*

*

*

*

Tạp hóa - xã hội

làm thế nào hút linh khí trời đất? 29. 05. 16 - 10:02 pmPeter Phó

Nhiều fan lần đầu chạm mặt tôi đều kinh ngạc và đoán không nên tuổi, ngạc nhiên và lo lắng bởi “thằng cha này bao tuổi?” với còn nữa, thấy lúc những năng lượng huyền túng bấn trên tôi.

Bạn đang xem: Cách tu luyện linh lực

Lâu lắm ko nạp linh khí, người mệt mỏi khó chịu, do vậy, hai tối liền tôi phần đa mò ra quán coffe Highland ở dưới cột cờ cổ hà nội thủ đô để thu linh khí. Đây là trong số những điểm tụ các linh khí nhất Hà Nội. Thủ đô hà nội là một tp thiêng liêng và tràn ngập linh khí, tôi yêu thành phố hà nội bởi sự linh thiêng của nó. Các bạn biết không? khi chúng ta ngửi thấy mùi hoa sữa tất cả nghĩa rằng bạn đang ngửi thấy tương đối thở của Thăng Long, hãy hít thật sâu vào trung khu vào can đều linh khí sẽ ngưng tụ hàng ngàn năm đó, nó sẽ giúp đỡ bạn trở phải sang trọng, trở yêu cầu huyền bí!


*

Cột cờ Hà Nội. Hình trường đoản cú trang này


Trong cả một khoảng thời hạn dài của cuộc đời, từ lúc biết được lý lẽ: vạn vật đều phải có linh khí, đồ gia dụng thể càng thọ năm, tích tụ càng các linh khí, mọi khi đi du lịch, tôi những chú trọng thu linh khí. Tôi đã từng thu được linh khí ở nhiều danh lam chiến hạ cảnh, núi cao rừng thẳm, ở tỉnh thái bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, làm việc xa mạc Sahara, nghỉ ngơi Kim từ bỏ Tháp Ả Rập, ở thành tháp Versailles hay nhà thờ Đức chị em Paris, ở mộ Lưu Bị (Thành Đô, Trung Quốc), ở cung điện Kremlin (Mạc bốn Khoa), ở Tử Cấm Thành (Bắc Kinh), ở trong nhà thờ Thánh Peter (Vatican), ngơi nghỉ tu viện Westminster (London) …, và tất nhiên ở hồ hoàn kiếm Hà Nội, ở phần lớn cây cổ thụ hàng nghìn năm của Hà Thành, và đón dương khí ban mai khi phương diện trời bắt đầu mọc ở biển cả, tương tự như hút âm khí của vầng trăng và ức triệu ngôi sao của ngoài trái đất vô tận trong số những đêm rằm.


Vừa qua, đưa Thúy hoàn sang châu Âu , tôi cầm cố ý đặt hầu hết khách sạn tích tụ những linh khí nhất để ở, giá thành có đắt, tuy nhiên nếu phát âm thấu được dự ý thì thừa ư là rẻ. Ở Luân Đôn công ty chúng tôi thuê ngay khách sạn chỉ biện pháp nơi nàng hoàng Anh sinh sống (Buckingham Palace) có 20 mét – The Nadler Victoria Hotel; sinh sống Paris là khách hàng Sạn dưới chân tháp Eiffel – Pullman Paris Tour Eiffel Hotel; nghỉ ngơi Vatican là khách sạn nằm ngay bên cạnh nhà bái thánh Peter tất cả vài bước, phía bên trong phòng còn nghe được giờ chuông nhà thời thánh thánh thót, cùng tiếng kinh cầu vọng lại – Residenza Paolo VI Hotel; ở Đức là khách sạn Adlon Kempinski, Berlin, nơi mà các nguyên thủ các nước mang đến Đức phần lớn trú lại.

Các chúng ta có phát hiện ra cô Tấm đã trẻ trung hơn những không nhỉ?


Linh khí là gì? tiếng Nhật “Reiki” tức là năng lượng sinh sống của vũ trụ. Linh khí tồn tại trong vạn vật, linh tràn trề vô bờ bến, khí là tích điện lưu thông trong vật thể; như tôi vẫn nhắc sinh sống trên, trang bị thể càng thọ năm, càng tích tụ những linh khí. Bao gồm cách giải thích khác: Linh khí là năng lượng điện từ trong đồ dùng thể. Tất nhiên các nhà nghiên cứu chuyên môn họ giải thích một cách tinh vi hơn để còn dẫn dắt các bạn tham gia vào lớp học nội khí của họ.

Sự thiệt thì đơn giản và dễ dàng vô cùng, chúng ta có hể trải qua hướng dẫn của tôi để hút được hồ hết linh khí của cả hàng trăm năm hoặc nghìn năm, hoặc vạn vạn thiên niên kỷ vào người. Từ đó bổ sung cập nhật cho năng lượng của bạn, các bạn sẽ thấy sự đổi khác kỳ diệu vào bạn. Nếu hút được linh khí của không ít cây cổ thụ, cây tùng, cây bách, các bạn sẽ thông minh hơn, chín chắn hơn. Nếu như hút được linh khí của các loại hoa các bạn sẽ xinh đẹp hơn, thắm thiết hơn. Trường hợp hút được linh khí của biển khơi cả, các bạn sẽ có tố chất như biển cả chứa được cả trăm ngàn sông ngòi, và các bạn sẽ khoan dung hơn, độ lượng hơn. Hút linh khí của núi bạn sẽ vững xoàn hơn, tự tín hơn… Đàn ông phải hút linh khí của phương diện trời new mọc, đàn bà yêu cầu hút linh khí của ánh trăng rằm. Làm cho vậy người bầy ông bao gồm chất đàn ông hơn vày mặt trời thiên về dương (cổ nhân điện thoại tư vấn là Thái Dương), bầy bà đẹp và sexy nóng bỏng hơn bởi vì mặt trăng thiên về âm (cổ nhân call là Thái Âm).

Với đông đảo cây cổ thụ, hút bằng hai bàn tay. Cùng với trời, đất, sông, núi, biển, trăng, sao, khía cạnh trời…, là đa số thứ không với tới, hút bởi huyệt ” Bách hội”.

Bằng tay: Huyệt “Thủ tâm” nằm giữa bàn tay


Phương pháp bởi tay: thần tởm chùng xuống, thư giản, khá thở phần nhiều đặn, sử dụng ý niệm tập trung vào nhị điểm ở nhị gan bàn tay, tưởng tượng ra một luồng khí cuồn cuộn trong thân cây tuôn trào đâm vào huyệt “Thủ tâm”, trường đoản cú đó ngập cả vào từng tế bào trong fan mình. Khi vẫn tưởng tượng thấy cơ thể mình chan chứa khí color hồng (đỏ), phát ánh hào quang ra bên ngoài là được. (Lặp đi lặp lại 9 lần)

Bằng huyệt: Huyệt “Bách Hội” nằm ở đỉnh đầu.

Xem thêm: Sủng Phi Nàng Là Của Ta - Thần Y Sủng Phi Của Tà Vương


Phương pháp hút bằng huyệt Bách Hội: ngồi khoanh chân, tay xếp bên trên đùi, phái nam tay trái để lên trên tay phải, nữ giới tay phải để lên trên tay trái, thần gớm chùng xuống, thư giản, hơi thở phần đa đặn, tập trung ý niệm, tưởng tượng thấy thứ thể tỏa hào quang, thu nhỏ dại dần thành một điểm lưu ý bay tuột tức thì vào trong huyệt Bách Hội trên đỉnh đầu, từ kia truyền mọi cơ thể, từng tế bào đều ngập cả hào quang, bạn dạng thân tôi cũng phát ra hào quang đãng (9 lần). Nếu đang tu luyện thành “tinh” rồi thì chỉ cần phải có ý niệm thấy hình hài của bản thân mình đã như trả lời trên, rồi lại cũng chỉ cần sử dụng ý niệm hút linh khí vào huyệt Bách Hội.

Bạn làm sao tin thì nội dung bài viết này đã là quà khuyến mãi bất ngờ, các bạn nào hoài nghi thì xin cứ cười vui cho. Cười cũng chính là liều dung dịch bổ!