Liệu bạn có tò mò về nét tính cách của cung hoàng đạo Song Tử? Nếu như bạn bè, người thân, người yêu hay chính bản thân bạn là người thuộc chòm sao này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cung Song Tử ngay trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Biểu tượng cung song tử nam


Cung Song Tử sinh tháng mấy? Biểu tượng cung Song tử là con gì?

Thực tế, cung hoàng đạo Song Tử bắt đầu vào ngày 21/5 – 22/6 hàng năm. Trong đó, biểu tượng của cung Song tử chính là hình ảnh cặp song sinh đứng cạnh nhau Castor và Pollux. Dù là cặp song sinh nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược nhau từ ngoại hình lẫn tính cách. Tuy nhiên, họ cùng phấn đấu vì một lý tưởng mạnh mẽ và luôn phối hợp ăn ý, đoàn kết, yêu thương nhau cũng như nguyện hy sinh mạng sống để cứu lấy đối phương.

*
*
*
*
*
*

Chu đáo và tận tâm: Khi đã yêu thì nam cung Song Tử sẽ luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho bạn gái Song tử nam sẽ luôn chuẩn bị đu đáo cho buổi hẹn hò của hai người, và thường xuyên tạo sự bất ngờ cũng như chia sẻ những vấn đề mà cô nàng gặp phải. Từ đó, tìm cách giúp đỡ và hỗ trợ hết mình.Luôn sẵn sàng tán tỉnh: Khi đã yêu thì Nam cung Song Tử luôn sẵn sàng chủ động tiếp cận, làm quen và tán tỉnh đối tượng. Nếu như tán lâu rồi mà nửa kia vẫn chưa đổ thì đôi lúc Nam song tử cũng cảm thấy nhụt chí vì sự thiếu kiên nhẫn của mình. Tuy nhiên với sự quyết tâm thì khả năng cao anh sẽ chinh phục được cô nàng ngay thôi.Hài hước trong tình yêu: Tính cách hóm hỉnh và dí dỏm chính là vũ khí lợi hại mà Song Tử Nam dùng để dỗ dành bạn gái của mình. Điều này không chỉ làm cho mối quan hệ không bị nhàm chán mà anh còn tạo được sự cuốn hút mạnh mẽ trong mắt nửa kia.

Nữ cung Song tử khi yêu

Nếu như bạn yêu một cô nàng cung Song Tử thì quả thật là may mắn. Bởi vì những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này rất giàu lòng vị tha và họ luôn đặt tình cảm lên trên hết.

Giàu lòng vị tha: Khi bạn trai gặp vấn đề và phạm lỗi lầm, cô nàng cung Song Tử sẽ thẳng thắn chia sẻ, cũng như sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng, nếu không cảm thấy xứng đáng, Nữ song tử chắc chắn sẽ không cố gắng níu kéo.Đặt tình cảm lên trên hết: Mặc dù vẫn luôn mang chủ nghĩa tự do nhưng một khi đã có người yêu, Nữ Song Tử luôn đặt tình cảm lên trên hết, đôi khi còn sao nhãng bạn bè xung quanh. Do luôn hết mình như vậy nên đôi lúc sẽ khiến họ bị hụt hẫng, tổn thương.

Xem thêm: ” Mẹ Của Anh” Một Bài Thơ Có Giá Trị Nhân Văn Đẹp Đẽ Của Xuân Quỳnh

Bài viết trên đây sẽ là câu trả lời toàn diện nhất về những bí ẩn về biểu tượng cung Song Tử, Tình yêu, tính cách và sự nghiệp. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về những người thuộc cung Song Tử. Từ đó có thể hiểu hơn về họ nhé.