Thể Loại: Ngôn Tình, đô Thị, Sủng, ngọt,ngược. ###Tác mang không reviews văn án của câu chuyện, nhưng người vợ chính yêu người con gái khác tuy nhiên lại hy sinh niềm hạnh phúc của cuộc đời mình để mang nam chính chỉ mong sao người thanh nữ mà cô yêu có thể hạnh phúc là cô vui.Trích đoạn:Anh hỏi cô: "Nếu trong tâm yêu hẹn Khai như vậy, lý do còn trèo lên chóng của tôi!" Cô nói: "Bởi vì không thể trơ ánh mắt người thanh nữ của anh ấy đính ước với anh." Phó con kiến Văn rạm trầm thuốc lá lá, giải pháp làn sương bạc, híp nhỏ mắt lại..

Bạn đang xem: Cả đời chỉ yêu em


Advertisement

Các chương new nhất


Chương 1682: nhất định sẽ về bên Chương 1681: Đến thuộc là mong muốn xem mẫu gì? Chương 1680: Lấy chiếc gì báo bổ Chương 1679: họ đến Phó gia Chương 1678: Anh trai cùng chị dâu tôi

Danh sách chương


« 1...

Bình luận truyện


Truyện thuộc tác giả

Cả Đời này sẽ không Rời Xa Anh!


Truyện thuộc thể loại đọc nhiều
1

Lấy chồng Quyền cụ


3225


2

monster Là nữ giới Phụ


3218


3

Gió Ấm Không bằng Anh thâm nám Tình


3206


4

Chọc Tức bà xã Yêu - cài Một khuyến mãi Một


3203


5

thiếu nữ Dâu cực Phẩm


3200


6

Mật Ngọt hôn nhân


3199


7

Boss ác loạn - Ông Xã kết bạn Đi


3199


8

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: bà xã Yêu Của Tài Phiệ...


3190


9

vk Boss Là Công Chúa


3186


10

Cô Vợ ngọt ngào Có Chút ác hiểm (Vợ Mớ...


3184


Truyện 5z - Đọc truyện online, đọc truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những cỗ truyện new thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một cách nhanh nhất. Hỗ trợ mọi trang bị như cầm tay và máy tính bảng.

Truyện 5z được tổng hợp tự động từ mạng internet và không giữ bạn dạng quyền cũng như chịu trọng trách nội dung bên trên website này.Các thành viên khi ghẹ thăm trang web vui mừng không phân tách sẽ những nội dung liên quan đến chính trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm: Cách Vẽ Hình Vẽ Shinichi Đẹp ❤️ Kudo Shinichi Ảnh Vẽ Conan Bút Chì

Nếu bạn đọc thấy truyện nào có nội dung tương quan đến chủ yếu trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng contact để công ty chúng tôi xóa bỏ khỏi trang web. Thực bụng cảm ơn.Website đang chuyển động thử nghiệm, chờ giấy tờ MXH của bộ TT và TT.