Cung hoàng đạo Ma Kết có tên tiếng anh là Capricorn. Là chòm sao số 10 trong khoảng tròn 12 cung hoàng đạo. Gồm thiên phía lãnh đạo, trong dục tình xã hội Ma Kết thường là người nắm quyền lực. Được coi là người kiên định có trách nhiệm,cẩn thận tỉ mỉ lại cực kỳ cô độc.

Bạn đang xem: Bí mật về cung ma kết nữ

Tên call : Ma Kết

Thời gian : 22 /12 - 21/ 1

Cung thứ: 10 trong 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố : Đất

Phẩm chất : là một trong 4 cung thống lĩnh

Điểm mạnh khỏe : có trách nhiệm, tất cả lòng quyết trung khu và sức sáng tạo cao

Điểm yếu hèn : Cứng nhắc, hướng nội và bảo thủ

Sao chiếu mệnh : sao Thổ

Biểu tượng : con dê biểnMàu thích hợp : màu sắc đen, màu chàm, nâu đấtHoa hình mẫu : Hoa cẩm chướng, hoa hay xuân

Từ khóa : Tôi thíchCông việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất : quản lí lý, tài chính, lập trình với tính toán

Con số suôn sẻ : 6, 8 cùng 9Các cung hòa hợp : Ma Kết, Kim Ngưu và Xử NữCác cung không phù hợp : Cự Giải

Làm bạn với : Bạch Dương cùng Thiên BìnhThích : Độc lập, nghiêm túc, mọi việc được chuẩn bị xếp chuẩn chỉ,Ghét : Sự phản bội lòng tin, lười biếng, gian xảo, bạn thiếu suy nghĩ

Người nổi tiếng : Stephen Hawking, Tiger Woods, Elvis Presley, Muhammed Ali, Bradley Cooper


Truyền thuyết cung Ma Kết ( 22/ 12 - 21/ 1 )

Ma Kết hay dê biển khơi (Seagoat) là hình hình ảnh của nam giới thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông bao gồm nửa dưới cơ thể là cá, đầu với mình dê. Ban đêm, vị thầnsống trong biển lớn nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Tuy vậy trong thần thoại Hy Lạp không nói tới dê biển mà nói tới Pan, một cung cấp thần (demigod) bao gồm nửa bên trên là tín đồ nửa bên dưới là dê. Ông là con của thần Hermes với một bạn nữ thần rừng (Nymph). Lúc Pan ra đời, phụ nữ thần hét lên vì sốt ruột và bỏ chạy mất trong những lúc Hermes thương đứa con dị dạng,đưa nó lên Olympus nghỉ ngơi cùng các vị thần khác, họ thường rất thích cậu bé. Từ đó Pan vươn lên là vị thần của các mục đồng với gia súc, của lễ hội, của rượu nho, gánh vác nhiệm vụ của cha. Anh ko ở lại Olympus mà lại thích sống trong số những bóng cây trên núi. Chủ yếu Pan đang ban đến vua Midas năng lực sờ vào vật gì thứ ấy trở thành vàng.

Tổng quan, ra mắt về cung hoàng đạo Ma Kết

Do chịu ảnh hưởng của sao Thổ, Ma Kết khôn xiết có ý thức trách nhiệm cùng xu rứa tính cách hướng tới sự rõ ràng minh bạch. Điều này trái ngược cùng với tính biện pháp thích phá vỡ vạc mọi giới hạn do chịu ảnh hưởng của sao Mộc của cung nữ Mã, vày vậy người thuộc cung Ma Kết thường bị gán đến tội danh bảo thủ. Họ quan sát nhận cuộc sống đời thường dưới khía cạnh của riêng biệt mình, bởi vì vậy đôi lúc thiếu đi rượu cồn lực sửa đổi. Tuy vậy tính giải pháp kiên nhẫn sẽ giúp họ bù lấp tất cả mọi nhược điểm, và hình như không gì hoàn toàn có thể cản trở họ vươn lên đỉnh cao nhất. Ma Kết không lúc nào suy nghĩ tới việc phải mất bao thọ mới rất có thể thành công, họ tin cậy vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu chăm chỉ, phải cù, cố gắng nỗ lực trong các bước nhất định sẽ mang lại thành quả xuất sắc đẹp.

Người cung Ma Kết thường dùng trí lực của chính bản thân mình để chi phối hành động của người khác. Đối với họ, công việc luôn chiến hạ tình cảm. Mong muốn cuộc sống của chính bản thân mình có sựđảm bảo về trang bị chất, chỉ tất cả như vậy chúng ta mới tất cả thểyên tâm. Ma Kết thường giải quyết mọi câu hỏi bằng trí lực và dũng khí to to của mình, luôn sẵn sàng chịu đựng trách nhiệm. Họ cũng khá hiểu bản thân mình, nhưng không thể thoát ra khỏi vòng tròn cá nhân. Chúng ta cần bạn khác tin yêu và thông cảm.

Xem cụ thể cung Ma Kết và các nhóm máu:

Cung Ma Kết nhóm máu ACung Ma Kết đội máu B
Cung Ma Kết đội máu ABCung Ma Kết đội máu O

Sự nghiệp của Ma Kết

Dưới sự tác động của sao Thổ, những người thuộc cung Ma Kết tất cả tính giải pháp ổn định, chắc chắn rằng trong công việc,được người khác tin cậy, quan tâm đến mọi vấn đề thấu đáo và khôn cùng kiên nhẫn.

Họ dốc toàn lực vào công việc, chưa hẳn người để diễn đạt mình tốt tỏ ra mình là bạn dẫn đầu. Ưu điểm của mình là cẩn trọng và quý trọng kỷ luật. Họ biết đụng viên bạn dạng thân mình, không lo khó khăn, luôn hướng đến lí tưởng, vẻ ngoài của bọn họ lại hơi lạnh lùng, không hay gây rối loạn, vậy nên họ dễ dàng chiếm ưu thế trong khi những tín đồ khác gặp gỡ họ cạnh tranh khăn. Phía sau hình thức thờ ơ, rét mướt nhạt, Ma Kết là những người dân có ý thức nhiệt huyết, bao gồm khát vọng mãnh liệt thỉnh thoảng sẵn sàng vì theo đuổi quyền lực mà mất mát tình cảm. Tuy vậy không vì có đủ lạc quan họ thường tự đặt áp lực lên bản thân cùng làm ảnh hưởng đến cáinhìn của mọi tín đồ về họ.

Ma Kết có ý thức trách nhiệm cao, say đắm học hỏi, rất bao gồm duyên cùng với nghệ thuật. Mặc dù vậy họ lại tương đối bảo thủ, hay không thể mừng đón ý kiến của bạn khác. Thêm vào đó với vẻ vẻ ngoài thờ ơ, không ưa nói cười, sau một thời hạn có thể tác động đến mọt quan hệ.

Tình yêu, mối quan hệ của cung Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo có lẽ Ma Kết là giới trẻ cố cố chấp trong chuyện tình cảm, ở thanh niên này còn có cả sự trong sáng của con trẻ nhỏ, pha chút dịu dàng nữ tính. Ma Kết khi yêu ai thì một lòng, một dạ nhưng rất khó trao thân gởi phận bất luận nửa kia là fan thế nào.

Lúc new yêu chòm sao Ma Kết rụt rè, an toàn nhưng lúc tiến đến hôn nhân gia đình thì toàn tâm, toàn ý cùng với gia đình, giả dụ như gồm sự vỡ vạc trong cuộc tình này thì họ đã tìm đến các bước để vơi đi nỗi buồn. Bất kỳ nam hay chị em Ma Kết hầu hết coi trọng địa vị trong xã hội với nam giới Ma Kết lúc yêu họ khẳng định nửa kia giúp gì cho sự nghiệp của họ, còn Ma Kết nữ thì xác định đối phương có vị thế gì trong làng hội. Ma Kết là nhỏ người truyền thống nên xác minh yêu là bắt buộc tiến cho tới hôn nhân.

Làm gì cũng cần có mục đích với lý do. Chuyện yêu đương của Ma Kết cũng ko ngoại lệ, không tồn tại khái niệm giờ đồng hồ sét tình ái mà tình yêu là việc tìm kiếm, khám phá trong quãng thời gian dài cần tráng lệ và trang nghiêm và chờ đợi thành quả. Ma Kết ngại diễn tả tình cảm, giỏi xấu hổ chính vì như vậy khi yêu bao gồm chút lề mề về. Khi chia ly Ma Kết mang trong trái tim đầy trách ân oán đây ko là nỗi đau cá thể nữa mà là sự việc lỗi nhịp của cả trái đất vì chuyện này sẽ không nằm trong kế hoạch phần nhiều Ma Kết đã không đồng ý sự thật này.

Một Ma Kết luôn luôn một lòng, một dạ bình thường thủy với người mình yêu. Tuy ko lãng mạn tuy nhiên họ biết vồ cập nửa tê một phương pháp thực tế. Để đáp lại cảm tình này đối phương chỉ cần là người dân có lý trí, biết đối xử và quan trọng là đừng lỡ hẹn giỏi thất hứa hẹn điều gì đấy với Ma Kết.

Truy tra cứu mảnh ghép tình yêu hòa hợp cung Ma Kết trong 12 cung Hoàng Đạo:

Ma Kết và Bạch DươngMa Kết và Sư TửMa Kết và Nhân Mã
Ma Kết và Kim NgưuMa Kết với Xử NữMa Kết và Ma Kết
Ma Kết và tuy nhiên TửMa Kết và Thiên BìnhMa Kết cùng Bảo Bình
Ma Kết và Cự GiảiMa Kết cùng Bọ CạpMa Kết và song Ngư

Dấu hiệu nhận biết cung Ma Kết

Nam cung Ma Kết

Đàn ông Ma Kết kiên trì và quyết tâm.

Nam Ma Kết cực kỳ tham vọng.

Đối với phái mạnh Ma Kết thì diễn tả tình cảm là thực tế giỏi hơn là bằng lời nói

Con trai Ma Kết gồm ước mơ lớn, nhưng gặp gỡ khó khăn trong câu hỏi thể hiện tại họ.

Con trai Ma Kết trung thành, tận tâm, góp sức trong công việc.

Con trai Ma Kết không biết thể hiện cảm xúc.

Con trai Ma Kết ko lãng mạn.

Nam Ma Kết yêu cầu sự tôn kính của bạn khác

Nam Ma Kết rất cực nhọc nói lời xin lỗi.

Con trai Ma Kết cực nhọc tha thứ

Con trai Ma Kết quan tâm sự nghiệp rộng tất cả.

Nữ cung Ma Kết

Nữ Ma Kết dễ đắm đuối sự chú ý.

Nữ Ma Kết biết cách xác minh mình.

Con gái Ma Kết chuẩn bị sẵn sàng đi nhiều nhỏ đường khác biệt để thành công.

Con gái Ma Kết search kiếm sự tôn trọng.

Con gái Ma Kết bao gồm cách đối xử tốt.

Con gái Ma Kết là fan truyền thống.

Con gái Ma Kết thường cụ thể trong việc đặt mục tiêu.

Nữ Ma Kết là trung thực

Nữ Ma Kết là người thiếu phụ của gia đình

Nữ Ma Kết đổi khác tâm trạng mà lại hiếm khi diễn tả nó.

Con gái Ma Kết ghét sự thiếu trung thực, thiếu thốn tôn trọng, hoặc không trung thành.

Trẻ nhỏ cung Ma Kết

Trẻ nhỏ Ma Kết có vẻ khôn ngoan rộng tuổi của chúng.

Những đứa trẻ yêu mến hiếm khi review em nhỏ bé nói chuyện.

Trẻ con Ma Kết hiếm khi nóng giận, bực tức.

Trẻ bé Ma Kết kiên nhẫn, ngoan cường.

Trẻ bé Ma Kết phòng nắp.

Trẻ con Ma Kết sẽ bộc lộ yêu, ghét, thích, ko thích rất rõ ràng ràng.

Trẻ nhỏ Ma Kết rất khiêm tốn.

Trẻ con Ma Kết bao gồm thể âu yếm bản thân.

Xem thêm: Cách Tạo Hiệu Ứng Cho Chữ Trong Photoshop, 60+ Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Chữ Trong Photoshop

Trẻ bé Ma Kết thích hợp ở bên gia đình hơn ra ra đi ngoài

Ma Kết quá kế sự đúng đắn và tay nghề tìm đến mình mục tiêu sống. Bạn luôn luôn cố gắng duy trì thực thi những quy tắc của mình. Song Ma Kết cũng cần biết rằng vào bạn còn tồn tại một con đường cong mềm mại. Hãy vượt ra phía bên ngoài những nhãi nhép giới và hằng số của bạn, nghỉ ngơi đó bao gồm biên giới khác vẫn chờ chúng ta khám phá.

Theo:http://taothaotruyen.vn/

Bạch DươngSư TửNhân Mã
Kim NgưuXử NữSong Ngư
Song TửThiên BìnhSong Ngư
Cự GiảiBọ Cạp