Với chủ trương khám chữa bệnh kết hợp y học tân tiến với y học cổ truyển ngày càng được để cao, vai trò của y học truyền thống cổ truyền ngày càng được chú trọng. Viện Y dược học dân tộc TPHCM được xem là một giữa những đơn vị khám chữa bệnh dịch theo phương thức y học truyền thống uy tín hàng đầu của TPHCM cũng tương tự của cả nước. Để hỗ trợ cho việc khám, chữa bệnh của người sử dụng thuận tiện hơn, taothaotruyen.vn xin share một số thông tin quan trọng khi đi khám, chữa căn bệnh ở Viện Y dược học dân tộc bản địa Việt Nam.

Bạn đang xem: Bệnh viện y dược học dân tộc


1. Vài ba nét tổng quan về Viện Y dược học dân tộc TPHCM

Viện Y dược học dân tộc bản địa TPHCM là trong những đơn vị nghiên cứu và phân tích khoa học, đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức và kỹ năng khám chữa bệnh dịch theo thủ tục đông y. Sát bên việc bảo tồn y dược cổ truyền, Viện còn cố gắng không kết thúc nhằm mục đích trở nên tân tiến y học dân tộc, phối hợp hài hoà giữa truyền thống với tân tiến để nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Viện Y dược học dân tộc tp. Hồ chí minh là một trong số những bệnh viện, viện đứng đầu ngành về Y học cổ truyền.

Phụ trách, chỉ huy công tác khám, trị bệnh cho các đơn vị khám đa khoa Y học truyền thống cổ truyền của 24 tỉnh, thành miền Nam, Tây Nguyên.Được khuyến mãi Bằng khen công nhận cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn xuất sắc toàn diện trong nhiều năm liền.Từ năm 2015 đến nay, Viện Y dược học dân tộc TPHCM luôn luôn là khám đa khoa dẫn đầu điểm quản lý chất lượng dịch viện trong các bệnh viện Y học cổ truyền toàn quốc.Năm 2016, Viện lọt top 10 bệnh viện có chất lượng khám trị bệnh cao nhất ngành y tế TP. HCM.

*
Viện Y dược học dân tộc TPHCM

2. Đội ngũ y, bác bỏ sĩ và những dịch vụ đi khám chữa bệnh lý của Viện Y dược học dân tộc TPHCM

Viện hiện gồm 6 khoa lâm sàng, 2 cận lâm sàng được trang bị thiết bị y tế tân tiến. Trên đây, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ y, bác bỏ sĩ. Tính đến nay, Viện đã có hơn 260 y, chưng sĩ, vào đó có 1 tiến sĩ, 25 thạc sĩ, 14 chuyên khoa I, 4 siêng khoa II, 18 chưng sĩ và hơn 60 y sĩ, điều dưỡng, vật dụng lý trị liệu có trình độ cao và gồm thâm niên trong nghề. (cập nhật mon 12/2019).

Khi cho khám trên Viện Y dược học dân tộc bản địa TPHCM, các bạn sẽ được cung cấp các thương mại dịch vụ như sau:

Cấp cứu, sơ cứu;Khám căn bệnh tổng quát;Chăm sóc và chữa bệnh nội trú;Cung cấp cho thuốc nam, thuốc đông y;Phục hồi chức năng;Châm cứu;Xoa bóp;Bấm huyệt;Điều trị hãn hữu muộn;Chữa trị đau trĩ nội trĩ ngoại – Rò hậu môn – Mạch Lươn;Ngoài ra, còn khám chữa Hội triệu chứng tự kỷ sống trẻ em.

3. Thông tin contact Viện Y dược học dân tộc TP. HCM

Thời gian đi khám bệnh:

Tất cả những ngày trong tuần: 6h00 – 19h00. Riêng đối với thứ bảy, công ty nhật: tính theo khám quanh đó giờ.Ngày lễ, Tết: xem thông tin riêng của Viện.

Điện thoại: (028) 38443.047

Đường dây nóng: 0964392632

4. Các bước khám với chữa căn bệnh tại Viện Y dược học dân tộc bản địa TPHCM

*
Quy trình khám với chữa bệnh dịch tại Viện Y dược học dân tộc bản địa TPHCMTại Viện Y dược học dân tộc TP.HCM, quá trình khám, chữa bệnh lý của mỗi người mắc bệnh như sau:

Lấy số thứ tự sinh hoạt bàn dấn số. Đợi cho số thiết bị tự hiển thị trên bảng số, cho quầy nhận bệnh dịch thu phí, đóng góp tiền xét nghiệm bệnh.Mang phiếu khám căn bệnh và biên lai đóng tiền vào phòng khám được chỉ định, chờ call tên vào khám.Làm thêm các xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình hình ảnh (nếu bao gồm yêu mong của bác bỏ sĩ). Sau đó đem công dụng xét nghiệm, hình ảnh chụp chiếu trở lại phòng khám để được chưng sĩ tư vấn và chỉ định điều trị.

Lưu ý: dịch viện đồng ý chi trả bằng BHYT.

5. Một vài ba điều xem xét khi khám chữa trị bệnh bởi BHYT sinh hoạt Viện

1- đề nghị xuất trình thẻ BHYT còn giá chỉ trị sử dụng và giấy tờ tùy thân có hình ảnh hợp lệ. Đối với trẻ em dưới 6 tuổi chỉ xuất trình thẻ BHYT còn quý hiếm sử dụng.

2- Đối với trường hợp cấp cho cứu: Được mừng đón tại ngẫu nhiên cơ sở khám, chữa bệnh nào. Bắt buộc xuất trình thẻ BHYT cùng với giấy tờ tùy thân bao gồm hình ảnh hợp lệ trước khi ra viện.

3- trong trường hợp gửi tuyến điều trị: rất có thể chuyển tuyến trình độ kỹ thuật theo quy định đối với trường hợp vượt quá khả năng điều trị của đại lý khám, chữa bệnh bởi bảo hiểm y tế hoặc các dịch vụ nghệ thuật tại đơn vị không được thực hiện thực hiện. đề xuất xuất trình thẻ BHYT còn giá trị sử dụng và giấy tờ tùy thân tất cả hình ảnh hợp lệ với giấy gửi viện của cơ sở KCB chuyển tuyến.

Xem thêm: Thành Phố Đầy Cám Dỗ Convert, Truyện Thị Trấn Đầy Cám Dỗ Vip

4- với trường hòa hợp tái đi khám theo yêu mong điều trị: phải bao gồm giấy hứa hẹn tái đi khám của các đại lý KCB.

Trên đó là vài vấn đề cần ý lúc đi khám, chữa bệnh dịch tại Viện Y dược học dân tộc bản địa TP.HCM. taothaotruyen.vn hy vọng sẽ giúp đỡ cho quy trình khám, chữa bệnh của công ty ở Viện Y dược học dân tộc bản địa TPHCM tiện lợi và nhanh lẹ hơn, tránh bỡ ngỡ và lãng phí thời hạn tiền bạc đãi vô ích.