Trong tình yêu mấy ai được sáng suốt, lúc có thường không trân trọng đến khi mất đi rồi mới tiếc nuối. Có rất nhiều mối tình như vậy, sau khi chia tay một thời gian và suy nghĩ lại mới thấy hối hận muốn quay trở lại với người ấy. Thông thường người ấy khó có thể chấp nhận lời đề nghị quay trở lại làm người yêu như trước, nhưng không hẳn là không thể. Vậy làm thế nào để tán lại người yêu cũ?

Những lý do khiến bạn tán lại người yêu cũ là gì?

Tưởng chừng lời chia tay là cách tốt nhất cho cuộc tình của bạn, nhưng đó lại là sai lầm sau khi chia tay bạn cảm thấy người đó vẫn chiếm vị trí to lớn trong trái tim của bạn. Đã có khi nào bạn ngẫm lại lý do chia tay của cả hai để rồi muốn quay trở lại thì lý do tán lại người yêu cũ là gì?

*

Lý do bạn muốn quay lại với người yêu cũ là gì?

Không tìm được người phù hợp hơn mối tình cũ: Khi bạn nhận ra trong các mối tình mới, những mối quan hệ mới nhưng bạn không thể tìm thấy ai có thể thay thế. Chính cô/anh ấy mang dấu ấn sâu đậm trong bạn, không thể quên, không thể buông tay được. Cảm giác nhớ nhung về đoạn tình cảm cũ luôn thôi thúc bạn muốn đối diện với người đó, muốn quay trở lại, muốn bắt đầu từ đổ vỡ. Chưa bao giờ bạn cảm thấy việc có chia ly có hòa hợp là mong mỏi quả bạn lúc bấy giờ.

Đang xem: Cách tán người yêu cũ

Lý do tán lại người yêu cũ của bạn có thể xuất phát do bạn đã nhận ra lỗi lầm từ chính bạn. Nguyên nhân đổ vỡ của mối tình cũ từ bạn, để từ đó cảm giác ăn năn và muốn bù đắp lại cho người yêu cũ cũng thôi thúc bạn tán lại họ. Nếu sự thật đến từ bạn, việc tán lại người yêu cũ cũng là một con đường gian nan, bạn phải thể hiện được thái độ, thành ý của mình trong từng hành động. Dùng hành động để chứng minh cho lời nói.

Khi cả hai đều muốn quay lại: Đôi khi lý do để bạn muốn tán lại người yêu cũ đến từ cả hai người, bạn và người đó đều cảm nhận được “tín hiệu” của nhau, đều muốn cho đối phương một cánh cửa để quay trở lại nơi tình yêu bắt đầu. Nếu là lý do này thì việc quay trở lại với nhau sẽ dễ dàng hơn, chỉ cần một trong hai đưa ra lời ngỏ mọi lỗi lầm có thể tha thứ, học cách buông bỏ để bắt đầu lại một mối tình tại sao không thử?

Cách để tán lại người yêu cũ hiệu quả nhất?

Tạo “khoảng cách” an toàn để bắt đầu lại: Điều đầu tiên của việc quay lại một mối tình cũ đó là làm giảm sự xa cách của thời gian chia tay. Khi mà cả hai không còn gặp mặt, không còn có sự tương tác về tình cảm. Vì thế cần tạo dựng khoảng cách an toàn mà người ấy cho phép bạn có thể tiếp cận, quan tâm lại họ. Có khoảng cách an toàn đó bạn mới có cơ hội sửa chữa vết thương chia tay, tiếp cận gần họ hơn để quay lại dễ dàng. Khoảng cách an toàn này không phải là việc bạn bám riết lấy họ, cần dựa trên thái độ của người đó mà có những cách tiếp cận đúng đắn.

*

Liệu anh có cơ hội được làm lại?

Mang tới cho họ những điều tích cực với hình ảnh khác quá khứ: Hãy thay đổi suy nghĩ so với trước, bạn phải trở nên tích cực hơn mang đến những điều mới mẻ. Bạn vẫn sẽ là bạn nhưng để chứng minh cho họ thấy rằng bạn không phải là người trong qúa khứ, bạn của hiện tại sẽ dùng thái độ chân thành nhất tỏ rõ ý định quay lại.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Đọc File Docx, Top 5 Ứng Dụng Đọc File Word Trên Điện Thoại

Giải tỏa khúc mắc trong lý do chia tay: Điều quan trọng là gỡ bỏ được lý do kết thúc của mối tình, hãy đưa ra quan điểm để cả hai có thời gian suy nghĩ việc tái hợp. Tìm thời cơ để cả hai nói chuyện, nói lên suy nghĩ về cả hai, những sai lầm trong quá khứ cần được giải tỏa, đừng phớt lờ khúc mắc đó vì nếu không được giải quyết đó sẽ là những lý do cho những lần cãi vã sau này.

Xuất phát lại từ tinh cảm bạn bè mang đến sự quan tâm như một tình bạn khác giới: Hãy dùng thời gian để làm dịu cuộc chia tay, dùng hành động quan tâm như một người bạn khác giới, chứng minh cho sự quyết tâm của bạn. Đừng nóng vội thúc giục người kia, bởi họ cần nhất chính là thời gian để chữa trị vết thương trong qúa khứ.

Xem thêm: Đọc Truyện Rể Quý Trời Cho Chương 23 : Đủ Cho Mày Chết Một Trăm Lần

Dùng lời nói tán tỉnh phù hợp, tấn công vào trái tim người ấy: Bạn không thể mãi dùng hành động mà không thể hiện bằng lời nói, có những lời tán tỉnh sẽ giúp bạn tiến lại gần họ, có chủ đề nhắc đến, có thể từ đó dò xét được thái độ của người ấy. Dưới đây là một số tip bạn có thể tham khảo trong việc thả thính lại người ấy.

Một số mẹo khiến bạn tán lại người yêu cũ thành công?

function pinIt() { var e = document.createElement('script'); e.setAttribute('type','text/javascript'); e.setAttribute('charset','UTF-8'); e.setAttribute('src','https://assets.pinterest.com/js/pinmarklet.js?r='+Math.random()*99999999); document.body.appendChild(e); }

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *