Nhân Mã giữa những cuộc làm tình liệu tất cả sống động, hoang dại cùng đầy lưu lạc như phiên bản tính tầm trung của họ, hãy thuộc taothaotruyen.vn kiếm tìm hiểu kín chăn gối cung nhân Mã theo ngày sinh nhé!

8/12: fan tình táo apple bạo

Bạn thích hợp ngập chìm vào lắp thêm tình dục hoang dại và nồng cháy, nhưng lại có một chút ít do dự khi tính tới chuyện vươn lên là nó thành hiện nay thực. Kỹ lưỡng ngượng ngùng trong bản tính khiến bạn khó có thể trực tiếp phân bua những ham ý muốn thể xác tựa như các cung thủ khác. Tín đồ tình lý tưởng của bạn sẽ phải trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cảm tính, với không sợ sệt chuyện dẫn dắt, làm chủ chuyện làm tình hay kinh nghiệm với mọi ý tưởng cải tiến vượt bậc để có tác dụng tăng khoái cảm tình dục. Xu thế tiếp cận chuyện tình dục của bạn bước đầu chậm rãi, với hồ hết đam mê nhẹ nhàng, tuy vậy rồi đang nhanh vững mạnh thành ngọn lửa tình bùng cháy.

Bạn đang xem: Bí mật chăn gối cung nhân mã theo ngày sinh

*
*
*
Cựu người mẫu chân dài Victoria Secret – một trong những huyền thoại trong làng người mẫu chân dài thế giới, với trong mình mẫu máu Nhân Mã

21/12: yêu thương theo phiên bản năng


Một sự phối kết hợp đầy hay ho trong những “thường thức” cùng sự lạc quan, bạn bẩm sinh đã là một kẻ liều lĩnh. Vào tình yêu cũng như trong cuộc sống, các bạn không khiếp sợ việc hành vi theo linh cảm. Thậm chí, khi làm việc ấy, chúng ta lại may mắn đến kì lạ. Các bạn tin vào chuyện “lựa lựa chọn may rủi” vào tình yêu. Nếu phần nhiều thứ ko thành công, các bạn sẽ tự kéo mình dậy, lau sạch số đông thương tổn, và tiến tới một đối tượng mới thậm chí còn còn độc đáo hơn. Trong chống ngủ, bạn là 1 trong những người tình dịu dàng êm ả và chuyên chút. Xu thế tiếp cận chuyện tình dục của người sử dụng thường như các ánh lửa bé dại được nhen lên cùng rồi đủng đỉnh rãi biến thành một ngọn lửa rực cháy.

22/12: không ngại thử nghiệm

Thận trọng cùng lý trí trên giường với ở bất cứ nơi đâu, bạn muốn dành thời gian chậm trễ xây dựng nên những tận tâm trên phần nhiều mặt. Mặc dù bản thân hơi “truyền thống” trong nhiều nghành nghề dịch vụ cuộc sống, tuy thế trên giường, các bạn như bao gồm máu dò ra vậy. Phân tích những phương pháp mới để làm vui đối tượng cũng như chính bản thân làm cho chuyện làm tình cùng với bạn luôn mới mẻ và tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Cách Gọi Facetime Trên Iphone, Hướng Dẫn Cách Bật Facetime Trên Iphone Cực Dễ

Bạn muốn vuốt ve bạn tình, với cũng luôn luôn mong nhận thấy sự đáp trả tương ứng. Người chúng ta tình ưng ý với bạn sẽ toát ra đều nồng thân thiết dục ko thể kiểm soát và điều hành trong chốn riêng tư, mặc dù sẽ có thể giấu mình ( cho dù vẫn thân thiện) địa điểm đám đông.