<Đam Mỹ> hội thi Biến Thái

Random

Truyện phái nam nam cao H không có tam quan không có tình yêu, bao gồm tình tiết loàn luân, phụ thân con bạn bè chú cháu thầy trò chúng ta học đều phải sở hữu đủ. NẾU ĐỌC ĐƯỢC THÌ VÀO, KHÔNG THÌ XIN HÃY ĐI RA, ĐỪNG VÀO ĐỌC KHÔNG HỢP RỒI REPORT!!! Mạc Xuyên tham gia một cuộc thi...

Bạn đang xem: Bồn tiểu bằng thịt của các thầy giáo

#biếnthái #dammy #hvan #loanluân #np


*

Anh trai thấy cậu ẩn nhẫn cũng thương, chắc hoảng quá nên em trai quên mất cha bị cận nặng, chỉ cần ông không tới gần sẽ không nhìn ra bóng trên cửa là nhị người chồng lên nhau đang giao hợp đâu. Anh bế thốc Mạc Xuyên lên, kéo cái váy ngủ nhàu nát vứt xuống sàn, bế Mạc Xuyên rơi tõm vào bồn tắm, trong lúc làm những việc này, côn thịt một khắc cũng không rút ra.

Anh để cậu nằm trong ngực mình, nhì chân gác lên thành bồn tắm, đây là tư thế tục tĩu nhất, nếu có người đứng phía trước sẽ thấy rõ cái lỗ đỏ rục đang xịt ra nuốt vào côn thịt nâu tím. Thiếu niên nức nở cong eo thành hình vòng cung, bị côn thịt đâm tới bụng mơ hồ gồ lên, tưởng như cả cái lỗ dâm đã bị đúc thành một cái khuôn hình côn thịt. Mạc Xuyên bám lấy cánh tay anh trai, bị nắc từ dưới lên xóc nảy, nước văng tung toé, một hồi nước ấm bị côn thịt đẩy vào, tưới lên từng tấc mẫn cảm trong lỗ nhỏ, một hồi lại bị ma sát kéo ra, cà lên từng giây thần kinh. Mạc Xuyên nức nở kêu khóc, anh cậu xoay mặt cậu lại, hôn lên để đậy đi tiếng.

Cái phòng tắm không rộng lắm, vẫn đủ để anh trai lôi Mạc Xuyên địt nát, ở cửa địt một lần, bế vào bồn tắm địt tiếp, ngừng lại nằm dưới sàn dùng tư thế cưỡi ngựa ăn trọn côn thịt anh trai.

Lúc Mạc Xuyên bị anh trai bế ra, cậu gần như đã mệt muốn ngất, anh trai viện cớ nước nóng dễ chịu nên cậu buồn ngủ, ôm cậu trần truồng đến phòng mình. Anh ôm thân thể trơn bóng vào ngực, nhịn lắm mới không để lỗ dâm Mạc Xuyên ngậm côn thịt qua đêm, nhắm mắt ngủ.

Nhờ vậy mà sáng ra lỗ nhỏ vẫn khô ráo, tía cậu sáng ra đi vào, khẽ banh nhì gò mông ra kiểm tra cái mật động ở giữa, ngoài việc hơi sưng ra thì không có vấn đề lớn, ông gật gù rồi gọi Mạc Xuyên dậy để đến trường.

Hôm ni là chủ nhật, cả trường vắng lặng, Mạc Xuyên mặc đồng phục, bên vào không mặc quần lót để lát nữa các thầy cô dễ kiểm tra. Địa điểm là phòng hội đồng, chính là nơi lần đầu tiên cậu bị khai bao bởi thầy hiệu trưởng. Mạc Xuyên ngồi trên xe pháo khẽ cọ sát nhì đùi vào nhau. Thầm nghĩ lát nữa phải cố gắng tỏ ra bình thường, không được kêu dâm.

Phòng hội đồng đã ngồi kín các thầy cô trong trường, cạnh bục phát biểu có để một cái bàn học lớn hơn bàn học bình thường một chút. Lúc Mạc Xuyên vào đã có một bạn đang chống tay lên bàn, đưa mông về phía thầy cô, thầy hiệu trưởng và thầy hiệu phó đang giúp bạn đó cởi quần ra.

Lát sau cái mông cong vểnh run rẩy của bạn đó bại lộ vào không khí, da bạn ấy sẫm màu hơn Mạc Xuyên nhưng cái mông còn lớn hơn Mạc Xuyên một vòng. Mạc Xuyên được xếp chỗ ngồi ngay hàng đầu, gần như mặt đối mặt với cái mông của bạn ấy. Thầy hiệu phó kéo nhị múi mông chặt khít ra, chính giữa là cái lỗ đỏ tươi, nhìn là biết vừa bị thao qua.

Trái với vẻ ngây thơ của Mạc Xuyên, bạn học này có vẻ đẹp yêu dã, làn domain authority hơi ngăm, trơn bóng, cái eo nhỏ có tí cơ bắp, cánh mông cũng săn chắc vô cùng.

"Được rồi, bắt đầu kiểm tra độ mẫn cảm!"

Thầy hiệu trưởng hô, thầy hiệu phó cầm máy con quay chiếu cận cảnh một cây dương cụ giả thô lớn lên màn hình lớn, ngay lập tức sau đó cái côn thịt đó cọ cọ trên mép lỗ rồi đâm sụt vào.

"A...hưm..."

Bạn học tê khẽ rên lên, cái eo nhỏ xoay như rắn, cái mông dường như nhếch lên càng cao, như muốn tự mình ăn ngập cái côn thịt vào. Mép lỗ bị nong ra, mị thịt bên trong mềm mại bú lấy côn thịt, mỗi lần thầy rút ra có chút khó khăn rồi lại đấy xộc vào. Chân bạn cơ suýt đứng không vững, nhị tay bấu lên bàn hổn hển thở dốc từng cơn.

Xem thêm:

Ngay sau đó là các loại kiểm tra bằng côn thịt người thật, bạn học cả mặt đỏ bừng xuân sắc bị ôm như xi tiểu, vừa đi vừa bị địt đưa tới từng bàn giáo viên để thầy cô coi kỹ rồi viết báo cáo. Đến bàn thứ 5 thì bạn học không nhịn được bắn tinh vào người trưởng ban phụ huynh của trường, bị thầy phạt phải bú liếm côn thịt của người đó một phen.

Mạc Xuyên nhìn bạn đó miệng trên bú côn thịt, miệng dưới cũng bị côn thịt địt mở, bỗng thấy cả người khô nóng.