thực lực Lâm Hàn mô tả ra ban đầu đã rất có thể sánh với quý tộc, dù là nhà họ Khổng có tiềm năng mạnh nhất trong số những thế lực ở tp Thiên gớm cũng ko muốn một mình đắc tội cùng với Lâm Hàn.
Bạn đang xem: Chàng rể vô song -- lâm hàn

nhưng Khổng Tử Dục lại tùy tiện cho đây, còn làm ra chuyện dại dột ngốc như thế.

Điều này khiến cho Lâm Hàn cảm thấy hơi kỳ lạ. Dẫu sao nếu nói Khổng Tử Dục được nuông chiều từ nhỏ, không có đầu óc thì cũng không tới mức này được, cậu gia chủ giàu ko có bản lĩnh đến mấy cũng biến thành không như thế.

Khổng Tử Dục tạo sự những chuyện này là rất là ngu xuẩn, gàn xuẩn mang đến mức khiến cho Lâm Hàn ngờ vực rằng bao gồm phải Khổng Tử Dục thiệt sự ngốc xuẩn không?

Đặc biệt là thú vui và góc nhìn chứa đựng ngụ ý kia của Khổng Tử Dục với anh, càng khiên Lâm Hàn cảm xúc như thế.

Lâm Hàn sẽ không nghĩ đó là trùng hợp, rõ ràng là cố gắng ý.


Advertisement

nghĩ về đến tài năng này, Lâm Hàn mau lẹ hơi ngạc nhiên.

Cậu chủ lớn Khổng Tử Dục luôn luôn được đồn rằng hết sức cẩu thả thiệt ra chưa hẳn như vậy, mà lại là cầm cố ý giả vờ? vì sao phải giả vờ như thế? bít giấu? tự vệ?

Lâm Hàn suy nghĩ mãi ko ra, nhưng cụ thể Khổng Tử Dục này vẫn để lại tuyệt vời trong anh, sau đây có thời cơ nhất định cần thử search hiểu, ít nhất lát nữa mang đến nhà chúng ta Tiêu, Lâm Hàn định đang hỏi test Tiêu Nhã, mày mò về Khổng Tử Dục này.

mặc dù trước đôi mắt Lâm Hàn dẫn theo hơn tư trăm cao thủ sẽ được huấn luyện và đào tạo bài bản, chuần rất mạnh, còn cố gắng được nhược điểm khôn cùng lớn trong phòng họ Khổng, có thể nói rằng là thắng chắc, tuy thế lúc gặp gỡ phải điều xứng đáng ngờ, Lâm Hàn vẫn đề nghị tìm làm rõ ràng, không thể xẩy ra chuyện ngoại trừ ý mong gì được, nhưng Khổng Tử Dục này khiến cho anh cảm xúc hơi kỳ lạ, rất nặng nề đoán, hoàn toàn có thể sẽ dẫn mang đến một vài trở thành cố.

cùng lúc đó, lúc đoàn xe của mấy fan Lâm Hàn bong khỏi đây, Khổng Tử Dục khi nãy còn trách mắng người của bản thân ở bên đường, hôm nay cũng dẫn mấy cao thủ sẽ ủ rũ rời khỏi đây.

dẫu vậy không ai để ý thấy đáy mắt Khổng Tử Dục lộ ra một chút khôn khéo.

cuối cùng Khổng Tử Dục nhìn thoáng qua đoàn xe cộ của Lâm Hàn, sau đó gấp rút rời đi.

trê tuyến phố đi, Khổng Tử Dục vẫn mắng chửi mấy cao thủ dưới trướng mình, nhưng trong trái tim lại đang lưu ý đến điều gì đó.

thiệt ra anh ta cũng không ngốc, tính phương pháp cũng chưa hẳn cẩu thả mang đến thế, còn cực kỳ thông minh nữa.

Nhưng đôi khi quá hoàn hảo cũng không phải chuyện tốt, ngược lại còn khó khăn giữ được mạng, vì vậy nhiều năm ngoái sau lúc trải qua chuyện kia, Khổng Tử Dục vẫn luôn ngụy trang bảo vệ bản thân như thế.

nhưng mà chuyện lần này lại khiến anh ta bắt gặp một bước ngoặt, thấy được cơ hội chuyển đổi số phận của mình.

lúc nãy lúc trong nhà họ Khổng được biết thêm Lâm Hàn dẫn đoàn xe cho nhà chúng ta Tiêu, Khổng Tử Dục gấp rút đuổi tới thật ra cũng là tất cả mục đích, vì hy vọng tiếp xúc với Lâm Hàn một chút, dù sao anh ta cũng rất khó có cơ hội được xúc tiếp với Lâm Hàn.

cơ mà qua mấy lời nói với Lâm Hàn lúc nãy, đã chứng thực lưu ý đến của Khổng Tử Dục.

dường như Lâm Hàn này thật sự bao gồm quan hệ với con quái vật kếch xù ở quốc tế kia!

Trước kia khi Lâm Hàn thâm nhập vào trận chiến của tía quý tộc, Khổng Tử Dục đã chăm chú đến anh rồi.

tương đối nhiều thế lực ở thành phố Thiên Kinh mọi biết Lâm Hàn thốt nhiên nhiên mở ra này đã biến hóa tình nắm của trận chiến, giúp công ty họ Tiêu xoay chuyển tình thế, chuyển bại thành thắng, chiến thắng nhà họ Chu với nhà chúng ta Khương, nhưng không người nào biết sao Lâm Hàn lại có tác dụng được.

nhưng mà nhà họ Khổng lại đọc được chút đỉnh về chuyện này, biết thiệt ra Lâm Hàn vẫn mượn một vài cao thủ với một vài quan hệ nam nữ ở Bắc Đông bắt đầu có hiệu quả như vậy.

fan nhà chúng ta Khổng cũng không xem xét Lâm Hàn lắm, nhận định rằng chỉ là 1 người khá gồm năng lực, nhưng điều Khổng Tử Dục chăm chú lại khác, đó là Lâm Hàn rất có thể liên lạc với đoàn thanh tra Hoa Hạ mà không phải ai cũng có thể liên lạc.

Đội thanh tra tp Thiên Kinh lúc đầu có quan liêu hệ rất tốt với bên họ Khương, khá liên quan đến nhà họ Khổng, một tồn tại rất dễ dàng giao thiệp.

Còn đoàn điều tra Hoa Hạ thì khác, trước đó nhà bọn họ Khổng cũng đã thử rất nhiều lần, nhưng mặc dầu ra giá thế nào, bầy họ cũng ko nể mặt một chút.

Xem thêm:

mà lần đó, Lâm Hàn chẳng những có thể liên lạc với đoàn điều tra Hoa Hạ công bao gồm nghiêm minh, mà lại đội trưởng của đoàn thanh tra còn cực kỳ khách sáo cùng với anh nữa.