Đã bao giờ bạn chờ đợi người mình yêu nhưng khi người đó trở về thì lại là một bé người khác với cái thương hiệu khác. Điều đó khiến bạn hoang mang, sợ hãi ko biết phải đối mặt như thế nào, chấp nhận tình thân ra sao. Đó cũng chính là câu chuyện của cặp đôi trong reviews truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc dưới đây.

Bạn đang xem: Bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc review

Tác giả: Ân TầmThể loại: Hiện đại, điều tra phá án, HEĐộ dài: Truyện dài gồm 12 quyển: 567 chương + 3NTTình trạng: hoàn edit

– bắt tắt truyện Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

*
*
*

Cố Sơ lẩm bẩm “ Bắc Thần”Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Cố Sơ ko hề biết rằng người đứng trước mặt bản thân là Bắc thâm nám cô đã từng yêu cùng cũng đó là Bắc Thần. Cô còn hiểu nhầm Bắc Thần tảo lại để trả thù cô vị cho rằng thiết yếu cô đã khiến Bắc rạm phải ra đi mãi mãi. Hiểu nhầm với những mớ bòng bong giữa nhị nhân vật này diễn ra tương đối dài. Để gồm thể đánh giá truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thì chắc cũng không thể thỏa mãn được bạn đọc. Chỉ gồm thể cầm bên trên tay cuốn tiểu thuyết cổ đại này để khám phá mới hiểu hết được.

Chỉ gồm một điều, một vụ án tương quan đến em gái của Cố Sơ đã kéo nhị người đến mặt nhau. Cô trở thành trợ lý bên cạnh anh, cứ nghĩ anh là anh trai Bắc rạm chứ ko phải người cô yêu nên nó khiến cô sợ hãi, trốn kị anh. Thực ra, cô sợ bản thân yêu người con trai này, cô sợ bản thân phản bội tình cảm với Bắc rạm trước đây. Nhưng Định mệnh đã gọi tên nhì người, dù có trốn tránh cũng ko thể bay được. Bắc Thần do cố cứu Cố Sơ mà lại bị tai nạn, phải ra nước ko kể điều trị. Lúc này cô mới biết sự thật, anh chính là người mà cô đã yêu thương và chờ đợi vào suốt bảy năm qua.

Anh biến mất, anh trở về rồi anh lại rời đi. Cố Sơ vẫn ở đó, chờ đợi, chờ đợi đúng người mà cô đã yêu thương – Bắc Thần.Tiểu thuyết ngôn tình đậm chất kích thích

Nếu nói ngôn tình chỉ là những câu chuyện của những đôi yêu thương nhau sến súa ẩm ương thì hoàn toàn sai. Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của Ân Tầm đã cho bọn họ cảm xúc đọc truyện ngôn tình một cảm giác kích thích, thậm chí hơi sợ một chút.

Diễn biến liên quan đến những vụ án giết người, lần theo quy trình giải phẫu của Lục Bắc Thần đưa ra kết luận, cách thức giết người cho mặt điều tra. Mặt cạnh đó là một nữ trợ lý Cố Sơ cũng rất thông minh. Bắc Thần gồm thể lạnh lùng, sắt đá nhưng với Cố Sơ thì luôn mềm lòng, gồm lẽ cô không thể làm sao hiểu hết được tình cảm với sự hi sinh mà lại anh giành cho cô lớn như thế nào.

Những đoạn ngọt ngào thì “trời ơi” khôn cùng lịm, khôn xiết ngất. Anh chàng Bắc Thần nghe theo lời Cố Sơ cơ mà như chàng trai trẻ con nghe theo mẹ vậy. Chỉ cần món ăn cô yêu thích thì anh sẽ ăn, cô bảo anh gặp người con khác ko được mặc lịch sự thế là anh quất luôn bộ đồ trên áo thun dưới quần ngủ. Chưa kể một dàn nhân vật phụ vô cùng cấp đáng yêu ko thể đếm xuể.

Nhìn tầm thường đây là một bộ truyện khá lâu năm nhưng tình tiết thì không hề lê thê nhàm chán. Ai từng đọc truyện của Ân Tầm thì thừa hiểu được ngòi cây viết chắc tay của nữ tác giả, đặc biệt là tính chân thực, phản ánh đúng thực tế bởi cô nghiên cứu tráng lệ và trang nghiêm về từng đề tài mình viết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tivi Samsung Dễ Dàng Mà Vẫn Phát Huy Hết Tính Năng

Tổng kết Bảy năm ngoảnh mặt về phương Bắc

Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc tất nhiên là một kết thúc HE đúng như tưởng tượng rồi. Trải qua từng nào biến cố, Bắc Thần cùng Cố Sơ đã trở về cùng mọi người trong nhà hạnh phúc, không thể hoài nghi, hiểu lầm gì nữa. Đặc biệt họ vẫn trở thành cặp bài bác trùng phá án khiến những tên tội phạm phải nể phục.

Bạn đã sẵn sàng “nhảy hố” này đến bằng hết 567 chương này chưa. Chúc bạn có những time thư giãn nhé!