Từ bạn teen “ngạo kiều đáng ghét” biến thành “tự vả mặt liên hoàn” ko khó, chỉ việc một cô bạn gái cũ thêm tía tên tình địch.

Bạn đang xem: Bỗng dưng thành couple quốc dân với người yêu cũ


*
hốt nhiên Trở Thành Couple Quốc Dân Với người yêu Cũ – núm Liễu Chi" />

1. Ra mắt chung

Tác phẩm : ngẫu nhiên Trở Thành Couple Quốc Dân Với tình nhân CũTên convert: Cùng chúng ta trai cũ thành quốc dân CPTác giả : ráng Liễu ChiThể một số loại : Sủng ngọt, truy hỏi thê, ngược nam, oan gia, gương đổ vỡ lại lành, HE.Tình trạng : hoàn convertSố chương : 80 chương + phiên ngoại

2. Văn án

Lương Dĩ Toàn yêu thì thầm Biên Tự những năm, đợi tới khi yêu đương lén lút bắt đầu phát hiện đấy là một kẻ vô tình.

Hình tượng phái nam thần vỡ vạc nát, sau phân tách tay, Lương Dĩ Toàn từ “phóng túng” phiên bản thân, đưa ra quyết định tham gia một show truyền họa yêu đương.

Đã trải qua khoảng thời gian hoang mặt đường trong vượt khứ, hiện tại, các nam nghệ sĩ trong máu mục ai cũng như ai.

Cô sẽ định nghiêm túc lựa chọn một hồi, hốt nhiên dưng những anh trai hôm trước còn sôi nổi nhiệt tình, hôm sau vẫn trở mặt, chạy theo nữ nghệ sĩ khác. Toàn bộ đều kiêng cô như tránh tà.

Tiết mục vừa lên sóng, người xem đều buộc phải cảm thán: “Mấy anh trai này mắt mù à?”

Lương Dĩ Toàn ngoài mặt vẫn mỉm cười, vào lòng bắt đầu nghi ngờ.

3. Review

Nếu bạn nào đang yêu cầu một truyện ngược nam giới thì đây là một bộ truyện được đề cử để các bạn thỏa lòng ao ước muốn. Truyện nói về đôi bạn trẻ Lương Dĩ Toàn và Biên Tự. Nàng chính Lương Dĩ Toàn là một nghệ sĩ ba lê tài năng, còn Biên Tự là một trong những thiên tài âm thanh và cũng chính là nhà chế tác music đứng đầu châu Á. Với kĩ năng cùng cùng với khuôn mặt đẹp mắt trai, dù chưa xuất đạo tuy thế đã gồm lượng tín đồ vô thuộc lớn. Chị em chính thuộc nam thiết yếu yêu đương tuy thế lại không công khai.

*

Lương Dĩ Toàn sẽ yêu Biên Tự tức thì từ tầm nhìn đầu tiên. Trong thời hạn yêu nhau thì Lương Dĩ Toàn luôn là người để trọng tâm đến tình yêu này nhất. Mà lại Biên tự thì luôn luôn khá vô tâm.

Mở đầu mẩu chuyện là tin tức về tin đồn tình cảm của Biên Tự và cô cô bé tên Bối Oánh. Vào đêm thất tịch cả nhì bị bắt gặp cùng vào chung một khách sạn. Cùng cũng đêm hôm thất tịch đó, Biên Tự đang lỡ hẹn với bạn gái Lương Dĩ Toàn của mình.

Dù kia chỉ là tin đồn nhưng đối với người bạn nữ thật sự của Biên từ bỏ thì đây cũng để cho tâm tình cô khó chịu. Vào lúc biết được tin tức đó, Lương Dĩ Toàn cũng đang trê tuyến phố đến công ty Biên Tự. Chính vì mệt mỏi cả ngày, lại kèm theo tác dụng của thuốc an thần nên trong những khi đợi Biên Tự, Lương Dĩ Toàn đã thiếp đi. Lúc tỉnh mới lớn thấy khuôn mặt của khách hàng trai mình, tình cảnh khi ấy Biên từ đang chuẩn bị để làm chuyện đó thuộc cô. Cơ mà Lương Dĩ Toàn hiện giờ đang bị viêm gân chân đề xuất đã từ chối khéo. Sau phút giây ấy, Biên từ khẽ nuối tiếc nuối cùng lại hỏi cô “Sao em lại cho tới đây?”

Thái độ của Biên Tự bây giờ khiến cho tất cả những người ta nghĩ về rằng, Lương Dĩ Toàn cho nhà anh nước ngoài trứ lí do để triển khai chuyện đó thì không còn gì khác khác.

Khoảng thời gian yêu nhau Lương Dĩ Toàn vẫn luôn nhẫn nhịn sự vô tâm của Biên Tự. Có những khi cô đã mong buông bỏ tình yêu kỳ quỷ quái này rồi nhưng khi ấy Biên trường đoản cú lại đùng một cái cho cô nếm mật ngọt, khiến cho cô lại sinh hoạt lại và chịu đựng đựng thêm. Những các chuyện đều có giới hạn của nó. Khi mà lại tin đồn của doanh nghiệp trai bản thân xuất hiện, thời gian mà cô hiện giờ đang bị viêm gân chân phải tạm dừng sự nghiệp múa, và thái độ vô tâm của Biên Tự, chắc hẳn rằng những điều ấy đã cho cô một đụng lực để hoàn thành mối tình này.

Khoảng 2 3 chương đầu bao gồm hơi ngược nữ một chút ít nhưng trong tương lai sẽ số đông là ngược phái mạnh nên các bạn yên tâm. Sau khoản thời gian chia tay thì chị con gái chính vẫn tham gia một công tác luyến ái nhằm tìm kiếm mùa xuân mới. Và khi xuất hiện tình địch mới khiến cho anh nam chính nhà ta mới bước đầu quắn quéo lên.

Ban đầu tưởng nam đó là tra nam, mà lại thật ra có nguyên do cả, mọi fan cứ đọc sẽ rõ. Nam chính chung tình chỉ có bạn nữ chính, độc miệng với tất cả thế giới trừ cô gái chính ra, nhiều khi còn bị chị nữ chính bẻ mang đến ngậm họng. Bạn nữ chính yên ổn tĩnh, ôn nhu với đa số người tuy thế chỉ độc mồm với nam chính, đây là cái kết xứng danh cho kẻ vô tâm. Truyện không tồn tại tiểu tam, bao gồm một ả nhảy đầm nhót chưa được một chương là đã trở nên Biên từ dỗi.

Cả bộ truyện là quy trình truy thê của nam giới chính, không có khá nhiều cao trao. Thích phù hợp với những các bạn có trọng điểm hồn ý muốn manh thích hợp ngọt sủng, êm đềm.

Xem thêm: Phúc Hắc Cuồng Nữ: Khuynh Thành Triệu Hoán Sư, Phúc Hắc Cuồng Nữ: Khuynh Thành Triệu Hồi Sư

Đọc thêm nhiều truyện ngôn tình tại: Truyện Ngôn Tình tinh lọc - Truyenngontinh.com


*
Ngụy Tấn fan Ăn cơm – phái nữ cường nhiều mưu túc trí" loading="lazy" />

‘Ngụy Tấn người Ăn Cơm’ là mẩu chuyện về nữ chính Triệu Hàm Chương cùng nam chủ yếu Phó Đình Hàm, cả nhị vốn dĩ phần nhiều là cô giáo và có một buổi xem mắt với nhau, cầm nhưng tiếp đến lại ko may chạm chán phải tai nạn ngoài ý muốn thang máy và xuyên ko về lịch sử dân tộc cổ đại.