Sắc khía cạnh mọi người nhà họ hẹn đều biến chuyển đổi, không ngờ thái độ của phía Vấn Thiên lại nhất quyết như vậy. Trường hợp thật ý muốn khởi kiện thì tập đoàn lớn Thiên Dương tất cả hợp đồng, bầy họ đuổi lý, căn bạn dạng không có công dụng thắng.Bạn đã xem: Rể quý trời mang đến chương 186

Hứa Trai Hiệp thầm mắng một tiếng, anh ta còn không đắc ý được bao lâu, ko ngờ, tập đoàn lớn Thiên Dương lại tới gây phiền phức cho anh ta.

Bạn đang xem: Chàng rể trời cho tập 186

“Chủ tịch Hướng, anh chớ sốt ruột, thật ra hứa hẹn Bích Hoài cũng chưa đỡ chức vụ, chỉ cần cô ấy độc nhất thời nghĩ ko thông, tôi bảo đảm với anh, tương lai cô ấy vẫn tới công ty đi làm” hứa Trai Hiệp gấp nói.

Hướng Vấn Thiên trong trái tim khinh thường, nghĩ về thâm hứa hẹn Trai Hiệp này và đúng là biết nói láo, anh rất rõ chuyện hứa hẹn Bích Hoài trường đoản cú chức, không chỉ có thế Lâm Thanh Diện cũng nói với anh, trước khi tập đoàn Thiên Dương thu mua doanh nghiệp nhà họ hẹn thì hứa Bích Hoài sẽ không quay lại có tác dụng việc. Nhưng anh cũng không trực tiếp vén trần, nhưng mà cười nói: “Nếu vẫn như vậy, thì sau này tôi lại đến, hi vọng anh không gạt tôi. Ngày mai nếu như tôi vẫn không gặp gỡ được hứa hẹn Bích Hoài, chắc chắn mọi bạn đã biết kết quả rồi”

Hứa Trai Hiệp gấp gật đầu, không đủ can đảm làm trái.

Sau khi phía Vấn Thiên tách đi, đám bạn nhà họ hẹn lập tức ban đầu ầm ĩ với hẹn Trai Hiệp.

“Trai Hiệp, chúng ta vất vả lắm mới có thể đuổi hứa Bích Hoài đi, chẳng thể để cô ta quay trở lại được”

“Đúng vậy, cô ta với Lâm Thanh Diện hầu như là sao chổi, ví như cô ta trở về, đa số người họ đều không được sinh sống tốt”

“Sau khi hứa hẹn Bích Hoài trở về, giả dụ lại chào đón dự án của tập đoàn lớn Thiên Dương, thì chắc chắn là thu nhập của họ sẽ rớt xuống thảm hại bắt buộc không thể nhằm cô ta trở về.”

Trước kia, khi hứa hẹn Bích Hoài cai quản dự án tập đoàn Thiên Dương, sổ sách được điều hành và kiểm soát rất chặt chẽ, không được cho phép xuất hiện bất kỳ sơ suất nào, những người này cực kỳ khó lợi dụng được sơ hở từ đó, yêu cầu tất nhiên bầy họ phần đa không hy vọng Hứa Bích Hoài trở về.

Hứa Trai Hiệp vẻ mặt cạnh tranh coi, nhìn chăm chăm người trong phòng họ hứa hẹn hét lên: “Không đến cô ta trở về, chẳng lẽ những người đi giải quyết tập đoàn Thiên Dương sao?”

Đám người nhà họ Hứa nhanh chóng im lặng, tiền của họ không thể thiếu tính một xu, nhưng nói đến chuyện như này, lũ hắn mau lẹ im lặng

“Mọi fan yên tâm, để Hứa Bích Hoài về bên cũng chỉ cần tạm thời, chỉ việc ứng phó với những người của tập đoàn Thiên Dương xong, tôi lại có thể đuổi hẹn Bích Hoài đi. Cho dù dựa theo hòa hợp đồng, tôi cần yếu để cô ta đi, nhưng gồm để cô ta có tác dụng chân tẹp nhẹp trong dự án thì cô ta cũng không đủ can đảm nói gì” hứa hẹn Trai Hiệp mở miệng: “Nhà bầy họ đều phụ thuộc Hứa Bích Hoài mà sống, hẹn Bích Hoài thất nghiệp, chắc đang vô cùng sốt ruột, tôi đi tìm cô ta, vững chắc cô ta đang ước gì được về bên đấy”

Đám tín đồ nhà họ hẹn đành bất đắc dĩ, chuyện cho tới nước này thì cũng chỉ có thể làm như vậy.

Buổi chiều, trong biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhà chúng ta Hứa.

Cả nhà đã trở về được một ngày rồi, đi ra ngoài một chuyến nhưng mệt mong chết, vẫn là ở nhà dễ chịu hơn.

“Lâm Thanh Diện, mau đi dọn dẹp nhà đi, đã nhiều ngày như vậy không về, chắc bụi bám khắp địa điểm rồi. Bây giờ nhiệm vụ của cậu đó là quét dọn sạch biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang này, còn nếu không quét dọn sạch sẽ thì trời tối đừng ăn uống cơm” Tống Huyền Khanh hét lên.

Sau lúc nghe tới vậy, hẹn Bích Hoài nhanh chóng nhìn Tống Huyền Khanh, nói: “Mẹ, nhờ vào cái gì nhưng bảo Lâm Thanh Diện một mình quét dọn, ước ao quét dọn thì bọn họ cùng quét dọn. Lâm Thanh Diện, anh lại ngôi cạnh em đi, nếu mẹ em không có tác dụng thì anh cũng không làm”

Tất nhiên Lâm Thanh Diện nghe lời hứa Bích Hoài, lập cập đến ngôi ở kề bên cô.

Tống Huyền Khanh thấy thế, vẻ mặt đầy tức giận, nói: “Cậu thật định phòng đối sao, trong cả việc nhà cũng ko làm, cậu tưởng cậu là chủ nhà sao? Nói cậu biết, hiện nay Bích Hoài đã thất nghiệp, họ có cơm ăn hay là không cũng thành vấn đề, nếu trong cả việc nhà nhưng cậu cũng ko làm thì hãy cút ngoài nhà bọn chúng tôi”

“Mẹ, chị em yên tâm, con sẽ không còn để mọi bạn phải đói đâu, hơn nữa, gần đây con cũng định thuê một tín đồ giúp bài toán cho nhà, căn biệt thự cao cấp này đúng là hơi lớn, tự con thu dọn và đúng là không dọn được.’ Lâm Thanh Diện mở miệng.

“Cậu nghỉ ngơi đấy mà viển vông gì chứ, còn tìm người giúp vấn đề nữa, cậu quăng quật tiên hả?” Tống Huyền Khanh mau lẹ mắng.

Lâm Thanh Diện khẽ gật đầu, nói: “Cái này mọi bạn không cân quan tâm, bé sẽ xử lý ốn thỏa”

Tống Huyền Khanh trừng đôi mắt với Lâm Thanh Diện, nói: “Đồ không đáng tin, nói thì xuất xắc lắm, nếu cậu thiệt có khả năng này, sao không tìm kiếm cho Bích Hoài công việc đi”

Hứa Bích Hoài xoay đầu nhìn Lâm Thanh Diện, nói: “Con cảm thấy Lâm Thanh Diện rất đáng để tin, dù con không làm cho việc, Lâm Thanh Diện cũng biến thành nuôi con, đúng không?”

Lâm Thanh Diện khẽ gật đầu, cười nói: “Không sai, mặc xác em mong mỏi làm chiếc gì, anh các ủng hộ em”

“Mẹ, giỏi là bé và Lâm Thanh Diện vẫn sinh con, sau đây con ở nhà nuôi con, chị em thấy thể nào?” hứa Bích Hoài bỗng dưng nói.

Lâm Thanh Diện nhanh chóng ngây người, vẻ mặt vạn bất đắc dĩ nhìn hứa Bích Hoài.

“Không được!” Tống Huyên Khanh trực tiếp át đi: “Bây giờ bé còn trẻ, lo âu sinh bé làm gì, không hẳn giờ Lâm Thanh Diện gồm chút tiên, nên bà bầu mới giữ nó lại, nếu như không mẹ sẽ sớm search người ck khác cho con rồi, bé không thể sinh con với nó, chị em vẫn đã chờ nhỏ gả cho người tốt rộng nó đấy:

Hứa Bích Hoài mau chóng im lặng, trong cả cô cũng cảm xúc Tống Huyền Khanh gồm chút đáng xấu hổ, đều lời bởi vậy mà bà cũng nói theo cách khác ra được.

Lúc này, điện thoại cảm ứng của hứa hẹn Bích Hoài vang lên, vừa lãy ra liếc nhìn cô đã chớp nhoáng nhíu mày.

“Có chuyện gì thế?” Lâm Thanh Diện mở miệng hỏi.

“Hứa Trai Hiệp nói buổi tối muốn hẹn em cùng ăn cơm, chần chờ là muốn làm gì” hứa hẹn Bích Hoài mở miệng.

“Không chừng là ao ước con trở về thao tác đấy, hiện tại Trai Hiệp là quản trị công ty, bé gái, con nhất định cần đi ăn cơm cùng với nó, biết đâu còn lại rất có thể quay về các bước trước kia đấy. Tống Huyền Khanh gấp nói.

Hứa Bích Hoài quan sát Lâm Thanh Diện, góc nhìn thăm dò.

“Thử đi xem vắt nào, anh đi thuộc em, anh ta không dám làm những gì đâu. Lâm Thanh Diện mở miệng.

Hứa Bích Hoài khẽ gật đầu, giả dụ Lâm Thanh Diện đi cùng cô, vậy cô chẳng bao gồm gì đề nghị sợ.

Lúc chập choạng tôi, Lâm Thanh Diện với Hứa Bích Hoài thuộc đi tới nhà hàng quán ăn mà hứa Trai Hiệp vẫn hẹn.

Lần này, trước lúc đi vào Lâm Thanh Diện cẩn thận quan sát xung quanh một chút, mong muốn xem thử có phải hẹn Trai Hiệp lại bày trò quỷ gì như lần trước tốt không.

Hơn nữa anh còn dặn hứa hẹn Bích Hoài, chỉ bàn bạc với hứa hẹn Trai Hiệp, nhưng không được ăn bất kể thứ gì.

Hai người cùng lấn sân vào nhà hàng, sau thời điểm nhìn thấy vị trí của hứa hẹn Trai Hiệp thì đi tới.

“Lại là người vô dụng này cùng cô cho tới sao, hẹn Bích Hoài, thật ra tôi ao ước nói, hiện giờ cô đề nghị ly hôn với anh ta đi, với sắc của cô, tìm được người xuất sắc hơn tất cả khó đâu” Vừa quan sát thây Lâm Thanh Diện, hẹn Trai Hiệp chế giễu cợt nói.

“Hứa Trai Hiệp, trường hợp anh gọi tôi cho chỉ để nói Lâm Thanh Diện như vậy, vậy họ cũng chẳng có gì để nói nữa” hẹn Bích Hoài khó chịu nói.

“Đừng chớ đừng, tôi bảo cô mang đến thật là vì nói chuyện chính sự, cô mau ngồi xuống đi, tôi sẽ nói cùng với cô ngay đây” hẹn Trai Hiệp vội vàng nói.

Hứa Bích Hoài ngồi xuống, Lâm Thanh Diện kéo một dòng ghê ở kề bên ra, ngồi xuống.

“Nói đi, anh tra cứu tôi có chuyện gì?” hẹn Bích Hoài nói.

Hứa Trai Hiệp mỉm cười, nói: “Thật ra, lần này tôi điện thoại tư vấn cô mang lại là mong muốn cô liên tục về doanh nghiệp làm, cô vẫn đón nhận dự án tập đoàn Thiên Dương, nhưng bao gồm điều duy nhất định đề nghị có tín đồ cùng làm chủ với cô”

Nói xong, anh ta lấy một chiếc túi từ dưới cạnh bàn đưa tới trước mặt hẹn Bích Hoài.

“Chỗ này là chín trăm triệu tiền mặt, chỉ cần cô đồng ý quay về doanh nghiệp làm, thì chín trăm triệu này đã là của cô”

Sau khi bắt gặp kia chín trăm triệu tiên phương diện đó, mắt hẹn Bích Hoài nhanh chóng trừng lớn, cô ko ngờ, hứa hẹn Trai Hiệp lại hoàn toàn có thể xuất vốn khủng như vậy nhằm mời cô trở vê.

“Tại sao anh lại đùng một phát đưa tôi nhiều tiền như vậy?” hứa hẹn Bích Hoài hỏi.

“Chỉ là đền rồng bù một ít vì trước kia vẫn đối xử cùng với cô do đó mà thôi, hiện nay với tôi chín trăm triệu cũng chả đáng chú ý gì” hứa hẹn Trai Hiệp đắc ý nói.

“Tôi thấy là chính vì dự án của tập đoàn lớn Thiên Dương luôn luôn phải có Bích Hoài rồi. Nếu như tôi đoán ko lâm thì cứng cáp là tập đoàn lớn Thiên Dương đã tới tìm anh. Trước kia hợp đồng này là vì tôi ký được, trên viết, độc nhất vô nhị định phải để Bích Hoài phụ trách dự án. Hiện nay anh lại khách khí như vậy, chắc là do chuyện kia nhỉ” Lâm Thanh Diện ở kề bên hờ hững nói.

Hứa Trai Hiệp lập tức trở thành sắc, trừng đôi mắt với Lâm Thanh Diện, nói: “Cậu tại chỗ này nói loạn xạ gì chứ, Lâm Thanh Diện, tại đây có chỗ cho cậu thủ thỉ sao, một kẻ nghèo mạt rệp mà cũng có thể có tư phương pháp ở đây phiền toái sao? chắc chắn giờ nhà các người phần đông đói lắm rồi, ví như Hứa Bích Hoài không tồn tại công việc, cậu ăn cái gì, tôi làm cầm này còn chưa phải là vì giỏi cho nhà những người sao.”

Lâm Thanh Diện mỉm cười, nói: “Đừng ở chỗ này mà ra vẻ, mặc dù anh gồm để Bích Hoài trở về, anh vẫn để cô ấy nạm quyền ư? giả dụ tôi đoán không sai, anh nhằm cô ấy tảo về, rồi đã để cô ấy thành kẻ bù nhìn, chẳng qua anh vì chưng không muốn tập đoàn lớn Thiên Dương truy tìm cứu cơ mà thôi”

Hứa Trai Hiệp tức đến mức thở dốc, hận không thể vực dậy đánh Lâm Thanh Diện một trận.

Nhưng anh ta ko dám, vì chưng anh ta biết bản thân không tấn công lại Lâm Thanh Diện.

“Đúng, cậu nói ko sai, mặc dù tôi có tác dụng vậy là để tập đoàn lớn Thiên Dương ko truy cứu thì sao, Lâm Thanh Diện, cậu hãy nhìn được rõ cho tôi, đây chính là chín trăm triệu. Trường hợp Hứa Bích Hoài trở lại đi làm, từng tháng tôi còn rất có thể trả lương như trước đó kia cho cô ấy. Tôi so với cô ấy giỏi như vậy, có lẽ nào cô ấy còn hoàn toàn có thể từ chối sao? Cậu thì hoàn toàn có thể cho cô ấy vật gì mà cũng đều có tư phương pháp ở trước phương diện tôi nói lung tung?” hẹn Trai Hiệp ra vẻ vò sẽ mẻ không hại rơi.

Lâm Thanh Diện nhếch miệng, nói: “Có chín trăm triệu cơ mà anh tưởng là tương đối nhiều ư?”

Hứa Bích Hoài cũng khẽ gật đầu đồng ý theo, ngày đó Lâm Thanh Diện bảo cô tải chút ít đặc sản nổi tiếng quê, cũng đã chuyển mang đến cô chín trăm triệu, đề nghị giờ hứa hẹn Trai Hiệp rứa chín trăm triệu mang lại dụ dỗ cô, chính xác là chẳng xứng đáng quan tâm.

Xem thêm: Nam Thần Ở Sát Vách : Hôn Sai 55 Lần, Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

“Mẹ kiếp, cậu nói như cậu có không ít tiền lắm ấy, hứa Bích Hoài, cô chớ nghe cậu ta, cô hãy vấn đáp có đi làm việc hay không, nếu cô đồng ý, tôi có thể tăng lương mang lại cô lên vội vàng đôi” hứa Trai Hiệp nói.