Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin thú vị và bí ẩn về cung Cự Giải với các bạn. Đặc điểm của cung Cự Giải là gì? Tình yêu của họ sẽ như thế nào khi kết đôi với cung hoàng đạo khác? Mọi thứ sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Xin mời các bạn hãy cùng tìm hiểu!

1. Tổng quan về cung Cự Giải

Cung Cự Giải hay còn gọi là cung Bắc Hải, có biểu tượng đặc trưng là con cua. Chòm sao này đứng ở vị trí thứ 4 và là chòm sao đầu tiên thuộc hành thủy trong 12 chòm sao. Cự Giải còn có tên tiếng Anh là Cancer, tượng trưng cho nước và được cai trị bởi mặt trăng và các vì sao. Con cua sống ở nơi biển cả có lớp vỏ ngoài cứng cáp, rắn rỏi, chịu đựng được với những va đập của sóng gió, bão tố. Biểu tượng con cua đại diện cho vẻ đẹp bên ngoài của những người sinh ra trong cung Cự Giải.

Những người thuộc cung Cự Giải được bao quanh bởi vẻ ngoài khó ưa, thờ ơ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau lớp ngụy trang là một tâm hồn mong manh và nhạy cảm. Họ có đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Theo truyền thuyết về cung Cự Giải, những người sinh từ 22/6 đến 22/7 được thần Hermes (con trai của thần Zeus tối cao) bảo trợ, vị thần này có vai trò bảo vệ những người du mục, người lữ hành với mong muốn giúp họ luôn gặp thuận lợi trong việc trồng trọt, gặt hái. 

Người ta biết rằng thần Hermes nổi tiếng là người khôn ngoan, tinh ranh và tinh quái, tạo ra nhiều phát minh, sáng tạo, và lại còn hay bày trò trêu các vị thần trên đỉnh Olympus. Vì vậy, Hermes còn được coi là thần trộm cắp, thần của khoa học kỹ thuật. Hơn nữa, vị thần này còn đóng vai trò là sứ giả đưa tin tức về các vị thần trên đỉnh Olympia đến hạ giới. 

Nhờ được vị thần có khả năng xử lý tình huống, ngoại giao khéo léo và nhạy bén bảo hộ, nên người thuộc cung Cự Giải được thừa hưởng trọn tính cách này. Họ là những con người rất đa tài, khôn ngoan, sáng tạo và vô cùng khéo léo. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị tác động tâm lý, và nhạy cảm với yếu tố từ bên ngoài. 

Những người thuộc cung này có tài quan sát tinh tế, tỉ mỉ. Mỗi khi đưa ra quyết định hành động, họ suy nghĩ rất kỹ càng, cẩn thận.


Bạn đang xem: Bí mật cung cự giải nữ


Xem thêm: Tình Yêu Hóa Ra Chỉ Vậy Chương Mới Nhất, Review Tình Yêu, Hóa Ra Chỉ Vậy

Trong số những chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thủy, Cự Giải nằm ở vị trí số ba, dự báo rằng những người thuộc cung này khá nhạy cảm và có và có tài quan sát. 

*
*
*
*
Cung Cự Giải và các mối quan hệ

Bài viết là toàn bộ những thông tin taothaotruyen.vn muốn chia sẻ với các bạn về cung Cự Giải. Hy vong qua bài viết các bạn đã hiểu được cung Cự Giải là người có tính cách như thế nào? taothaotruyen.vn cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết