Với sự cải cách và phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay, kiểm tra hàng gửi phát nhanh được vận chuyển ra sao vô cùng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra hàng chuyển phát nhanh

Quý người tiêu dùng có thể update trạng thái giao nhấn của bưu gởi trực tuyến theo thời gian thực (real-time) một cách đúng đắn nhất.

1. Mã vận đối kháng khi giữ hộ hàng chuyển phát nhanh?

*

Mã vận đối kháng là những mã đại diện thay mặt cho từng giao dịch được nhờ cất hộ qua những đơn vị bưu chính (cung cấp dịch vụ thương mại chuyển vạc nhanh). đông đảo mã này thường xuyên được cấu thành xuất phát điểm từ 1 chuỗi các số hoặc chữ.

Khi nhập mã vận đơn vào hệ thống, fan gửi hàng hoàn toàn có thể biết tinh thần giao nhận khớp ứng với từng đơn hàng của bản thân mình đang được tiến hành ra sao.

2. Phương châm của mã vận đối kháng khi bình chọn hàng đưa phát nhanh?

Việc sử dụng mã vận đối chọi giúp kiểm tra hàng chuyển phát nhanh được thực hiện một cách minh bạch, nhanh chóng và giúp khách hàng có trải nghiệm giỏi hơn so với các dịch vụ bưu chính.

*

Mỗi mã vận đơn sẽ thay mặt đại diện cho một đơn hàng cụ thể. Mã vận đối chọi có tính duy nhất, ko trùng với bất cứ đơn sản phẩm nào khác.

Thông qua mã vận đơn, quá trình gửi hàng sẽ tiến hành đảm bảo an toàn hơn. Kề bên đó, giữa những trường vừa lòng bất thường, nhờ mã vận đơn, các đơn vị bưu chính cũng biến thành nhanh nệm truy vết, xử lý vấn đề sớm rộng so cùng với không áp dụng loại mã đặc trưng này.

Ngoài ra, mã vận đơn giúp người tiêu dùng được cảm xúc an toàn, chủ động hơn, rất có thể dễ dàng căn thời quầy bán hàng tới để sắp đến xếp các bước đón nhận.

3. Cách kiểm tra hàng đưa phát cấp tốc với mã vận đối kháng tại một số trong những đơn vị bưu chính?

Ngày nay, mã vận đơn khi nhờ cất hộ hàng bưu chính có thể được cấp Online hoặc Offline.

*

- Offline: mã vận đơn sẽ được ghi trực tiếp trên những phiếu gửi hàng lúc mà fan gửi mang lại văn phòng/trung tâm khai thác của những hãng chuyển phát nhanh.

- Online: mã vận đơn sẽ được tạo tự động khi fan gửi thực hiện tạo các đơn gởi hàng trực đường (người gửi hoàn toàn có thể lấy mã vận đối chọi này ghi thẳng lên bưu kiện, giúp bưu tá dễ dàng hơn vào bàn giao hàng hóa gửi đưa phát nhanh).

Đa số những doanh nghiệp đáp ứng dịch vụ bưu chính bây giờ đã đầu tư chi tiêu nâng cấp cho hệ thống, được cho phép khách hàng có thể sử dụng đa căn nguyên (Mobile, Web, Phần mềm, …) để triển khai tra cứu thông tin của mã vận đơn.

Trong giới hạn nội dung bài viết này, taothaotruyen.vn sẽ chỉ giới thiệu cách tra cứu vớt mã vận 1-1 để soát sổ hàng đưa phát nhanh trên những thiết bị di động cầm tay (tiện lợi). Thao tác kiểm tra mã vận solo trên các khối hệ thống khác như máy tính, phần mềm cũng biến thành được thực hiện tương tự.

* bình chọn hàng chuyển phát nhanh tại Nasco Express

(Ảnh)

Bên cạnh đó, quý khách muốn khám nghiệm hàng chuyển phát nhanh có thể liên hệ qua tổng đài 1900 1106 để được đội ngũ âu yếm khách hàng của bạn hỗ trợ tra cứu.

* khám nghiệm hàng chuyển phát cấp tốc tại Giaohangnhanh (GHN)

Tương từ như trên Nasco Express, người sử dụng sử dụng dịch vụ chuyển phát cấp tốc tại GHN cũng rất có thể tiến hành tra cứu thông qua website, ứng dụng hay gọi điện trực tiếp cho tới tổng đài của công ty.

Quý khách tìm kiếm phần tra cứu giúp vận đối chọi trên trang web ghn.vn hoặc vận dụng cùng tên. Tiếp nối nhập mã vận 1-1 cần tra cứu để kiểm tra trạng thái hàng đưa phát nhanh của mình.

(Ảnh)

Ngoài ra, GHN cũng thiết lập cấu hình tổng đài 1800 6328 để cung cấp các công tác liên quan đến tra cữu, xử lý bất thường có tạo ra trong quá trình vận chuyển.

* bình chọn hàng gửi phát nhanh tại Giaohangtietkiem (GHTK)

Để tra cứu mã vận đơn, người tiêu dùng có thể:

2. Tra cứu vãn qua tổng đài: 1800 6092

3. Tra cứu trải qua tiện ích chat – cung ứng trực tuyến trên website/app của GHTK

* kiểm soát hàng gửi phát nhanh tại Viettel Post (VTP)

Tương tự như GHTK, Viettel Post cũng cung ứng đa căn nguyên để cung ứng khách hàng có thể tra cứu mã vận đơn và kiểm tra hàng hóa chuyển phát cấp tốc tại công ty một cách dễ dàng.

Sau khi gồm mã vận đơn, quý khách hàng có thể:

(Ảnh).

(Lưu ý, vì lý do bảo mật, người sử dụng cần nhập cả mã captcha trước lúc nhấn tra cứu giúp vận đơn)

2. Tra cứu trải qua tổng đài miễn phí 1900 8095

3. Tra cứu thông qua tin nhắn với cú pháp: Track rồi gửi tặng 178

4. Tra cứu vãn thông qua khối hệ thống chat trực tuyến trên website/Fanpage của Viettel Post

*

* bình chọn hàng chuyển phát nhanh tại Vnpost (EMS)

Để tra cứu giúp mã vận đối chọi tại VNpost, thông thường người sử dụng thường dùng:

(Ảnh)

2. Trải qua cú pháp tra cứu bởi tin nhắn: EMS thân tặng 8176

Cước mức giá tra cứu mỗi lần đơn vị chức năng này áp dụng là 1.000đ/tin nhắn. Quý khách hàng nên chỉ sử dụng phương thức tra cứu này khi có ít vận đơn, không áp dụng với những 1-1 vị marketing gửi nhiều detaothaotruyen.vn trong ngày.

* kiểm soát hàng đưa phát nhanh tại Nhattin

Ngoài ra, đối với những bất thường xẩy ra hay cần cung cấp thêm thông tin tra cứu, quý khách hàng cũng rất có thể liên hệ trải qua tổng đài 1900 63 6688.

* khám nghiệm hàng gửi phát nhanh tại FedEx

Phía trên nhà yếu, chúng ta đề cập đến sự việc kiểm tra hàng chuyển phát cấp tốc nội địa. Vậy so với các bưu gởi quốc tế sẽ được kiểm tra tâm lý ra sao?

Câu vấn đáp là tựa như như nghỉ ngơi nội địa, quý khách rất có thể kiểm tra hàng gửi phát cấp tốc quốc tế giống như như sống nội địa.

Tại FedEx, để bình chọn mã vận đơn, họ đi tới: https://www.fedex.com./ và lựa chọn mục Tra cứu. Trên đây, người tiêu dùng nhập mã vận đối chọi cần tra cứu với nhấn nút “theo dõi”.

Lưu ý mã vận solo ở đây có thể sử dụng trong cả phạm vi trong nước hay thế giới (các thông tin vận đưa được nhất quán xuyên suốt).

Ngoài ra, quý khách cũng rất có thể liên hệ tổng đài cung ứng dịch vụ của chúng ta để được hỗ trợ thêm.

* soát sổ hàng gửi phát nhanh tại DHL Express

Tương từ như FedEx, cách kiểm tra hàng chuyển phát nhanh tại DHL Express cũng được thực hiện tại tương tự. Sau thời điểm có mã vận đơn, quý khách rất có thể lựa chọn:

2. Quý khách cũng có thể liên hệ tổng đài để thực hiện tra cứu các thông tin hàng đưa phát cấp tốc được gửi trải qua dịch vụ bưu thiết yếu của công ty.

Xem thêm: Mở File Bin Trên Android - Cách Mở File Nén Trên Thiết Bị Android

Tham khảo: Địa điểm bình chọn hàng hoá chuyển phát nhanh quốc tế tập trung

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rộng về phương thức kiểm tra hàng gửi phát nhanh tại những đơn vị bưu chính. Nếu gồm những thắc mắc hay nội dung nên tư vấn, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhóm ngũ chuyên viên của cửa hàng chúng tôi để dấn được hỗ trợ sớm nhất.