Palatino LinotypeSegoe UIRobotoRoboto CondensedPatrick HandNoticia TextTimes New RomanVerdanaTahomaArial

Chương 1

Truyen.one thân chào cả nhà. Truyen one ý muốn cà bên nhớ taothaotruyen.vn nhé. Đọc tại taothaotruyen.vn là các bạn đã khuyến khích team truyện one ra chương đều và lên truyện xuất xắc rôi. Khi tìm kiếm google hãy lựa chọn taothaotruyen.vn đọc nhé.

Bạn đang xem: Chỉ thuộc về em lục hạo thần

Truyen one xin cám ơn và chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

‘Vào thời điểm chín giờ tối, tại ký túc xá nam giới trong khuôn viên ngôi trường đại học.

“Trần Hạo, xuống tầng một phòng 101, mang laptop của tôi lên đây!” Một nam sinh tóc tiến thưởng ở phòng ký kết túc sát bên đạp cửa phòng è cổ Hạo ra, sau khoản thời gian ném một đồng xuống thì vung túi đi.

“Đúng rồi nai lưng Hạo, xuống lầu nhân thể thì tới siêu thị mua mang đến tôi một lọ nước suối luôn luôn nhét” nam giới sinh tóc rubi đi rồi xoay lại, lần này.

ném ba đồng tiền xuống, nhì tệ là tiền cài nước, một tệ còn lại là mức giá chạy vặt của è cổ Hạo.

*
*
*

không ước ao nhận sự trợ giúp từ họ, còn nếu như không dù tình bạn có xuất sắc hơn nữa sau trước gì cũng xuất hiện thêm khoảng cách.

Ngoài những người dân bạn cùng phòng thì nghỉ ngơi trường đh này è cổ Hạo ngay sát như không tồn tại gì cải “Trần Hạo, nghe Hoàng Mao nói cậu vẫn đi xuống phải không?” lúc này, tự phòng cạnh bên bên, một sinh viên ăn mặc lộng lấy đi ra.

Anh ta là hứa Nam, là cam kết túc xá trưởng trong chống Hoàng Mao, gia đình anh ta mở công ty máy, nhiều có, lại vừa cao vừa đẹp.

trai, là thần tượng của nhiều sinh viên nữ.

Chỉ là anh ta luôn luôn coi thường trần Hạo, bình thường nhìn trằn Hạo một chiếc cũng cảm xúc mất mặt.

Trần Hạo đo đắn anh ta điện thoại tư vấn mình làm những gì Trần Hạo gật đầu: “Ừm, đi xuống!” hứa hẹn Nam cười nhạt, anh ta lấy một hộp.

Durex trong túi ra rồi ném đến Trần Hạo: “Vừa hay từ bây giờ một người anh em của.

tôi đề xuất vào mé đông khu vực rừng nhỏ làm việc, cậu đưa chiếc hộp này qua mang đến cậu ấy đi.

Này, đấy là mười đồng!” hứa Nam là một trong cậu nóng đào hoa, thông thường cũng xuất xắc hẹn những em gái ra ngoài cũng đều có rất nhiều anh em xấu.

Gó điều, nai lưng Hạo cũng không cho là nhiều, ai bảo mình kiểm tiền bằng việc chạy lặt vặt chứ.

Cầm đem rồi xuống lầu, chỉ là, khi trằn Hạo.

xoay người bên cạnh đó nghe thấy tiếng cười cợt như gồm như không của hứa hẹn Nam phía sau…

Trần Hạo xuống lầu, sẵn sàng đưa Durex rồi trở lại lấy máy vi tính và nước mang đến Hoàng Mao, Trong khu rừng nhỏ ngoài sân trường, è cổ Hạo biết đó là nơi tán tỉnh và hẹn hò nổi tiếng, được.

gọi là trại tập trung dã chiến.

Chẳng mấy chốc, è cổ Hạo đang đi vào nơi nhưng mà Hứa nam giới nói.

‘Vừa nhìn đã thấy một song nam bạn nữ đang ngồi bên trên hành lang vùng rừng núi cười nói.

Nhưng theo ánh trăng, khi è Hạo chú ý rõ gương mặt của song nam nữ, Anh sững sờ! Là Dương sợ hãi Mắt Tiần Hạo chớp nhoáng đỏ lên, Durex trong tay rơi xuống đất.

Dương Hạ là bạn nữ cũ của è cổ Hạo, hai fan vừa bắt đầu chia tay tía ngày và tất yếu là Dương Hạ đá trần Hạo.

Khi chia tay, Dương Hạ nói mong yên tỉnh một mình, công dụng mới cha ngày cô ta đã làm được hẹn tới đây! mà lại hiển nhiên sự xuất hiện thêm của trằn Hạo.

cũng khiến hai bạn chú ý.

‘Vẻ khía cạnh ai nấy những đặc sắc.

“Trần Hạo… sao lại là anh? Anh, anh… đừng đọc lầm, em và Lục Thần đang…” Dương Hạ hơi tá hỏa nói, dù sao cô ta cũng còn biết chút liêm sỉ, lập cập cúi đầu xuống Lục Thần, tên bé nhà giàu đứng ở kề bên buông Dương Hạ ra, chú ý hộp Durex Trần.

Hạo làm cho rơi dưới đất, đứng lên cười lớn: “Mẹ nó, đúng là Hứa Nam biết phương pháp làm trò thiệt đấy, tôi bảo cậu ấy đưa tôi vỏ hộp Durex, bất ngờ cậu ấy bảo cậu với tới. Kích thích, chính xác là kích thích!” Lục Thần cũng là một trong những cậu nóng nhà giàu, trần Hạo biết anh ta, là thẳng bạn trong hội cây khế của hẹn Nam, nhà gồm vài đơn vị hàng, thương hiệu ngày số đông đi BMV 3 series đến trường.

Mà nghe Lục Thần nói, tay trần Hạo thế chặt thành quyền té ra là hẹn Nam ráng ý nghịch mình! Thậm chí, Dương Hạ chia tay với mình, vừa quay lưng đã đến với bạn của anh ta là Lục Thần. Trong chuyện này… có lẽ cũng khá đầy đủ công hẹn Naml “Hạ Hạ, anh biết em chê anh nghèo cơ mà em có rất cần được đến với loại tín đồ này không, em lần khần anh ta sẽ thay bao nhiêu người bạn nữ rồi à?” nai lưng Hạo khó tính hét lên.

Anh hết sức yêu thiếu nữ này, yêu chân thành.

Dương Hạ nghe lời mắng mỏ trách của nai lưng Hạo, cũng gắt lên: “Trần Hạo, chị em nó anh nghĩ: anh là người mẹ tôi à? Tôi và anh đã chia tay rồi, tôi mong ở bên ai thì nghỉ ngơi bên người đó, cần thắng nghèo mạt rệp như anh phải thân thiết sao?” “Anh Thần có thể mua vật dụng trang điểm, khía cạnh nạ mang lại tôi, mua cho tôi điện thoại iPhone, túi xách hàng hiệu, anh rất có thể không?” “Hơn nữa..” Dương Hạ cũng ko kìm được cơn giận, nhìn Durex nhưng mà Trần Hạo.

làm rơi bên dưới đất: “Mẹ nó, anh nắm ý mang đến để khiến cho tôi mất hứng cần không? phắn ngay.

địt “Bốp” Nói xong, Dương Hạ tát trần Hạo một cái! Lục Thần càng cười tươi hơn: “Ha ha, Hạ Hạ, đừng bảo cậu ta cút, để cậu ta nghỉ ngơi lại trên đây xem đit” Dương Hạ xấu hổ đỏ bừng mặt: “Anh Thần, em mà lại thấy thằng khố rách nát áo ôm này thì sẽ chẳng còn chút hào hứng nào cả!” Nói xong, cô ta tránh khỏi Lục Thần.

Trần Hạo đo đắn mình ra khỏi vùng rừng núi đó bảng giải pháp nào, đầu anh trọn vẹn trống trống rỗng Tiền, suy mang đến cùng toàn bộ đều bởi Trần Hạo anh không có tiền! “Ha ha ha ha…” khi trở về đến cửa cam kết túc, nai lưng Hạo bị đám bạn cùng lớp vây đầy cầu thang cười nhạo khiến cho giật mình tỉnh lại.

Hứa Nam vẫn đứng đó ôm bụng cười, sắp tới cười đến xanh mặt.

Rất rõ ràng, hứa Nam đã thủ thỉ này.

cho tất cả các bạn cùng lớp.

“Ha ha, trần Hạo, vừa nấy đi gửi Durex đã nhận thức thấy gì?” Hoàng Mao cười hỏi “Đệch, người đẹp Dương Hạ dáng bạn bốc lửa, nói không chừng khi đi thì Lục Thần đã bắt đầu rồi!” hẹn Nam cười gần.

Trần Hạo rứa chặt tay, hai mắt đỏ lên, anh thật sự mong giết hứa hẹn Nam rồi đồng quy vu tận cùng với anh ta! “Vi sao? vị sao lại nghịch tôi như vậy!!!” Trần.

Hạo khàn giọng hét lớn.

Hứa Nam cười cợt lớn: “Giời ơi, mau coi này, thăng khố rách rưới áo ôm tức giận rồi, tôi sợ quát” “Nói cho mày biết, thằng nghèo như mi là đứa mà lại tao coi thường nhất vào lớp này.

Mày nghèo mày vô tội nhưng ai bảo mày bao gồm hàng quý có tác dụng gì, người đẹp Dương Hạ ở mặt mày và đúng là lãng phí, ko băng để anh em tụi tao đùa vài ngày..” “Đúng rồi, mi vẫn không biết nhỉ? ngươi theo xua đuổi Dương Hạ một năm nhưng người anh em Lục Thần của tao chỉ kết chúng ta Wechat một chiếc là 1/2 tiếng sau sẽ tán đổ rồi đấy, ha ha hat” Mọi tín đồ đều đã cười, không ai lưu ý đến lòng trường đoản cú trọng của è cổ Hạo anh! “Tao liều mạng với bọn chúng mày!” nai lưng Hạo xông lên đẩy hẹn Nam.

Kết quả ngược lại, anh bị đám anh em của hứa hẹn Nam tẩn cho 1 trận! Cuối cùng, è cổ Hạo được các bạn cùng ký túc kéo về phòng! nằm tại giường, è Hạo trùm chăn che kín người, khóc nức nở.

“Vì sao? đàn họ gần như bất doạ tôi, chà đạp.

lòng từ bỏ trọng của tôi! bởi sao?” vì chưng tôi nghèo, trong đôi mắt họ, tôi không được xem như là con bạn sao!“ trong tâm Trần Hạo đấu tranh, cào cấu tóc mình, quãng thời gian ở bên Dương Hạ hình như vẫn còn hiện ra trước mắt.

Không biết khóc bao lâu, khóc hoàn thành anh cuộn vào chăn ngủ thiếp đi.

Gó lẽ bóng đêm yên tĩnh, mờ ám như vậy, tới là cơ hội anh yên tâm nhất! sáng sau tỉnh lại, trong phòng đã không còn ai, trằn Hạo biết, là ký kết túc xá trưởng không muốn gọi mình dậy, sau khí xảy ra chuyện về tối qua, sinh hoạt lại ký túc xuất sắc hơn nhiều so với đi học học! khi cầm smartphone lên, trần Hạo phạt hiện điện thoại cảm ứng thông minh mình có rất nhiều tin nhắn với cuộc điện thoại tư vấn nhỡ.

Điều làm cho Trần Hạo ngạc nhiên là, phần lớn số.

này đầy đủ là số điện thoại nước ngoài.

Còn gồm một tin nhân chuyển tiền cho.

mình! “ tài khoản với số.

đuôi 107 của người sử dụng có số dư là 10.000.005 tệ..” chú ý dãy số này, đầu nai lưng Hạo nổ “âm” một tiếng, trọn vẹn ngơ ngác.

Mười triệu! Ai chuyển cho khách hàng mười triệu? è Hạo gọi tiếp tục cho ngân hàng xác.

nhận, sau khi chứng thực không bao gồm gì lầm lẫn thì lại càng ngơ ngác.

Đúng thời điểm này, điện thoại lại đổ chuông, vẫn là số điện thoại cảm ứng nước ngoài Trần Hạo chớp nhoáng nghe máy.

“Tiểu Hạo, đã nhận được được chi phí chưa? Chị đây!” Đầu kia điện thoại thông minh vang lên các giọng nói quen thuộc.

“Chị! chung cuộc đã xẩy ra chuyện gì? chưa phải chị và phụ huynh vẫn đang thao tác kiến.

tiền ở nước ngoài sao? đem đâu ra các tiền thế?” Tim è Hạo sắp đến vọt cho tận trong cổ họng rồi.

“Khụ khụ, mặc dù theo ý tía thì vẫn muối đậy em thêm 2 năm nữa tuy thế chị biết nghỉ ngơi trường học em bị các bạn bắt nạt phải chị định ngả bài với em trước. Nhà chúng ta có tiền, không dừng lại ở đó sản nghiệp nhà họ Trần bọn họ trải rộng khắp toàn cầu, mặt phía châu Phi em biết không? Nói vắt này đi, tám mươi tỷ lệ mỏ vàng với dầu mỏ làm việc châu Phi gần như là của nhà chúng tai” “Còn chưa tính những sản nghiệp ở Hoa Hạ.

Xem thêm: Cách Copy Hình Ảnh Vào Iphone Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Copy Ảnh Vào Iphone Nhanh Nhất

Và nước ngoài!” Ừng ực! trần Hạo nuốt nước miếng, nếu không hẳn mười triệu này là thiệt thì đánh bị tiêu diệt Trần Hạo cũng không tin tưởng Chắc ngán sẽ cho rằng chị gái bản thân bị điên! “Chị biết em không tin nhưng tè Hạo à, em cứ gật đầu từ trường đoản cú đi. Ban sơ chị cũng trở thành nuôi nghèo khổ như thế, hiện nay mới chậm rì rì quen với cuộc sống giàu sang. À đúng rồi, sáng hôm nay chị bao gồm gửi đưa phát cấp tốc vài thứ mang đến trường cho em đấy, không cần nhiệt tình tiền đâu!” “Không biết bây chừ vật giá ở Hoa Hạ vậy nào, tóm lại mười triệu đấy em cứ tiêu trước đi, tháng sau chị lại gứi đến em!” sau thời điểm cúp điện thoại, trung tâm trạng nai lưng Hạo mãi vẫn chưa thể yên tâm lại từng trường từ nhỏ của anh chỉ bao gồm một chữ “nghèơ”! nhưng mà bây giờ.