*
*

*

Tag: Hào môn nắm gia
, HE, Hiện đại, Lâu ngày sinh tình, Ngọt, Nhẹ nhàng, Sạch, Showbiz, Song xử, Sủng, Thâm tình, Thiên đưa ra kiêu tử - Thiên đưa ra kiêu nữ,

Lưu Tử Đồng học tập vẽ cùng Trần Châu và Chu Mễ Nhã từ khi còn nhỏ.

Bạn đang xem: Bức tranh ấy em vẽ về anh

Năm mười tám tuổi, cô biết “yêu”, nhưng tình yêu đầu của cô ý lại là con phố một chiều - yêu đối kháng phương đàn anh trằn Châu.

Trần Châu nói hai fan không thuộc lý tưởng, bọn họ một bạn không gia cảnh, một lại là thiên kim tè thư danh giá, biệt lập một trời một vực, nhưng khi ấy Lưu Tử Đồng còn ôm chút hy vọng. (Bài viết được post full và sớm nhất có thể tại taothaotruyen.vn)

Sau kia cô dấn ra, gia cảnh, lý tưởng, âu cũng chỉ là cái cớ, có lẽ rằng Trần Châu muốn để cô cảm thấy thoải mái hơn hai chữ “không yêu” vô tình.

Cô là bạn thực tế, nghĩ thông suốt rất nhanh, mọt tình đối chọi phương dần dần hoá thành tro bụi. Do đó ba năm sau đàn chị Chu Mễ Nhã ôm cánh tay nai lưng Châu tuyên bố sắp kết hôn, giữ Tử Đồng không có phản ứng gì mấy.

Chị ta núm ý thăm dò lưu lại Tử Đồng đang có fan thương chưa, cô đành tìm về “sự hỗ trợ của người theo dõi trong ngôi trường quay”, nhờ vả một anh chàng trông có vẻ sáng sủa thật sạch sẽ làm chúng ta trai hờ.

Vô tình bắt quàng dẫu vậy vẫn vớ phải tín đồ sang, người đàn ông đó chủ yếu là ảnh đế Lâm hàng triệu fan hâm mộ - Lâm Đế.

Từ đầu giữ Tử Đồng không còn nhận ra Lâm Đế vì chưng sự bít chắn bí mật mít của anh, nhưng hình dáng người bầy ông bí mật lại đưa về cho cô cảm thấy vẽ tranh. Bước đầu từ bữa mời cơm nhằm trả “cát-xê” đóng góp giả bạn trai cũng tương tự mẫu phái nam trở đi, lưu lại Tử Đồng với Lâm Đế dần trở phải thân thuộc.

Ở góc nhìn của lưu giữ Tử Đồng, thời gian hai người quen nhau new chỉ vài ba ngày, nhưng với Lâm Đế mà lại nói, lần trước tiên anh chú ý thấy nhỏ xíu gái xinh đẹp trước giá bán tranh sẽ là hàng chục năm về trước; cũng kể từ đó, láng hình cô vào trái tim anh không một ngày làm sao phai mờ.

Mình cứ suy nghĩ tiểu thư bên giàu còn theo phe cánh hội họa như lưu lại Tử Đồng nên là một cô bé nội hàm rụt rè, mà lại cô lại vô cùng xông xáo là đằng khác. Chủ động vượt con đường xa đi thăm ban Lâm Đế là cô, không quản mệt nhọc nhọc có tác dụng trợ lý mang đến anh là cô, dụ dỗ trêu chọc anh vẫn là cô, chũm mà dễ dàng ngại ngùng chưa đến một nụ hôn lên má đơn giản dễ dàng cũng không có ai khác ko kể Lưu Tử Đồng.

Mối dục tình của giữ Tử Đồng với Lâm Đế là việc tiến tới của tất cả đôi bên, vị tính chất các bước nên Lâm Đế siêu bận rộn, nhưng mọi khi có thời gian dư dả, thậm chí còn là không có đi chăng nữa, anh vẫn cố gắng sắp xếp để tại bên lưu lại Tử Đồng mọi khi cô cần.

Diễn phát triển thành tình cảm vào truyện khá nhanh, hai người ở với mọi người trong nhà như một lẽ từ nhiên, chắc rằng vì “Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời lân cận một ai đó, các bạn chỉ muốn bước đầu càng sớm càng tốt”.

Trước khi gia thế khủng của Lâm Đế được ngày tiết lộ, mặc dù anh có là khôn cùng sao lừng danh đến mấy, người mẹ Lưu Tử Đồng cũng không quá ủng hộ đàn họ yêu đương, thực ra cũng không thể trách bà được. Bản thân cuộc hôn nhân gia đình của bà là liên hôn, cho nên mẹ giữ vẫn luôn luôn muốn tìm mang lại cô một con trai rể môn đăng hộ đối, không gả thấp không trèo cao, suy mang đến cùng vẫn luôn là lo nghĩ đến Lưu Tử Đồng, vày thương bé gái, không muốn cô yêu cầu chịu thiệt. Về sau bà dần nối tiếp hơn, một chữ “xứng” không chỉ có ở toàn cảnh thân phận, quan trọng nhất người đó bắt buộc chân thành yêu thương thương lưu Tử Đồng, thật lòng nhiệt tình cô.

Cá nhân mình cảm xúc cảnh cảm xúc trong truyện ko áp đảo giống như các tiểu thuyết khác, vì người sáng tác lồng ghép vào tương đối nhiều tình huyết như là việc nghiệp, quan hệ hoặc là gia đình của nam thiếu phụ chính. Tuy gồm chỗ mình không hào hứng lắm cơ mà riêng “tuyến người già” vừa xúc hễ vừa dí dỏm.

Hầu như những bô lão đều rất bắt kịp công nghệ, sẽ follow weibo Lâm Đế lại còn tham gia fanclub của anh luôn. Đặc biệt là ông nội Lưu cùng ông nội Lâm, đồng minh cũ - sui gia mới, nhắn tin wechat cạnh khóe nhau nhoay nhoáy, tương lai tất cả chắt cũng giành nhau bồng bế không ngoài làm tín đồ ta phải bật cười với nhì ông lão cùng tuổi vẫn suýt rà 200.

Mình mong mỏi nói về bầy anh nai lưng Châu trong thắng lợi một chút, không phải quá tinh ý cũng rất có thể nhận ra được tình yêu cơ mà anh ta giành cho Lưu Tử Đồng. Hai fan từng cùng bao gồm tình nhưng cuối cùng vẫn chôn giấu, một khi vẫn để lỡ nhau thì “vạn kiếp bất phục”. Cuộc đời đáng tiếc nhất là lúc bản thân không đủ năng lực, lại gặp mặt một fan mà bản thân muốn âu yếm cả đời, tuy nhiên đây cũng là điểm anh ta chiến bại kém Lâm Đế. Ví như Lâm Đế là è Châu, dù không tồn tại thân phận gì đi chăng nữa, anh cũng vẫn đã dám theo đuổi Lưu Tử Đồng.

Xét mang lại cùng, “nam chính” Lâm Đế quả là danh xứng cùng với thực, một ảnh đế ghẻ lạnh không gần nàng sắc, uống rượu vào thành Lâm Lâm 3 tuổi vô cùng cưng, tôn trọng yêu thương vợ, cưng chiều vợ vô bờ bến, đặc trưng còn là... Bình giấm cầm tay =)).

Về phần lưu lại Tử Đồng, trường đoản cú những bức tranh cô vẽ rất có thể thấy đấy là một họa sĩ năng lực đầy tình cảm, vô cùng tốt bụng, trong nhu có cương. Giữ Tử Đồng êm ả thật đấy, nhưng cô vẫn sẽ mạnh mẽ, cứng nhắc khi cần, đó là lúc có người nhận được chung thủy mà ngần ngừ quý trọng, cũng chính là lúc phần nhiều cô con gái khác ve vãn giở giải pháp với Lâm Lâm… Cứ cần gọi là 1 trong những khi chị lộ diện là chúng mày tắt năng lượng điện =)).

Xem thêm: Học Ngay 5 Cách Làm Sao Cho Mũi Nhỏ Lại Tự Nhiên Không Dùng Dao Kéo

Tóm lại, “Bức tranh ấy em vẽ bởi vì anh” là 1 trong bộ truyện cảm xúc nhẹ nhàng, không sóng gió cao trào mấy, một số cụ thể làm mình không ưng mang lại lắm, truyện dừng tại mức ổn. Xem xét với các fan hâm mộ hệ ăn mặn là mặc dù nam phái nữ chính “hẩy hẩy” từ ngay gần đầu truyện tuy thế đảm bảo… KHÔNG CÓ MỘT TÍ THỊT nào luôn ạ, các bạn có dancing hố thì đừng hối tiếc quá nha =)).