Editor: Du Bình (Zubi Rinnie aka Huang ZuTao)Thể loại: Hiện đại, Ấm áp, Niên hạ, 1×1, phúc hắc thụ, nóng nảy công, lấy nhu thắng cương, ấm áp. HETình trạng bản gốc: hoàn – 59 chương + 4 phiên ngoại.Truyện kể về quá trình điều trị tâm lý trong vòng một năm của bác sĩ tâm và người bệnh khi cùng nhau sinh hoạt và cũng xảy ra những mâu thuẫn lúc cương lúc nhu giao phong…Bác sĩ tâm lý Phương Nho đã ẩn giấu nghề nghiệp chính thức của mình. Lấy tư cách là bạn cùng phòng vào ở chung với người bệnh nguy hiểm - Nguyên Triệt.Nguyên Triệt – một người bệnh đầy nóng nảy, bị cuồng làm việc, thuộc trường phái hành động, mắc chứng bệnh bạo lực, tính chiếm hữu tính dục siêu cường.
Bạn đang xem: Boss xin đừng tức giận

*

Editor: Du Bình (Zubi Rinnie aka Huang ZuTao)Thể loại: Hiện đại, Ấm áp, Niên hạ, 1×1, phúc hắc thụ, nóng nảy công, lấy nhu thắng cương, ấm áp. HETình trạng bản gốc: hoàn – 59 chương + 4 phiên ngoại.Truyện kể về quá trình điều trị tâm lý trong vòng một năm của bác sĩ tâm... lý và người bệnh khi cùng nhau sinh hoạt và cũng xảy ra những mâu thuẫn lúc cương lúc nhu giao phong…Bác sĩ tâm lý Phương Nho đã ẩn giấu nghề nghiệp chính thức của mình. Lấy tư cách là bạn cùng phòng vào ở chung với người bệnh nguy hiểm - Nguyên Triệt.Nguyên Triệt – một người bệnh đầy nóng nảy, bị cuồng làm việc, thuộc trường phái hành động, mắc chứng bệnh bạo lực, tính chiếm hữu tính dục siêu cường.


*

*

Tác giả: Hải Tảo Đại Vương

Thể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Truyện Sủng, Đoản Văn, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*
Phù Thủy Và Ma Cà Rồng (Vu Sư Cùng Hấp Huyết Quỷ)" class=lazyload>
*Xem thêm:

Tác giả: Huyền Tử Phách

Thể loại: Cổ Đại, Đam Mỹ, Truyện Sủng, Điền Văn, Linh Dị, Huyền Huyễn

Trạng thái: Full


taothaotruyen.vn - Website đọc truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình duyệt và thiết bị di động.