Tra cứu phong thủy

Nhập bất kể thông tin gì bạn phải tìm tìm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Cách tán cung ma kết nam

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những kín đáo của 12 cung hoàng đạo, từ tình yêu, tính cách, tới việc nghiệp của 12 cung sao sẽ tiến hành hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được đon đả nhiều độc nhất vô nhị trên EPT thời gian gần đây.

Xem thêm: Top Các Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại, Bạn Nên Xem!, Top 31 Bộ Phim Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


CÁCH CHINH PHỤC CHÀNG TRAI MA KẾT

Nhóm chuyên viên EPT

Cách cưa đổ nam nhi trai ma kết

- phái nam thuộc cung hoàng đạo Ma Kết (sinh từ ngày 22/12 cho 19/1). Cách chinh phục chàng trai Ma Kết của 12 chòm sao như thế nào khi đó là cung hoàng đạo rất kỳ bí hiểm về nội trọng tâm nhất- Đàn ông Ma Kết thường hay bị thu hút vì những thiếu nữ chủ động nhưng mà biết cân bằng trong cách tiếp cận cùng với chàng. Dưới đấy là một vài bí quyết không thể làm lơ nếu bạn có nhu cầu chàng trai Ma Kết trực thuộc về mình.- Đàn ông Ma Kết hay bị thu hút do những phụ nữ chủ động mà lại biết cân bằng trong giải pháp tiếp cận cùng với chàng. Dưới đấy là một vài bí quyết không thể bỏ qua mất nếu bạn muốn chàng trai Ma Kết ở trong về mình.- Khi vẫn yêu, lũ ông Ma Kết đang đặt trọn niềm tin hoàn hảo vào tình thân của mình. Và vì thế mà lũ ông ở trong cung hoàng đạo này tìm kiếm phẩm chất tương tự như ở người một nửa bạn đời của họ. Chàng đặc biệt có tình cảm với cô cô bé trung thực và đáng tin cậy để bao gồm thể bắt đầu một quan hệ tình cảm nghiêm túc và lâu dài.- nam giới Ma Kết là đều con người của truyến thống. Bọn họ thường reviews cao các gì là tự nhiên. Vậy đề xuất những cô nàng tóc đen, dài, trực tiếp mượt cùng với khuôn mặt không make up (hoặc tất cả nhưng cực kỳ tự nhiên) vẫn dễ dàng chinh phục chàng trai Ma Kết hơn. Ví như cô ấy gồm sự nhẹ dàng, mặn mòi giống phụ nữ thời xưa, hẳn sẽ thuận tiện quyến rũ nam giới Ma Kết lắm đấy!- nam Ma Kết khá bị động trong chuyện tình cảm. Vị vậy, nếu yêu nam giới Ma Kết, các bạn sẽ phải là chủ nhân động trước trong câu hỏi “bật đèn xanh” cho họ. Cùng khi nam Ma Kết “đổ” bạn, họ đang khòng tâm sự đâu, tuy thế hãy để ý tới bí quyết họ nhìn bạn và các sự thân yêu mà họ dành riêng cho bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi. Tuy nhiên, lúc đã lao vào mối quan hệ giới tính rồi, phái nam Ma sánh lại thường nỗ lực quyển chủ động đấy nhé!

*

- Những cô bé thích nghịch cợt chưa hẳn là mẫu thanh nữ lý tưởng vào mắt chàng trai Ma Kết. Ngược lại, hầu như chàng trai nằm trong cung hoàng đạo này rất giản đơn có cảm tình với những cô gái chân thành và tráng lệ trong chuyện tình cảm.- có thể sẽ mất không hề ít thời gian để con trai trai Ma Kết bước đầu một cuộc tình. Loại họ cần là sự việc thích nghi cùng cảm giác an ninh khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như cố gắng nào, chân thành hay trả dối, kế tiếp mới xác minh được liệu rằng cô nàng đó rất có thể trở thành “chánh thất” tốt không.- như thể như số đông nam giới, bọn ông Ma Kết hết sức kị với những thiếu nữ hay phàn nàn ta thán về các điều nhỏ nhặt vào cuộc sống. Họ thích hồ hết phụ nữ hoàn toàn có thể thích nghi với hầu hết tình huống không giống nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là người thanh nữ có thể hiện thái độ sống thực tế, tiếp xúc tốt và tự tin sẽ ngay mau chóng thu hút bầy ông thuộc cung Ma Kết. - Ma Kết luôn luôn tìm kiếm sự cung ứng tinh thần nghỉ ngơi người phụ nữ mà phái mạnh yêu thương. Do đây những người dân thuộc cung hoàng đạo sinh sống khá cảm xúc nên vấn đề này rất đặc trưng đối với họ.- cũng tương tự các cung khác, Ma Kết có xu hướng hòa hợp dần dần với các bạn theo thời gian. Bài toán tiếp cận một nam Ma Kết tất cả thế đang mất một thời hạn khá dài, mặc dù không tồn tại dấu hiệu gì cho thấy thêm bạn khiến được tuyệt hảo mạnh với anh ấy. Bạn cần phải có đủ kiên nhẫn để có thể làm chủ được trái tim của chàng trai Ma Kết, cho dù đôi bạn trẻ thực sự trực thuộc về nhau. Phần thưởng mang lại sự nỗ lực đó đó là sự tầm thường thủy của Ma Kết với một tình yêu quá thời gian. Sự thân cận sẽ tăng lên theo thời gian, và cuộc sống thường ngày của các bạn sẽ trở bắt buộc nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn qua thời gian.