SEO expert có hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO, chịu trách nhiệm kiểm coi xét tính đúng đắn của nội dung nội dung bài viết của TOS

Bảo Bình, hay có cách gọi khác là Thủy Bình tốt Aquarius, là cung hoàng đạo đứng vị trí thứ 11 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Trong chiêm tinh học, phía trên được xem là cung quan trọng thông minh, trí tuệ sáng tạo và tất cả sức hút. Cung Bảo Bình còn có những điều gì thú vị, cùng tò mò các thông tin cụ thể hơn của chòm sao này trải qua tính cách, tình yêu, sự nghiệp của mình nhé!


Truyền thuyết cùng nguồn gốc

Người cổ đại ý niệm rằng nước đã cưu mang và gia hạn sự sống cho nhân loại vậy yêu cầu họ cực kỳ tôn kính hầu hết vị Thần sở hữu nước. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Zeus đó là “Thần sở hữu nước”, nhiệm vụ đặc biệt nhất của “Thần với nước” là tạo thành bão, đổ nước tự thiên đường xuống nhân gian. Biểu tượng của “thần có nước Zeus” đó là chòm sao Bảo Bình.

Bạn đang xem: Bảo bình là cung

Tạo CV Xin câu hỏi Ngay

*
Biểu tượng của “Thần có nước Zeus” (Nguồn Internet)

Một thần thoại kì cục kể rằng, vào “Thời đại đồ sắt” nghỉ ngơi Hy Lạp, con tín đồ vô thuộc tàn bạo, chém giết cho nhau bất kể thân phụ con. Phần đa thần thánh cũng cần yếu can thiệp để xong xuôi tình trạng này. Thừa tức giận, Zeus đã tạo thành một trận Đại hồng thủy, giết chết mọi người trừ cặp vợ ck Pyrrha với Decalion (họ là người yêu thương nhau trong mẫu lều 1-1 sơ thiếu lương thực, mặc không tính kia là chém giết, bị tiêu diệt chóc) và cung cấp họ tạo ra một chủng tộc người mới hiền lành hơn. 


Cung Bảo Bình là tháng mấy?

Sinh ra trong khoảng thời hạn 20/01 – 18/02, Bảo Bình luôn luôn mang trong mình năng lượng tươi trẻ và luôn luôn khát khao được thoải mái bay nhảy.


Cung Bảo Bình đại diện cho điều gì?

Cung hoàng đạo có trong mình sự đơn giản và giản dị vốn có, là gần như con bạn thông thái. Những người thuộc chòm sao này thường xuyên thông minh, phát âm biết rộng lớn và không thể thiếu sự tự tín và to gan lớn mật mẽ. 


Những hình tượng của cung Bảo Bình

Biểu tượng của cung Bảo Bình là chữ Mu bí quyết điệu. Theo thời cổ đại, Mu có nghĩa là nước. Chòm sao này có hình ảnh của thần Zeus nhị tay ôm nhị bình nước đổ xuống nhân gian, đây chính là giây phút linh nghiệm của chủng loại người. Hai bình nước đó sẽ đại diện thay mặt cho nhì thái cực khác nhau, một bên chứa cuộc đời mãnh liệt, là mối cung cấp sống của tất cả nhân loại, một bên là sự việc tàn bạo, bị tiêu diệt chóc. Cho nên vì vậy những người thuộc cung Bảo Bình luôn luôn có sự phân biệt giữa những thứ giỏi đẹp với xấu xa.

Xem thêm: Bình Luận Facebook Bằng Hình Ảnh Cmt Trên Facebook Hay Nhất, Độc Nhất


Những điều mang về may mắn mang lại Bảo Bình

Loại đá đem về may mắn: Hổ phách, thạch anh tím, topaze hồng nhạt, sapphire xanh thẫm, mã não.Ngày may mắn: lắp thêm TưSố may mắn: 2,3,4,7,8Sao chiếu mệnh: Sao Thổ, Sao Thiên VươngMàu vừa lòng mệnh: Xanh lá, xanh da trời, xanh lơ, đenCung hoàng đạo hợp: Thiên Bình, tuy vậy Tử, Bảo BìnhHoa: Hoa tú cầu, cây anh túc, cây chúng ta đỗ quyênCon vật: Quạ, chim cú, bé lươn

Cung Bảo Bình hợp với cung nào?

Nhờ tính biện pháp hòa đồng và sự thân thiện, sức nóng tình, Bảo Bình luôn luôn gây tuyệt hảo đặc biệt với đối thủ ngay tự lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, Thiên Bình và tuy vậy Tử new là những người “hợp cạ” tuyệt nhất với chòm sao này.

Qua bài viết trên, taothaotruyen.vn đã chia sẻ với các bạn những tin tức bí ẩn, của cung Bảo Bình từ bỏ đó bao gồm cái nhìn đúng chuẩn và chính xác nhất cùng với cung hoàng đạo này.