không ngừng mở rộng chuyên án cá độ bóng đẹp đá lớn số 1 miền Tây, cỗ Công an phát hiện đấy là băng team tội phạm rất là nguy hiểm, bao gồm tầm vận động rộng khắp các tỉnh, TP. Kẻ cầm đầu Lê Văn Lùng đang manh nha phát triển thành trùm giang hồ Năm Cam của miền Tây.


Bạn đang xem: Bắt thêm 22 thành viên đường dây cá độ tèo "cùi"

*
Ban chăm án của viên C45B, bộ Công an phía Nam hiểu lệnh bắt cần thiết Lê Văn Lùng tận nơi riêng của ông quấn này trên phố Ngô Quyền, P.2, TP.Cao Lãnh, tỉnh giấc Đồng Tháp.
Liên quan đến vụ “Bắt quấn cá độ miền Tây tại sử dụng Gòn”, ngày 29/6 tin tức từ cục CSĐT tội nhân về TTXH (C45B) cỗ Công an phía nam giới xác nhận, vẫn mở rộng điều tra về hàng loạt hành vi - vi phạm pháp luật nguy hiểm của ông quấn Lê Văn Lùng (tự Tèo cùi, SN 1975, ngụ TP.Cao Lãnh, thức giấc Đồng Tháp) với đồng bọn.


Xem thêm: Thiết Kế Logo Chữ Online - Tạo Logo Của Bạn Miễn Phí Với Wizlogo

Một cán bộ điều tra chia sẻ: “Nếu không triệt phá sớm, có khả năng băng nhóm tội phạm này đã trở thành một nhóm chức tội phạm nguy hiểm lộng hành sống miền Tây và thậm chí còn cả TP.HCM; khi ấy Lê Văn Lùng sẽ trở nên một…Năm Cam mới”.Được biết để xóa sổ băng đội tội phạm vày Lê Văn Lùng thay đầu, cục C45B đã xác lập siêng án mang bí số 612B từ giữa tháng 6/2012. Cho tới cuối mon 6, ban chăm án mới thực hiện giăng lưới.Tính tới thời điểm này cục C45B kết hợp cùng công an tỉnh Đồng Tháp và những tỉnh, thành khác bắt giữ 11 đối tượng, di lý về thành phố hồ chí minh để ship hàng công tác điều tra. Gần 20 đối tượng người tiêu dùng bị triệu tập để gia công rõ về các hành vi có liên quan. Ông trùm Lê Văn Lùng được khẳng định từng gồm 4 chi phí sự và 2 chi phí án nguy hiểm.Ban chuyên án 612B dấn định, tổ chức triển khai tội phạm nguy hại do Lê Văn Lùng ráng đầu, ngoài hoạt động cờ bạc dưới bề ngoài cá độ đá bóng qua mạng Internet, còn có nhiều hành vi vi bất hợp pháp luật khác như: bảo kê, giải ngân cho vay nặng lãi, cưỡng giành tài sản, cờ bội bạc dưới hiệ tượng thầu đề…Băng nhóm của Lùng chuyển động xem thường pháp luật, tuy thế rất tinh vi và có không ít thủ đoạn tàn độc; do vậy suốt một thời hạn dài, các nạn nhân không ai dám tố giác chúng.Cụ thể, quấn Lùng bao gồm trong tay hàng loạt các tay chân số má, sẵn sàng ra tay tàn độc, áp dụng trong câu hỏi bảo kê, đòi nợ thuê, các chuyển động tín dụng đen….làm fan dân gớm đảm.Đáng nói là công an địa phương từng nhập cuộc điều tra hành vi phạm luật tội của Lùng và đồng bọn. Tuy nhiên do Lùng có quan hệ rộng, những lần chũm được thông tin để đối phó, thậm chí là từng rình rập đe dọa “xử” cán cỗ công an cũng như người thân của họ.Thời gian ngay gần đây, băng đội của Lùng manh nha không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động, liên minh với các băng đội cờ bội bạc ở các tỉnh thành khác, trong các số đó có TP.HCM.Trong một cốt truyện liên quan, ngay sau khoản thời gian băng team của Lê Văn Lùng bị xóa sổ, chính quyền Đồng Tháp vẫn yêu ước cơ quan lại công an địa phương này kiểm điểm trách nhiệm về việc thống trị trật tự, thôn hội sống địa bàn.Như sẽ thông tin, qua thời hạn dài theo dõi, trưa 25/6 trinh sát của nhà 4, viên C45B, cỗ công an phía phái nam đã ập lệ khách sạn Lucky ngơi nghỉ Q.7, tp hcm bắt duy trì Lùng và đôi tay chân cùng với rất nhiều tang trang bị có liên quan đến vận động cá độ đá bóng qua mạng Internet. Thường xuyên trong nhiều ngày sau, bộ công an vẫn bắt giữ hàng loạt những đại lý thứ cấp và bầy em của ông trùm Lùng.