*

*

"Ngu ngốc." Ngoài miệng coi thường bỉ Hứa Quang, tay lại cởi đai lưng cởi áo ngủ, đem miệng vòi đẩy mạnh vào cúc huyệt, hắn phát hiện màu sắc đậm ban đầu lại biến thành màu sắc hơi thấm đỏ, bị dịch bôi trơn trên miệng vòi làm mang lại sáng lấp lánh thoạt nhìn rất mê người.

Bạn đang xem: Bơm nước vào hậu huyệt

Bị vật thể lạnh lẽo cắm vào cúc huyệt khiến Hứa quang đãng rên rỉ: "Ô ưm...." Vành tai của hắn đỏ lên, liều mạng lấy tay che miệng lại để không phát ra thanh âm dâm đãng.

"Dâm đãng, kẹp thật chặt!" Diệp Phỉ Thần mở công tắc máy bơm nước, dòng nước mạnh mẽ chảy vào thành ruột. Thân thể mẫn cảm của Hứa quang đãng cũng là lý vày khiến Diệp Phỉ Thần ghét bỏ: Tuổi cũng đã 30 còn tao như vậy, khi còn trẻ không biết đã câu dẫn bao nhiêu phái mạnh nhân! Đối với cái mông như vậy mà sinh cảm giác, Diệp Phỉ Thần cảm thấy quá táo bạo, vì thao hắn mà đáp ứng loại điều kiện nhàm chán này, chính mình cũng điên rồi.

"Hảo, hảo trướng, đã được, chưa?" Đôi mắt hổ ngày thường linh hoạt của Hứa Quang, vì bụng trướng đau mà có chút tan rã, chưa từng trải qua chuyện này nên hắn không biết súc ruột cần bao nhiêu nước, cũng không dám kêu dừng, tâm trạng của Diêp Phỉ Thần không tốt, chọc giận hắn thì chịu tội chính là bản thân mình.

Diệp Phỉ Thần đương nhiên sẽ không thừa nhận chính mình bởi vì thất thần mà quên tắt van, người lần đầu súc ruột chỉ thừa nhận 200-400cc, vừa nãy hắn đổ vào trực tràng Hứa quang đãng chính là 500cc, đem bụng nhỏ căng phình. Hắn rút ống nước ra, cắm vào cửa huyệt một cái phích cắm hậu môn nhỏ trên kệ.

"Chờ năm phút tự mình bài tiết bớt, sau đó lại rót vào hai lần." Diệp Phỉ Thần ra ngoài để Hứa quang bất lực trong WC, hắn sợ chậm một chút nữa sẽ rút phích cắm hậu môn ra nuốm bằng côn thịt đang căng đau của chính mình mà hung hăng thao lộng Hứa Quang.

Diệp Phỉ Thần không có nhìn hắn bài tiết làm Hứa quang âm thầm thở nhẹ ra, toàn thân hắn toát mồ hôi, ôm bụng ngồi trên WC như một bà bầu, rút phích cắm ra, đem toàn bộ nước bên trong chảy ra ngoài, loại khoái cảm được trút ra này khiến phía trước của hắn cũng hơi ngẩng đầu.

Chính là lúc này, Hứa quang quẻ lại trợn tròn mắt..... Nước bên trong bài tiết ra lại trong suốt y hệt nước lúc nãy được bón vào. Làm sao có thể như vậy? Bấm tay tính toán từ ngày hắn được cứu, trực tràng liền chưa bao giờ bài tiết, chỉ là mấy ngày ni luôn phiền não bệnh của em trai nên không chú ý vấn đề của chính mình. Mang đến dù hắn bỏ bữa cũng không cảm giác đói, đối với đồ ăn cũng không hiện ra dục vọng đói khát. Còn tưởng rằng chỉ là táo bón bình thường, hắn thật sự bị nhỏ sứa kia làm cho không được bình thường!

tuy rằng trực tràng thật sạch sẽ nhưng Hứa quang vẫn dựa theo yêu cầu súc sạch 3 lần mới mang một thân sạch sẽ đi ra. Hắn bọc áo tắm dài, đi chân trần, những giọt nước trên cổ từ từ chảy qua xương quai xanh gợi cảm, nổi bật nửa ngực ướt đẫm trong áo tắm. Diệp Phỉ Thần thiếu chút nữa hôn lên môi dưới gợi cảm đang nhếch lên, hắn tự nhắc chính mình người này chỉ là bé vịt hắn sở hữu về để tiết hỏa, loại động tác thân mật như hôn môi này tuyệt đối không nên làm, chỉ là một nhỏ vịt dơ bẩn thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cộng Trừ Nhân Chia Trong Excel, Cách Tính Cộng Trừ Nhân Chia Trong Excel

Hắn tức giận chính mình khi đối diện với Hứa quang liên tục mất khống chế, vì vậy không làm bước đầu khuếch trương dư thừa, bàn tay khổng lồ bắt lấy hai đùi cường tráng nhấc lên, hiện ra côn thịt bí mật cùng trứng mềm rũ, hậu môn vừa trải qua súc ruột hơi khép mở.