1. Bốn nhóm yếu tố Hoàng Đạo cùng Sự phối hợp giữa những cung hoàng đạo

Vòng tròn Hoàng đạo tạo thành 12 cung, phân ra 4 nguyên tố đã tạo thành của nhân loại theo ý niệm phương Tây: Đất, lửa, nước, khí. Cứ ba cung là được xếp vào một trong những nhóm nguyên tố, phần đông cung cùng bình thường nhóm luôn luôn tương cùng chung ý nhất. Tuy nhiên, không hẳn hai cung khác nhóm lúc nào thì cũng kị nhau. Điển hình là đội Đất hoàn toàn có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí.

Bạn đang xem: Bảo bình thuộc cung khí


*
*

Màu sắc tương ứng 12 cung hoàng đạo


– thành phần đất: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm khu đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai.

– nhân tố lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách fan nhóm lửa quan trọng nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng mà rất gan dạ.

– yếu tố nước: Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp. Fan nhóm nước thường nhạy cảm, dễ dẫn đến tổn thương, bao gồm thiên hướng nghệ thuật.

– thành phần khí (gió): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: chúng ta yêu trường đoản cú do, thông minh, tính cách phóng khoáng, tứ tưởng cấp cho tiến.

Mỗi đội nguyên tố này thông thường sẽ có một cung có đặc thù của tín đồ thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh team đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh đội nước) và cung Bảo Bình (thủ lĩnh nhóm khí)

Những cặp tương xứng nhất thường gồm những người dân thuộc cùng một đội nhóm – lửa/lửa, đất/đất, ko khí/không khí cùng nước/nước.

Nhưng chưa phải lúc nào cũng tương tự vậy. Các cung lại được phân thành 3 sệt tính: 

Thống lĩnh (tham vọng tuy nhiên độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ say đắm nghi tuy vậy hay cầm cố đổi, bất ổn định).

Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo Bình.

Biến đổi: tuy vậy Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và song ngư.

Những fan thuộc cùng một tổ này rất cạnh tranh hòa phù hợp được cùng với nhau, dễ xảy ra va chạm.

Ví dụ: Bạch Dương tương đối xung khắc với Cự Giải, Thiên Bình với Ma Kết.

Các cung phân chia tiếp thành 2 loại: Chủ động và Bị động. Lửa, không gian thường mang tính tích rất và nhà động, trong khi đất với nước lại tiêu cực hoặc bị động.

Chủ động: Bạch dương, tuy vậy tử, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã và Bảo bình – thường xuyên hoà đồng và dỡ mở.

Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, nam giới dương và tuy vậy ngư – thường xuyên thu mình với khiêm nhường.

Dựa vào gần như yếu tố bên trên thì ví dụ rất khó để có một cặp trả hảo. Để trái tim và bộ óc đi bình thường với nhau luôn là một thách thức, cũng giống như việc chịu đựng đựng quan liêu điểm, phương pháp cư xử cùng thói thân quen của từng người. Vậy đâu là chìa khoá cho hạnh phúc? Nó chính là sự thoả hiệp, đến – và – nhận. Mọi tín đồ nên phân biệt rằng sự khác hoàn toàn luôn tồn tại, vày vậy yêu cầu phải đồng ý cái bất đồng đó để sở hữu thể gia hạn mối quan lại hệ.

Những đôi thực sự hoà đúng theo là gồm cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí sự không còn xa lạ cũng khiến nên cảm hứng nhàm chán sau này. Không tính ra, kể cả bọn ông và bầy bà và một cung cũng khác nhau do nam nữ của họ.

Bởi vậy fan ta vẫn thường xuyên nói bọn ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim.^.^

2. Đặc điểm nhận ra cung khí

Các thành phần khí thường có một phong cách rất rõ ràng. Luôn luôn là chính phiên bản thân con tín đồ mình trong cả khi phong cách ăn mặc có không đẹp nhất đi chăng nữa. Nhưng họ vẫn luôn thấy được sự trộn lẫn và phối hợp có vẻ giỏi theo trí tưởng tượng của fan thuộc yếu tố khí (gió).

Xem thêm: Tuyệt Mỹ Bạch Liên Hoa Online Dạy Học Trực Tuyến, Tuyệt Mỹ Bạch Liên Hoa Online Dạy Học

Những bạn thuộc cung này thường đam mê đeo nhiều trang sức quý trên tín đồ nhưng không quan tâm quá đến tên thương hiệu của chúng. Nếu giữa những cuộc chuyện trò nguyên tố khí sẽ chưa hẳn là người đầu tiên bắt chuyện, nhà động tiếp xúc mà sẽ liên tiếp quan sát tín đồ khác âm thầm hơn.