“Vâng! tổng giám đốc Khải, tôi đang đuổi anh ta ngay!” Người thống trị kia nhanh nhẹn đáp ứng, rồi quay đầu lại nhìn Bùi Nguyên Minh chằm chằm, phương diện sưng ngươi xia: “Thưa anh, xin mời anh đi ngay lập tức cho, nơi này của chúng tôi không tiếp nhận anh, nếu như anh còn không đi thì công ty chúng tôi sẽ gọi bảo đảm an toàn đến…” Bùi Nguyên Minh chẳng thèm để ý đến cô ta, chỉ bước tới phía trước một bước, quan sát Trịnh Tuyết Dương ko chớp mắt. “Bùi… Bùi Nguyên Minh? Sao anh lại sống đây?” hôm nay Trịnh Tuyết Dương mới chợt nhận ra, lúc nhìn thấy Bùi Nguyên Minh, toàn bộ cơ thể cô hơi run lên một chút, trong trái tim thấy vừa hí hửng lại vừa xấu hổ. Trọng điểm tình này, mang đến ngay chính phiên bản thân cô cũng không làm rõ được. Cụ thể trước kia, cô luôn có cảm xúc mình là người ăn uống trên ngồi trước khi đối diện với Bùi Nguyên Minh, tuy nhiên chẳng biết vị sao, bây giờ cô lại thấy Bùi Nguyên Minh thuận mắt hơn siêu nhiều, phần đa lúc ko thấy trong tâm địa lại có cảm xúc trống rỗng khó khăn tả. Điều đặc trưng nhất chính là, khi biết anh đã nhận thức thấy mình đi cũng người bầy ông khác, cô lại thấy xấu hổ cùng lo lắng? hại anh tức giận hay sao? Trịnh Tuyết Dương chẳng thể hiểu được trọng điểm trạng của mình lúc này nữa rồi.


Bạn đang xem: Bùi nguyên minh trịnh tuyết dương

Bùi Nguyên Minh không đáp, chỉ quan gần kề sk một hồi. Trịnh Tuyết Dương phát lên trước nhị bước, do dự đôi chút rồi kéo tay Bùi Nguyên Minh, khẽ nói: “Bùi Nguyên Minh anh đừng hiểu lầm, đấy là anh họ của An Diệu Linh, mặc dù anh ấy vẫn luôn theo xua tôi tuy nhiên tôi luôn từ chối, từ bây giờ cũng là vì mẹ, người mẹ ép tôi đến…” nghe đến đây, Bùi Nguyên Minh cũng đã hiểu phần đông chuyện ra sao, không ngóng Trịnh Tuyết Dương nói kết thúc lời, anh đã đồng ý nói: “Anh phát âm rồi.” Chỉ nói theo cách khác rằng, người mẹ vợ đó của chính mình thực sự quá lạnh vội, anh còn chưa ký vào đối kháng ly hôn, cầm cố mà bà ta đang vội vã đi kiếm con rể new rồi? không còn một Lý Đông Lưu, lại đến thêm một An Minh Khải, ha ha. “Tuyết Dương, fan này là ai vậy?” tiếng phút này, An Minh Khải sẽ ngạc nhiên, Trịnh Tuyết Dương là ai cơ chứ? Là cô gái xinh đẹp có tiếng sống Hải Dương, luôn cao thâm sang chảnh, lại vô cùng lạnh lùng, vô số bạn muốn đạt được số cầm tay của cô cũng không được, sao lại hoàn toàn có thể quen nhiều loại nhà quê nghèo kiết xác kia được, không chỉ có thế thấy hai người còn có vẻ gần gũi nữa chứ? ngay lúc này, An Minh Khải cảm xúc rất nặng nề chịu, tín đồ này là chiếc thá gì chứ, Trịnh Tuyết Dương là bạn mà anh ta rất có thể chạm được vào à? Đúng là đồ chần chờ tự lượng mình!
Trịnh Tuyết Dương hé mồm ra, chưa kịp nói gì, Bùi Nguyên Minh đã nâng cô ra phía sau, rồi điềm nhiên đáp lời An Minh Khải: “Tôi là ck cô ấy, hơn nữa, hai chữ Tuyết Dương này không phải ai ai cũng có thể gọi, kính nhờ vào anh hãy chú ý.” An Minh Khải sửng sốt một chút, rồi tiếp nối chợt thừa nhận ra, thăm dò Bùi Nguyên Minh một hồi, bỗng dưng nở nụ cười: “Tôi còn tưởng ai, hóa ra là chàng trai ở rể, sao nào, đã học hoàn thành đạo ở rể chưa? Phách lối quá, ai trù trừ còn tưởng là tgđ nhà ai đấy!” “Cô Thanh Linh vẫn nói đến tôi biết về thực trạng của anh rồi, làm bé rể ở rể nhà họ Trịnh ba năm nay, ở đầu cuối ngoài nấu cơm rửa bát cọ nhà lau chùi và vệ sinh thì chẳng biết được những gì nữa, là 1 trong những tên khố rách áo ôm vào truyền thuyết, chính là anh đúng không?” An Minh Khải mỉm cười, tỏ vẻ sâu sa đầy ý tứ: “Tôi đã hết sức tò mò, đời nào anh không có chút trường đoản cú trọng làm sao sao? Anh sinh sống trong nhà họ Trịnh thế nào vậy? trường hợp tôi là anh thì đã sở hữu một miếng đậu phụ từ đập đầu chết luôn luôn cho rồi! Thân là lũ ông và lại lưu lạc đến cách đường này, trù trừ mộ tổ công ty anh đã bị nổ bao nhiêu lần rồi? cùng với cả, cô Thanh Linh sẽ yêu cầu anh tránh khỏi cạnh bên Tuyết Dương, anh tính bao giờ thì đi nộp đơn ly hôn thế? tất cả cần tôi chuyển anh đi luôn không?” gương mặt An Minh Khải tràn đầy vẻ trào phúng chế nhạo cợt, một tên sống rể, một thằng quăng quật đi, ra vẻ làm loại quái gì! Trịnh Tuyết Dương gặm môi, nói nhỏ: “An Minh Khải, anh chớ nói lung tung, bọn chúng tôi…” An Minh Khải cười cợt cười, ngắt lời Trịnh Tuyết Dương, nhìn Bùi Nguyên Minh: “Người nào đó kia, tôi nể khía cạnh Tuyết Dương nên sẽ không chấp anh, còn nếu không thì tôi đã sớm đánh gãy chiếc chân chó của anh từ khóa lâu rồi!” Sau đó, anh ta quay sang nói với quản lí lý: “Anh ta nói mình cho đây làm gi?” bạn quản lý bé dại giọng báo cáo: “Anh ta đến tải xe, nói là thích cái Porsche Panamera kia.” Vừa nói, tín đồ này vừa ra vẻ coi thường thường, sao bên trên đời lại có loại người này mãi mãi chứ? Ăn dính mà thôi, nghĩ mình là ai chứ? không ngoan ngoãn trong nhà giặt giũ làm bếp cơm, học tập đòi bạn khác ra ngoài mua xe làm gì? “Porsche Panamera?” An Minh Khải cười cợt ha hả: “Xe này cũng không mắc lắm, chỉ sát mười tỉ mà thôi, anh download được không? Lại còn muốn mua Porsche, cười bị tiêu diệt tôi rồi! Nghe nói một ngày anh được phạt cho tía trăm nghìn tiền tiêu vặt, thế tức là anh đề xuất tích cóp một trăm năm để đủ mười tỉ à? Ha ha ha!” Đang lúc thì thầm thì mọi người thấy một cô nàng xinh xắn dễ thương lại gần, thiết yếu là bạn bè của Trịnh Tuyết Dương – An Diệu Linh, cô ấy luôn có ý tác thành cho An Minh Khải và Trịnh Tuyết Dương, từ bây giờ xuất hiện ở chỗ này cũng là chuyện bình thường. Cô ấy vẫy vẫy tay cùng với Trịnh Tuyết Dương từ xa, lúc đến gần chưa kịp nói gì đã thấy Bùi Nguyên Minh, cô ấy tỏ vẻ buồn nôn tức thì lập tức, báo cáo hỏi: “Tuyết Dương, sao thương hiệu vô dung đó lại ở phía trên vây?”
Trước thiết đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng cải cách và phát triển taothaotruyen.vn


Xem thêm: Chỉnh Giờ Trong Win 10 Nhanh GọN NhấT Trên MáY TíNh, Hướng Dẫn Chỉnh Giờ Trên Win 10

Mục lục thiết đặt

taothaotruyen.vn hay Truyen Full là 1 trong những website hiểu truyện online được chú trọng chi tiêu về unique cũng như trải nghiệm bạn dùng. Công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho thành viên số đông trải nghiệm gọi truyện cực tốt trên toàn bộ các thiết bị. Hãy ủng hộ Truyện Full bằng cách đăng ký, đăng nhập, comment, tiến công giá để cùng gây ra một trang đọc truyện online tốt nhất Việt Nam. Cảm ơn bạn!