Bạn đã đọc truyện Boss Vô Sỉ: Sở thiếu thốn Cuồng Thê của tác giả Vương Khiết Băng (Yu). Đối với mọi cá nhân con gái, có lẽ... Hôn lễ là ngày tuyệt vời nhất so với họ, họ có mười tám năm có tác dụng công chúa trong khoảng tay yêu thương của bố mẹ và gia đình, nhưng... Bọn họ chỉ gồm một lần có tác dụng Hoàng Hậu trong vòng tay của tín đồ mình yêu với trao trọn con tim của mình cho người đó. Nhưng lại mà, bao gồm lẽ... Hạnh phúc này Mạc Hinh lại không đủ can đảm nhận.

Bạn đang xem: Boss vô sỉ sở thiếu cuồng thê

Hôm ni là hôm lễ của Mạc Hinh và Hạ An Nghiêm, nhưng này lại không trọn vẹn, trước lúc hôn lễ được cử hành thì Mạc Hinh đang "vô tình" nhận thấy một cảnh cực kì không sạch mát sẽ. Hạ An Nghiêm, một thiếu gia nho nhã trong phòng họ Hạ, từ bé dại đã yêu dấu Mạc Hinh, thay mà hiện giờ lại lên giường cùng tín đồ em gái cùng thân phụ khác bà bầu của cô - là Mạc Thư. Khi Mạc Hinh chú ý thấy, cô ko khóc... Bởi vì cô biết, thể nhiều loại nam cặn buồn phiền nữ đê tiện này trọn vẹn không xứng đáng với giọt nước mắt quý hiếm của cô. Mạc Hinh chỉ từ tốn nhạt cười, sau đó... Cô chậm trễ dùng điện thoại cảm ứng quay lại một đoạn clip nhỏ.

Cho đến khi giờ cử hành hôn lễ được bắt đầu, Hạ An Nghiêm vẫn nho nhã đứng ở gần thân phụ sứ, còn Mạc Hinh được phụ vương mình là Mạc Tấn Du mặc tay tiến vào lễ đường. Mạc Hinh nhìn Hạ An Nghiêm, fan nam nhân cô dùng tư năm thanh xuân để yêu, cô hi sinh các bước chỉ để hắn ta thành công, ko ngờ... Ngày kết duyên hắn lại bộ quà tặng kèm theo cho cô một bất ngờ lớn như vậy, đúng là khiến fan ta ghê hãi. Nếu ưa thích thể nhiều loại này, thì đừng bỏ lỡ những truyện khác ví như Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy và Xuyên Nhanh: phái nam Thần, tỏa nắng rực rỡ Đi!.


Danh sách chương truyện monster Vô Sỉ: Sở thiếu thốn Cuồng Thê

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17: Anh là của em (H+) Chương 18: Nếu nhàn hạ thì gả mang lại anh! Chương 19: Hôn lễ Chương 20: Tôi là ông chồng tương lai của cô ấy Chương 21: Mạc Hoàng Bảo trở về Chương 22: hông ai được phép tổn hại đến Mạc Hinh! Chương 23: chằng khác gì vô sinh? Chương 24: Vọng tưởng tan phát triển thành Chương 25: Đại boss khủng là đại vô sỉ (H+) Chương 26: bọn họ đính hôn đi Chương 27: nhì từ "Chị dâu" Chương 28: Lễ đính ước Chương 29: trường đoản cú Quân Hạo Chương 30: cùng cả nhà chặt đào hoa số Chương 31: Mạc Hinh trở lại - Cô dám nói con tôi là dã chủng? Chương 32: Dược Lam say mê Mạc Hoàng Bảo? Chương 33: cố gắng sinh thêm vài đứa (H+) Chương 34: Đợi mang đến có báu vật nhỉ? Chương 35: thật sự là Mạc Thư cầm đổi? Chương 36: Về Quý Thành Chương 37: thiếu nữ khiến bạn ta tò mò và hiếu kỳ Chương 38: Ông nội Sở còn hận Mạc Tấn Du hơn hết Mạc Hinh Chương 39: Sở tự khắc Huy siêu thích cục Bông nhỏ? Chương 40: Đánh Quyên Quyên? Chương 41: Người phụ nữ hi sinh nồng hậu vì bạn mình yêu...

Xem thêm: Lệnh Cơ Bản Trong Autocad / Kiến Thức Về Autocad, Cách Sử Dụng 88 Lệnh & 45 Phím Tắt Autocad

Nhưng mà mà... Chương 42: Nước mắt người ông chồng tồi tệ, người phụ thân khốn nạn Chương 43: Gia pháp Mạc gia (1) Chương 44: Gia pháp Mạc gia (2) Chương 45: cực hiếm liên thành Chương 46: Hạ An Nghiêm, bọn họ từ từ nghịch Chương 47: muốn sinh bé cho anh! Chương 48: yêu thích anh tốt nhất (H+) Chương 49: Hôn lễ - Mạc Hinh lại có thai??? Chương 50: Hôn lễ - Mạc Hinh thật sự có thai rồiii!!!

Bình luận truyện