*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem thông tin ebook
ý Lam nằm mơ, một cảnh tượng khôn cùng đáng sợ, có người đàn ông ráng lấy chày gỗ chọc vào phía bên dưới của cô, đau đớn thống khổ, cô mong chạy trốn tuy nhiên bị fan đó giữ lại chặt, động tác càng điên cuồng...Uý Lam há miệng to thở dốc, ú ớ kêu lên, cô nghĩ chỉ việc chịu đựng một ít để hắn thoải mái và dễ chịu liền buông tha mang đến cô, chỉ là máu chảy thật nhiều, cô rất là hoảng sợ, rên rẩm lên.

Bạn đang xem: Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ cảnh


Tiếng khóc bất ngờ của Uý Lam làm Tằng Trạm giật phun mình, rầm một chiếc ngã lăn xuống đất, anh lật đật ngồi dậy, ôm cô vào lòng, bàn tay vuốt ve khuôn mặt nhỏ tuổi nhắn ướt sũng. Nhìn cô bé bỏng cả vào mơ cũng than khóc kêu gào, lòng lòng anh nhức nhói, dịu dàng vỗ về.
Nghe tiếng nói của anh, cô bé bỏng càng kịch liệt run rẩy, Tằng Trạm mặc kệ, chỉ biết gắt gao ôm chặt mang cô. Xuyên suốt đêm, Uý Lam luôn mơ thấy ác mộng, cho dù ở vào lồng ngực dị thường ấm áp của Tằng Trạm vẫn khiến cô thù ghét phản cảm, chỉ là không được khí lực để đẩy ra mà thôi.
Sáng sớm hôm sau, Uý Lam thức giấc lại, Tằng Trạm lập tức hỏi “ Đỡ rộng chưa?” Kỳ thực cả ban đêm qua, anh không dám ngủ.
Uý Lam ko thèm trả lời, xoay đầu qua hướng khác, tuy bụng đã giảm đau nhưng bên dưới vẫn rất nặng nề chịu, Uý Lam nghĩ, gồm khi vị trí đó đã trở nên phá huỷ, cô không đủ can đảm động đậy, cũng không đủ can đảm đi tiểu, hại rằng một lúc tiểu, toàn bộ đều là máu, càng nghĩ về càng đáng sợ, Uý Lam lại khóc nút lên. Lúc này có giờ gõ cửa mặt ngoài, kèm từ đó là giọng Cao Nhẫm gọi lớn.
” Tằng Trạm, xuất hiện “ kế tiếp bạn Tần Cẩn cũng nói theo “ họ đã hẹn đi leo núi, còn không nhanh lên “
Uý Lam liếc chú ý Tằng Trạm, tiêu rồi, toàn bộ mọi tín đồ sẽ biết cô bị chú chọc mang đến chảy máu, nghĩ tới đây vừa giận vừa thẹn, cô nhắm nhì mắt lại mặc thây anh.
Uý Lam mở mắt, không có bất kì ai đi vào là tốt rồi, thiệt ra cô có thể chịu được chú sờ, bóp thậm chí là chịu đau một chút để chú chọc vào, chỉ cần không hệt như ngày ngày hôm qua chảy nhiều máu như vậy...cô từ bỏ trước tới giờ thường rất sợ máu, huống chi còn là một máu từ trong fan mình rã ra. Tần Cẩn đứng bên ngoài dậm chân, té ra Tằng Trạm ở trong nhà Uý Lam...cô bé xíu còn nhỏ tuổi như vậy! Tần Cẩn phân vân nên cần sử dụng từ ngữ ra sao để tưởng tượng Tằng Trạm, tóm lại cô đã chú ý lầm người, mặc dù có một ít không cam lòng, cơ mà cô hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ không nhân nhượng vì công dụng toàn cục, người lũ ông dường như không yêu cô, cô đề xuất gì liều bị tiêu diệt đeo bám, nghĩ về vậy cô bự tiếng nói.
Cao Nhẫm trong lòng sửng sốt, than thở,Tằng Trạm ơi Tằng Trạm, tiểu tổ tông của tôi, một cô bé tốt do đó lại không cần, cứ dính riết cô bé nhỏ xíu đó làm cho chi, chuyện buổi tối qua hễ tĩnh to như vậy, anh làm việc phòng bên cạnh, toàn bộ mọi chuyện lớn nhỏ dại anh phần đa nghe hết, hừ đúng là tự làm cho tự chịu.
Mọi fan đi leo núi, chỉ từ lại Uý Lam với Tằng Trạm làm việc trong phòng, Tằng Trạm ra sức đem lòng, thân thiết hầu hạ, chỉ là Uý Lam vẫn giữ lại vẻ phương diện lạnh nhạt, vô luận anh làm cố gắng nào cô cũng không chịu đựng nói chuyện. Hai tín đồ cứ vậy giằng co, sau cuối Tằng Trạm đành luyện tính nhẫn nại, ngồi bên dưới đất chú ý Uý Lam đang nằm trên giường.

Xem thêm: Tên Đôi Hay Trên Facebook Đẹp, Đôi Đẹp Mới Nhất Cho Nam Và Nữ


Tần Cẩn tức giận, suốt phần đường leo núi không chấm dứt dùng nhánh cây chọc chọc xuống đất, cô và đúng là có đôi mắt như mù mới đi mê say anh, cầm điện thoại gửi mang lại Tằng Trạm một lời nhắn "Tôi muốn huỷ quăng quật hôn cầu với anh!"
Đến trưa, Uý Lam cũng không chịu nạp năng lượng miếng cơm trắng nào, Tằng Trạm rét nảy, cầm đĩa cơm trong tay nằn nì “ Tôi thật sự không nên rồi...”
Tay cầm đĩa cơm của Tằng Trạm run lên một chút, lập tức trừng góc nhìn lại Uý Lam “ Em lặp lại lần nữa?” ví như cô dám đòi về, xem anh bao gồm dám tiến công cô hay không.
Cầm Thú Nuôi Nhốt cô nàng NhỏLạc Nguyệt Thất ThấtCầm Thú Nuôi Nhốt Cô Gái bé dại - Lạc Nguyệt Thất Thấthttps://taothaotruyen.vn/story.php?story=cam_thu_nuoi_nhot_co_gai_nho__lac_nguyet_that_that