Khám phá kín đáo cung Sư Tử nam thiếu nữ sinh tháng mấy, phù hợp với cung nào, màu sắc gì. Cung Sư Tử lúc này có học giỏi vầ xinh không cùng trang sức Glosbe

Khám Phá kín đáo Cung Sư Tử Nam bạn nữ Cùng trang sức đẹp Glosbe

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử là cung chiêm tinh đồ vật năm vào 12 cung Hoàng Đạo của chiêm tinh học phương Tây. Sư Tử link với thành phần Lửa chính vì như vậy được call là cung Lửa (cùng cùng với Bạch Dương với Nhân Mã).

Bạn đang xem: Những bí mật thú vị về 12 cung hoàng đạo (p1) t06/2022

Sư Tử là một trong những trong số những cung thắt chặt và cố định (cùng cùng với Kim Ngưu, Thiên Yết và Bảo Bình). Nó là hoàng cung của phương diện Trời. Từng một cung chiêm tinh nối sát với một bộ phận của cơ thể, được xem là nơi biểu hiện sức mạnh. Sư Tử thống trị tim cùng xương sống.

 

*

Cung Sư Tử

 

Hãy cùng uy tín trang sức đất nước vàng bạc tình kim cưng cửng đá quý mày mò những đặc điểm vô cùng thú vị của cung Sư Tử các bạn nhé!

 

Đặc điểm cung Sư Tử

 

 

Cung Sư TửĐặc điểm
Vị trí:Nằm kề những chòm sao Đại Hùng, đái Sư, Thiên Miêu, Cự Giải, trường Xà, Lục Phân Nghi, Cự Tước, Thất Nữ, Hậu Phát.
Thứ tự:Thứ tự: Chòm sao sản phẩm năm vào mười nhị chòm sao hoàng đạo.
Tên khác:Tên khác: Hải Sư
Biểu tượng:Biểu tượng: con sư tử, loại đầu của con sư tử. Hình tượng của cung này là dòng đầu của con sư tử. Thử thách thứ nhất của Hercules là tiêu diệt sư tử Neman - con quái thú có lớp domain authority dày mang đến nỗi không mũi tên làm sao xuyên thủng. Hercules đã dùng tay bóp chết con vật và vong linh nó cất cánh lên trời. Ngày nay, giống như phiên bản chất, Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, cùng ý chí rất khó gì tắt thở phục.
Nguyên tố:Lửa
Sao chiếu mệnh:Mặt trời.

 

 

Biểu tượng cung Sư Tử

Biểu tượng của cung Sư Tử chính là hình hình ảnh con sư tử hùng mãnh hoặc có thể là cái đầu Sư Tử được biện pháp điệu.

Biểu tượng cung Sư Tử bộc lộ uy quyền, uy lực mạnh dạn mẽ, từ bỏ tin, muốn điều hành và kiểm soát mọi thứ và làm cai quản trong môi trường xung quanh sống của mình.

 

*

Cung Hoàng Đạo Sư Tử

 

*

Biểu tượng cung Sư Tử

 

Tính cách đặc trưng của bạn thuộc cung Sư Tử

Từ nghìn xưa, Sư tử đang là chúa tể rừng xanh, dùng sức mạnh để thống trị và chuẩn bị sẵn sàng xé nát đối thủ ra thành từng mảnh. Những người dân thuộc cung Sư Tử luôn muốn biểu lộ uy quyền, sức mạnh để nhận sự tôn trọng, tin yêu từ những người khác.

Họ luôn luôn xây dựng cho bạn một ý thức rằng họ xứng đáng trở thành kẻ cố kỉnh đầu, thống trị toàn bộ những bạn xung quanh. Bọn họ rất quý trọng danh dự và luôn khao khát tất cả nhận được sự ngưỡng mộ, sùng bái. Khi hợp tác vào có tác dụng một việc gì đó, Sư Tử luôn giữ thế chủ động và tin cậy rằng họ vẫn giành được thắng lợi.

 

Người tuổi Sư Tử là bạn tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Công ty tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn luôn cáng đáng mọi bài toán và đương đầu trước phần lớn khó khăn.

 

Do kia họ dễ ợt trở thành những người dân chỉ huy, chỉ huy nhưng có khi trở đề nghị độc đoán. Bọn họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ khôn xiết yêu đời, bao gồm lý tưởng và luôn luôn quyết tâm thay đổi lý tưởng thành hiện thực. Mặc dù họ bao gồm khuyết điểm là xuất xắc khoe khoang, trường đoản cú phụ, bịt giấu bởi một hiệ tượng khiêm tốn, điềm đạm.

Xem thêm: Hình Ảnh Chữ The End Hình Ảnh Sẵn Có, 100+ Hình Ảnh Chữ The End

 

Họ khôn xiết háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại vì những lời tâng bốc giả dối, nhiều lúc còn bị lợi dụng và mất đi năng lực phán đoán đúng mực của mình.