Hổ Cáphay Scorpios là cung hoàng đạo đồ vật 8 trong 12 cung hoàng đạo. Đây là 1 trong những trong các cung có khá nhiều tên gọi khác nhau như: Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Hạt.

Bạn đang xem: Các tên gọi của cung hổ cáp

Chòm sao Hổ Cáp còn được xem như là chòm sao sáng tốt nhất với nhiều điểm vượt trội trong 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng Tung Tăng khám phá chi tiết về tính cách, sự nghiệp với tình yêu của Hổ Cáp nhé!


Tìm hiểu thông thường về cung Hổ Cáp

*

Cung thứ: ở trong cung trang bị 8

Yếu tố: Nước

Số may mắn: 8, 11, 18, 22

Ngày sinh thuộc cung Hổ Cáp: những người dân có ngày sinh tự 24/10 mang lại 21/11

Biểu tượng chòm sao: con bọ cạp

Màu sắc: Đỏ

Bộ phận trên cơ thể: cơ quan sinh sản

Cung hợp: Cự Giải, tuy nhiên Ngư

Cung có tác dụng bạn: Bảo Bình, Sư Tử

Cung khắc: Kim Ngưu

Đá may mắn: Hoàng ngọc, đá Opal

Ngày: thứ ba

Người cai trị: Sao Diêm Vương

Truyền thuyết

*

Theo truyền thuyết Hy Lạp nói lại rằng, từ hàng chục ngàn năm trước, xuất hiện thêm một tín đồ thợ săn tài năng tên là Orion. Tuy vậy Orion khôn cùng tài giỏi, mặc dù nhiên, anh khá hống hách và kiêu ngạo, anh tuyên cha rằng đang săn bắt và có chức năng giết chết phần lớn loài đụng vật, mục tiêu là để anh minh chứng sức mạnh mẽ của mình.

Vì cần yếu chịu đựng được sự hống hách của Orion nên bạn nữ thần săn bắn Artemis sẽ cử một con bọ cạp để kìm hãm gã thợ săn này. Dưới ngòi nọc độc của bọ cạp, Orion bắt buộc qua ngoài và kết thúc sinh mệnh của cuộc đời mình.

Khi bọ cạp giết bị tiêu diệt gã thợ săn, cả nhì được chuyển lên trời. Tuy nhiên, khi biến thành hai chòm sao trên thai trời, cả nhị không xuất hiện thêm cùng lúc vì chưng vốn dĩ bọn họ là kẻ địch với nhau.

Tính biện pháp của cung Hổ Cáp

*

Hổ Cáp nhiều nghi

Thường thì Hổ Cáp khôn xiết ít lúc đặt sự tin cậy trọn vẹn vào một ai. Trong chuyện tình cảm, quá trình hay của cả gia đình, họ luôn luôn quan tiếp giáp từ tiếng nói đến hành vi của fan khác, khó hoàn toàn có thể để Hổ Cáp chiếm được sự tin cậy tuyệt đối.

Hổ Cáp sống bí ẩn, nội tâm

Hầu hết, Hổ Cáp luôn thể hiện cảm xúc vui vẻ, tháo dỡ mở, thậm chí là nói không ngừng. Mặc dù nhiên, đó chỉ cần vỏ bọc cứng cáp và tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Hổ Cáp, vì thực tế họ là người chưa đựng nhiều khoảng tâm tư, nỗi niềm cần thiết chia sẻ. Hổ Cáp còn cho rằng, chỉ có bạn dạng thân họ mới thực sự đem lại hạnh phúc mà họ mong muốn. Điều xuất xắc vời đối với Bọ Cạp là sinh sống thật trọn vẹn cùng ý nghĩa.

Mạnh mẽ tuy thế cứng đầu

Vốn dĩ là 1 trong người tràn trề sinh khí, khí chất và lãnh đạo, vậy cho nên trong mọi vấn đề Hổ Cáp không lo ngại khó khăn, bọn họ tự tìm cho mình lối đi riêng khó có ai rất có thể đoán trước được. Bọ Cạp biết cách nắm giữ vận mệnh như thế nào để thay đổi mọi thứ bằng chính kĩ năng của mình. Bên cạnh ra, Hổ Cáp còn là người hơi cứng đầu, chuẩn bị làm điều gì để có được thành công nhanh nhất có thể nhờ sự bảo lãnh của thần cuộc chiến tranh Ares.

*

Thật thà và thẳng tính

Trong xem xét của Bọ Cạp, họ siêu ghét xu thế nịnh nọt với giả tạo. Họ đậy giấu hầu như gì đáng để đậy giấu, nhưng đôi khi lại ngay thật nói ra hết phần đa gì làm Bọ Cạp phải khó tính trong lòng. Do thế, cùng với tính giải pháp “thẳng như ruột ngựa” này mà Hổ Cáp đang không ít chạm chán phải những rắc rối.

Hổ Cáp thích 1 mình để sáng tạo

Họ là những người thuộc tuýp nội tâm túng thiếu ẩn, vậy cho nên việc ưng ý ở một mình là điều không thực sự ngạc nhiên. Đối với họ, khi tất cả sự yên bình họ thỏa sức nảy ra những ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, khi ra bên ngoài họ vẫn luôn giữ phong độ là một người tháo dỡ mở, là mẫu người “vĩ hòa di quý”.

Hổ Cáp dễ thu hút

Bọ Cạp là 1 trong trong các cung hoàng đạo thuộc team nguyên tố nước. Bởi vì thế, số đông Bọ Cạp sở hữu một hai con mắt đẹp. Một hai con mắt vừa hoa lệ, vừa túng thiếu ẩn, lại vừa choàng lên sự lạnh lùng thật khó biểu đạt dễ duyên dáng đối phương.

Sự nghiệp cung Hổ Cáp

*

Trong công việc, họ luôn đặt trách nhiệm công việc lên số 1 và luôn đặt ra mục tiêu để kết thúc kế hoạch đó. Bọ Cạp bao gồm điểm cùng là nỗ lực, cần mẫn và quyết trọng điểm trong quá trình sự nghiệp, là người có cố gắng nhưng cũng đầy tham vọng.

Vì sự nhiều nghi vốn gồm trong phiên bản tính của cung hoàng đạo này mà lại Hổ Cáp khó rất có thể tin tưởng ai. Kể cả trong công việc, họ luôn lưu ý đến và quyết định một cách cảnh giác và kỹ càng.

Tính cách trông rất nổi bật của Hổ Cáp là trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thẳng thắn, những công việc liên quan liêu đến nghành như thám tử, công cụ sư cũng rất tương xứng với họ.

Những người thuộc cung Hổ Cáp rất xuất sắc trong việc làm chủ kinh tế, họ biết cách tiết kiệm ngân sách và chi phí và ngân sách chi tiêu hợp lý.

Bọ Cạp cực kỳ chịu khó và cũng dễ dàng nóng giận cộng theo trực giác khá chuẩn xác cùng phân tích kỹ càng Bọ Cạp luôn có phán đoán đúng chuẩn nhận được sự mến mộ từ những đồng nghiệp của mình.

Một số ngành nghề khác tương xứng với cung Hổ Cáp như: chuyên viên tâm lý, phương pháp sư, công ty nghiên cứu, lãnh đạo, nhân viên phân tích thị trường, tổ chức nhân sự,…

Tình yêu thương của Hổ Cáp

*

Chuyện tình yêu so với Hổ Cáp là một trong sự riêng rẽ tư. Cũng chính vì vậy, Bọ Cạp luôn luôn muốn giữ kín, ít chia sẻ với ngẫu nhiên ai tất cả là mạng làng mạc hội. Mẫu fan của Hổ Cáp là fan thông minh, tôn trọng nhau và đặc biệt là người trung tâm lý, chung thủy. Bởi, người ta có nhu cầu xây dựng một tình thân đẹp và lâu dài, không thực sự phô trương.

Xem thêm: Font Chữ La Mã Đẹp Nhất - Phân Loại Phông Chữ La Mã

Đôi lúc, họ hay tỏ ra cách biểu hiện lạnh lùng, khó hiểu và nguyên tắc. Nuốm nên, bên phía trong họ là 1 trong con người hoàn toàn khác, sự chiếm dụng vô thuộc mạnh, luôn âm thầm quan giáp và niềm nở đối phương.

Ngoài ra, Hổ Cáp là bạn khá tị tuông và hoài nghi, họ luôn luôn quan gần kề từng bỏ ra tiết nhỏ để phát âm đối phương, nhưng chưa phải ghen tuông vô lý, nếu như khách hàng đang cất Hổ Cáp chuyện gì thì mau khai đi nhé, họ vẫn biết cả rồi!