Thông tin: bảo vật Sát Thủ Của Thiên Long Lão Đại ( truyện full đã ra)

Bảo Bối trinh sát Của Thiên Long Lão Đại ( truyện full sẽ ra)

Giới thiệu

Truyện trực thuộc thể loại nàng cường, hiện nay đại, hắc bang, báo thù, Sủng Sắc.

Bạn đang xem: Bảo bối sát thủ của thiên long lão đại

Trích Đoạn & ra mắt nhân vật.

Anh, là phái mạnh Cung Lãnh Ngạo là người thừa kế duy nhất của phái nam Cung Gia. Là bạn được ca tụng là người Đàn vua Kim của thành phố T. Bởi vì anh chính là đứa cháu đích tôn của nam giới Cung Gia. Gia tộc béo nhất thành phố T và là Tổng Tài của nam giới Cung Thị. Tập đoàn lớn lớn về bất động đậy sản, marketing Ngân Hàng, Thời trang... Trong khi anh cũng là fan mà vào giới Hắc Đạo người nào cũng phải lo ngại khi nghe đến 2 chữ "Thiên Long"

Cô, Doãn tè Linh_Doãn Băng trung tâm . Là đái công chúa của Doãn Gia cũng là một trong những trong số phần đông danh gia vọng tộc ở thành phố S. Tuy vậy vì biến đổi cố to mà chỉ trong khoảng 1 tối Doãn Gia chỉ với một mình cô. Cô thề rằng bao gồm tay cô sẽ huyết tẩy La gia, "Nợ tiết trả bởi máu". Bởi vì món nợ tiết này mới bao gồm sự vĩnh cửu của máu Long_Doãn Băng Tâm.

bên cạnh 2 nhân vật chính cũng phải nói đến những tinh anh trong giới Hắc đạo Lam Ảnh,Hắc Ảnh, Bạch Ảnh, tầm nã Ảnh. Ngày tiết Lang, ngày tiết Phượng tiết Châu. Chúng ta là đều thủ hạ trung thành với chủ nhất, giỏi giang nhất... Của anh ấy và cô.

" đái Linh... Doãn tè Linh là em sao?" Anh thật không tin được vào đôi mắt mình nữa. Cô gái trước đôi mắt và nhỏ nhắn gái 5 tuổi vào trí nhớ của anh rất tương tự nhau. Từ song mắt, miệng, sống mũi . Nói chính xác là là cả Khuôn mặt. Cô ấy như thể Doãn tiểu Linh lúc trưởng thành

"Tiểu Linh" vẫn 17 năm rồi cô mới nghe được 2 tự này, nó thật quen thuộc. Rất gần gũi tới mức khiến cho tim cô như rỉ máu...

Cô chú ý sự kích hễ của anh thong dong nhàn nhạt buông ra 1 câu:

" Tiên Sinh, anh nhấn nhầm tín đồ rồi ".


*

Thông tin: bảo vật Sát Thủ Của Thiên Long Lão Đại ( truyện full đang ra)

Bảo Bối sát thủ Của Thiên Long Lão Đại ( truyện full sẽ ra)

Giới thiệu

Truyện thuộc thể loại đàn bà cường, hiện tại đại, hắc bang, báo thù, Sủng Sắc.

Trích Đoạn & reviews nhân vật.

Anh, là nam Cung Lãnh Ngạo là bạn thừa kế tốt nhất của nam giới Cung Gia. Là người được ca tụng là bạn Đàn ông vua Kim của tp T. Bởi vì anh đó là đứa con cháu đích tôn của nam giới Cung Gia. Gia tộc lớn nhất tp T và là Tổng Tài của phái nam Cung Thị. Tập đoàn lớn về bất động đậy sản, kinh doanh Ngân Hàng, Thời trang... Bên cạnh đó anh cũng là người mà trong giới Hắc Đạo ai cũng phải run sợ khi tìm đến 2 chữ "Thiên Long"

Cô, Doãn tè Linh_Doãn Băng vai trung phong . Là tè công chúa của Doãn Gia cũng là một trong trong số phần lớn danh gia vọng tộc ở thành phố S. Tuy nhiên vì trở nên cố khủng mà chỉ trong tầm 1 đêm Doãn Gia chỉ từ một mình cô. Cô thề rằng chủ yếu tay cô vẫn huyết tẩy La gia, "Nợ máu trả bởi máu". Cũng chính vì món nợ máu này mới gồm sự trường tồn của ngày tiết Long_Doãn Băng Tâm.

bên cạnh 2 nhân vật chủ yếu cũng phải kể đến những tinh nhanh trong giới Hắc đạo Lam Ảnh,Hắc Ảnh, Bạch Ảnh, tầm nã Ảnh. Huyết Lang, tiết Phượng huyết Châu. Bọn họ là rất nhiều thủ hạ trung thành với chủ nhất, tốt giang nhất... Của anh và cô.

Xem thêm: Nên Thử Thai Vào Khi Nào Mới Chính Xác? Dùng Que Thử Thai Khi Nào Thì Chính Xác Nhất

" tiểu Linh... Doãn tiểu Linh là em sao?" Anh thật hoài nghi được vào mắt mình nữa. Người con gái trước đôi mắt và bé xíu gái 5 tuổi trong trí nhớ của anh ý rất kiểu như nhau. Từ song mắt, miệng, sống mũi . Nói đúng hơn là là cả Khuôn mặt. Cô ấy như là Doãn tiểu Linh lúc trưởng thành

"Tiểu Linh" đang 17 năm rồi cô bắt đầu nghe được 2 từ bỏ này, nó thật quen thuộc thuộc. Rất gần gũi tới mức khiến cho tim cô như rỉ máu...