Từ một phát âm lầm, từ các việc bị bôi đen, ngu Quy Vãn mơ mơ hồ nước hồ nhưng mà trở thành vợ Phó Trầm. Dù chỉ cần trên danh nghĩa, mặc dù biết anh chẳng thật sự yêu thương cô, dại Quy Vãn cũng coi như mãn nguyện.

Bạn đang xem: Chỉ muốn tán tỉnh em ebook


*


Văn án:Trong buổi họp báo phim điện ảnh .MC hỏi: "Cho tới bây giờ, chuyện điên cuồng nhất mà các bạn đã làm cho là gì?"Suy nghĩ một lát, dại dột Quy Vãn mỉm cười, "Chắc có lẽ là vào năm giỏi nghiệp trung học cơ sở, tôi cường hôn người nam nhi mà tôi thích."MC: "Kết trái là?"Ngu Quy Vãn nhún vai, cười, "Không theo xua đuổi được." nhưng mà mà đã có anh ấy trong tay....Nghe được mấy lời này, Phó Trầm cười cợt nhạo. Là ai tối hôm kia kéo cổ anh hôn nắm nhỉ?Vào lúc nồng nàn nhất còn ngâm nga, dịu dàng êm ả gọi anh: "Chú Phó..."Ngọt ngào lan khắp tim rồi.Mẹ nó, biết làm cho nũng thật đấy!
Phó Trầm là chú của bạn bè Ngu Quy Vãn.Anh chỉ hơn chúng ta 4 5 tuổi, lại luôn luôn tỏ vẻ già dặn hiểu lẽ đời. Dại dột Quy Vãn yêu thích anh ngay từ số đông lần chạm chán đầu tiên, tự đó dính riết anh không buông.Cấp bố tỏ tình cùng với anh bị trường đoản cú chối, tuy vậy nhiệt tình của ngốc Quy Vãn cùng với Phó Trầm vẫn chẳng nỗ lực đổi. Trâu vứt chạy thì cọc bắt buộc tự đuổi theo thôi, biết làm thế nào chứ.Vì Phó Trầm đó là chấp niệm của cô.Rồi anh ra nước ngoài, mang đến một chân trời nhưng mà cô chẳng thể theo xua được nữa, đần Quy Vãn vẫn kiên cường viết thư gửi anh, còn dở người nghếch gửi trung ương tư của mình vào một cuốn sổ. Bao hàm câu dễ thương và đáng yêu khiến tớ cần bật cười:"A a a a a bây giờ cuối thuộc anh cũng vấn đáp thư của em rồi." trang nghiêm học thi cho xuất sắc "Mặc dù không như em ước muốn nhưng vị của anh bắt buộc em thích.""Nhưng em nói thật, không muốn đọc sách chỉ hy vọng ngủ với anh.""Hôm nay sống trên Weibo gồm đọc được một câu, đã chán làm đái tiên cô bé chỉ ý muốn làm bà xã của anh."Mộng đẹp nhất chẳng nhiều năm lâu, mẹ Ngu phát hiện tại cuốn sổ này, ném mạnh vào người cô, nóng bức nói: "Tuổi còn nhỏ tuổi mà đã nói chuyện yêu đương mẫu gì?"Ngu Quy Vãn ngấc đầu ưỡn ngực, "Con thích hợp anh ấy, anh ấy không ham mê con.""Không mong học nữa?"…"Không nói gì là chấp nhận? Hay phủ nhận? hay những nói cả hai hầu hết có.”Dưới ánh nhìn áp lực, ngốc Quy Vãn cảm thấy chịu ko nổi."Không học tập thì đi ra bên ngoài quán ăn uống bê mâm đi, một tháng được mấy đồng coi như trải nghiệm cuộc sống, quyền năng Phó Trầm tốt như vậy, điều kiện của fan ta cũng tốt, lại đi du học tập về không lo không tìm được chúng ta gái."…"Con quan sát lại bản thân xem, trên bạn con có ưu thế gì nhưng được người xuất sắc ưu tú như vậy xem xét đến? nếu như con nỗ lực học giỏi, nâng cao bạn dạng thân mình lên, nỗ lực trở thành bạn ưu tú trước lúc cậu ấy về. Đó new là tình yêu chân chính. Con gái nhất định phải học cách ngần ngại yêu lấy phiên bản thân mình mới được tín đồ ta thích, bắt đầu đáng giá đã đạt được tình yêu."Dường như lúc nào cũng vậy, tình yêu đầu đời thường bị hiện nay đánh cho một nhát thiệt mạnh. Vậy nên, dở hơi Quy Vãn ban đầu tìm mục tiêu tương lai mang đến riêng mình. Cô để chân vào showbiz, điên cuồng luyện tập kỹ năng diễn xuất.Rồi cha cô phá sản, ngây ngô Quy Vãn càng thêm kiên trì với tuyến đường này. Phần lớn thứ trải qua thuận buồm xuôi gió, cô biến hóa tiểu hoa đán new nổi bao gồm lượng tín đồ hùng hậu.Cuộc sinh sống của cô không có gì bóng hình anh.
Họ chạm chán lại nhau siêu tình cờ, rồi vèo phạt đi đến hôn nhân gia đình cũng tình cờ không kém.Từ một phát âm lầm, từ các việc bị thoa đen, ngốc Quy Vãn mơ mơ hồ nước hồ cơ mà trở thành vk Phó Trầm. Dù chỉ là trên danh nghĩa, dù biết anh chẳng thật sự yêu thương cô, dở người Quy Vãn cũng coi như mãn nguyện. (Bài viết được post full và sớm nhất tại LustAveland)Đến khi anh gặp mặt được người con gái mình thích, cô sẽ buông tay, sẽ không còn sống chết dính riết lấy anh như hồi nhỏ tuổi nữa.“Sẽ nhằm anh được từ do.Tự do, là sự dịu dàng của em.”
Tiếp sẽ là quá trình hai bạn trẻ trẻ thả thính và rung rộng nhau. Mê thích Phó Trầm từ thời điểm năm 16 tuổi đến năm 26 tuổi, ngốc Quy Vãn mới bao gồm nụ hôn đầu đúng nghĩa với anh.Được người mình đang có nhu cầu muốn hôn, mặc dầu không êm ả dịu dàng cũng làm cho trái tim như mong muốn nổ tung.Ngu Quy Vãn đam mê một fan chẳng hề dễ dàng dàng.Mẹ lo cô yêu thương một tín đồ quá, không tồn tại giới hạn, ko là thiết yếu mình, chịu oan ức cũng không biết.Nhưng ngây ngô Quy Vãn nghĩ, không thể là mình, thì fan khác sao bắt buộc yêu bản thân chứ, đấy chỉ từ là lớp vỏ quấn giả dối mà thôi.Mãi cũng đến ngày khổ tận cam lai, mọi nỗ lực cố gắng và chờ đợi của cô mọi xứng đáng.

Xem thêm: Làm Vợ Thật Của Anh Nhé


Phó trầm tính thấy, cô nhỏ bé con dở người Quy Vãn này phiền bị tiêu diệt đi được. Cứ lon ton sau sườn lưng gọi anh là chú, cưỡng hôn rồi tỏ tình với anh, làm thế nào cũng chẳng chịu đựng buông tay. Nhưng lại khi bóng hình ấy len lách vào trong giấc mơ của mình, lại khiến anh hoảng loạn hoảng hốt. Rứa là, anh xách vali trốn cô một mạch mấy năm trời.Trải qua không ít biến cố, chẳng ngờ được anh lại di động cô nhỏ xíu năm làm sao tiến vào ô cửa hôn nhân.Ngu Quy Vãn nghiêm túc hỏi Phó Trầm anh phù hợp cô không, Phó Trầm trả lời, ở lứa tuổi này của anh, không có gì biết vắt nào là mê say nữa.Chỉ là lúc thấy em thì các vật bao bọc lập tức mờ nhạt, không chạm mặt sẽ lưu giữ điên cuồng.Đó đó là tình yêu sao?Ông chú hơn ba mươi tuổi luôn bị giục cưới nếm trải tình yêu quãng đời đầu =))Khi tị lên Phó Trầm cũng trẻ em như bao bạn khác, ngóng cô ngủ rồi new dám thủ thỉ bên tai:"Vừa xem tiết mục đêm giao quá của em, giọng hát khôn xiết êm tai.""Hát thì hát, nhưng lại ca sĩ nam kia vì sao nên cầm tay em?""Không thích góc nhìn anh ta nhìn em, cũng ko thích quan sát em cười cợt với anh ta."Người có tình yêu thương vào đều trở bắt buộc ngok ngheck nhưng mà =))
Tớ phát âm nam truy người vợ nhiều rồi phải giờ đổi gu sang cuốn này thanh nữ truy phái nam thì cảm xúc khá bắt đầu lạ, lại cảm động với sự kiên trì cùng tình yêu thương của thiếu phụ chính dành riêng cho nam chính. Phiên bản edit tuy còn mắc một vài lỗi thiết yếu tả nhưng nhìn toàn diện khá trả thiện. Mạch truyện thuở đầu hơi nhạt, trong tương lai tác giả viết vững chắc tay hơn. Mn nếu yêu mếm thể loại showbiz sủng ngọt dìu dịu này thì hãy thử nhảy đầm hố thư giãn nhé. Dưới đấy là một đoạn trích tớ khá trung khu đắc vào truyện:“… Đối với dở hơi Quy Vãn, tình thân là thần thánh, với ai ai cũng rất công bằng.―― nó nhất quyết sẽ đến, chỉ sớm giỏi muộn mà lại thôi, bạn phải biết chờ đợi sẽ có người đến với bạn, cần sử dụng cả cuộc sống này làm ấm chén trà vì bạn, trong tối lạnh sẽ nhắc bạn hãy nhớ là về nhà.Chưa cưới cũng chớ lo lắng, không hẳn vội gả, mình còn trẻ, có tấm lòng lương thiện, sợ chiếc gì? Tự bản thân marketing thật tốt, quý trọng thời gian hiện tại, năm tháng vĩnh viễn sẽ có fan đến cùng với mình.Ừ, cô tin yêu như thế.”…“Em siêu thích anh.Em khôn cùng thích anh.Em rất thích anh.Ở thế giới của em, anh là đặc biệt quan trọng nhất đề xuất phải nói ba lần.”____“ “: Trích từ bỏ truyện.