong thái, mẫu mã của mình, cung Bảo Bình hoàn toàn có thể làm những nghề có vận động đội đội như khuyên bảo viên, tiếp viên mặt hàng không, vận động nghệ thuật,…

Trên trên đây là bài viết của chúng tôi về lời giải tính cách, điểm mạnh, tình duyên và sự nghiệp cung Bảo Bình. Hy vọng bài viết trên rất có thể cung cấp đều thông tin bổ ích cho bạn đọc.