*Chương này còn có nội dung ảnh, nếu khách hàng không thấy văn bản chương, phấn kích bật cơ chế hiện hình hình ảnh của trình chăm sóc để đọc.Sau khi xuống xe, Dương Hạo Quân hít mộthơi thật sâu. Chú ý chữ "Trường Giang" được tương khắc trên biađá bên đường, Dương Hạo Quân lúc này vô cùngtức giận. "Đây là địa điểm mà người mẹ mình đã trở nên giam câm gânba mươi năm?”Dương Hạo Quân từ lẩm bẩm. Cả đời ko được bong khỏi nơi này trái là mộtđiều khôn cùng tàn nhẫn. Chuyện này giống như một bộ xiêng xích vôhình trói chặt vào khung hình bạn, sẽ kìm hãm bạnsuốt đời, nhằm bạn luôn luôn nhớ điều này. Đây đó là câu chuyện "sống ko bằngchết" bạn ta hay nói sao.Nhà chúng ta Dương sống Kinh kết quả này thật vô cùngtàn nhẫn! phụ vương ruột của anh ấy có còn là một người không? Giương góc nhìn người phụ nữ của mình ởđây chịu khổ? Còn minh thì quay lưng cưới fan phụ nữkhác để mua vui? Ông ta có còn là một con bạn không? là 1 con người, ông ta có lương tâmkhông? là 1 trong người bọn ông, ông ta có trách nhiệmgì không? Dương Hạo Quân chỉ hận quan trọng dùngnắm đấm đấm tan tất cả mọi thứ. Đoàn Lê Nguyên biết Dương Hạo Quân đangnghĩ gì, cô thuyết phục: "Được rồi, chớ suy nghĩnhiêu nữa! Dì chạm chán phải một kẻ xấu xí như vậy, làdo sö mệnh của di ko tốt! bọn họ hãy đưa dìvề và sống một cuộc sống đời thường hạnh phúc. Bọn chúng tabù đắp mang lại dì là được! " "Ừm được. Tuy thế anh sẽ không còn bỏ qua chongười lũ ông kia, anh sẽ đi tìm ông ta!" Dương Hạo Quân khó chịu nói. Đoàn Lê Nguyên sợ hãi hãi, mau chóng nói: "HạoQuân, đưa dì vê, họ cùng nhau sinh sống nhữngngày tháng tốt đẹp được không? Đừng chọc vàongười khác nữa! Anh cũng nói rồi mà, quyền năng phíasau ông ấy hết sức lớn, mánh lới cũng rât nhiêu, ngaycả hoàng thất như công ty họ Chí cũng yêu cầu nghetheo lời của ông ấy. Chúng ta chọc vào ông ấy cókhác gì đem trứng chọi đá! " Đoàn Lê Nguyên đã có lần nghe Dương Hạo Quân nói rằng phụ vương ruột của anh có lai định kỳ khủngkhiếp. Đó chắc hẳn rằng không nên là fan cùng thếgiới với họ. Đừng nghĩ tới chuyện trả thù, kiếp này khôngcó khả năng. Cô nóng vội thuyết phục anh. Cô đích thực sợrằng Dương Hạo Quân đã tìm ông ta, vậy thì cókhác gì là anh đang đi kiếm cái chết. "Nhà họ Dương ở kinh Thành khôn xiết lớnmạnh? Vậy thì đang sao chứ? Dương Hạo Quân anhkhông sợi" Dương Hạo Quân âm thầm lẩm bẩm. "Đi nào!" Võ Tiêu lái xe mang đến căn nhà nhỏ tuổi mà BắcPhương vẫn tìm kiếm từ trước.
*
*
- -------------------


Bạn đang xem: Chàng rể chiến thần - dương hạo quân

Anh là đại ma đầu danh tiếng được chuyển đẩy đến bên cô, nhưng đương đầu với vận mệnh nghiệt bửa của người-ma, cần làm sao?
Đều đậy đi dung mạo và kĩ năng xuất chúng,chàng vô tình có hôn mong với nàng rồi nảy sinh oán tình thù và mẫu kết không ngờ!
Người ta đồn anh là phái nam thần cấm dục của giới đầu tư, mà lại cô lại là ngoại lệ duy nhất khiến anh cuồng loạn không dứt
Từ 1 công chúa truất phế vật, người vợ xuyên không đến một cuộc đời mới vẻ vang phú quý, mà hắn lại vị trượng phu bá đạo nhất!


Xem thêm: Ăn Em Ăn Tới Nghiện

Truyện Full - Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện hay. Trang web luôn update những bộ truyện bắt đầu thuộc những thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, giỏi truyện ngôn tình một phương pháp nhanh nhất. Cung ứng mọi thứ như di động cầm tay và máy vi tính bảng.