“Cậu, sao cậu lại không chết?” Người lũ ông hoảng sợ, đúng là Tân Trạm rồi, cơ mà anh xuất hiện giống hệt như là ma. “Anh nói đúng, yếu đuối và đúng là có tội.” Tân Trạm nhếch miệng cười, thi triển thánh nhân chỉ quyền. Tức thì tia nắng vàng đầy trời, khiến kẻ thù đau nhức chẳng thể mở mắt ra được, thần thức cũng bị ảnh hưởng. Với cùng một cú đấm sấm sét, Tân Trạm phun ra một nghìn quyền ảnh. Ngực người bầy ông đau nhói, giờ xương gấy thường xuyên vang lên, thân thể bay về phía đằng sau như bao cát, rồi xẻ nhào xuống đất. Người bầy ông xịt ra huyết tươi, tâm trí anh ta gần như là tiêu tan khi chú ý Tân Trạm bước về phía anh ta một giải pháp chậm rãi, người bầy ông hét lên rồi bất ngờ bay về phía bạn đồng hành. “Cứu mạng.” “Chuyện gì đã xẩy ra thế?” người kia vừa bắt đầu vừa cất cánh đến, thì nhận thấy người sát cánh đồng hành với mình từ đầu đến chân đều tiết me đã cố bay về, thường xuyên cầu cứu buộc phải ngay chớp nhoáng hoảng sợ.
*Bạn đang xem: Chiến thần vĩ đại nhất

“Cô là ai?” cách đó vài km, trên ko trung, người ông lão vẫn nhìn chăm chắm vào người phụ nữ ngay trước mặt mình một biện pháp đầy nghi ngờ. Cổ Nguyệt Linh đùng một phát xuất hiện, ngăn cản đường đi của lão, tạo cho vị ông lão cảm thấy tất cả chút kỳ quái. “Tôi không là ai cả, chỉ với tới đây để hạn chế ông” Cổ Nguyệt Linh hiện nay đang bị truyền âm, đột nhiên nở nụ cười. Ông lão sửng nóng một chút, tiếp đến hai viên ngọc bích bên trên eo ông ta vạc ra hai tiếng nổ giòn giã. “Lão nhị! Lão tam” khía cạnh vị ông lão trở nên sắc, ngay chớp nhoáng ông phát âm chuyện gì đang xảy ra. “Đồ bầy bà khốn kiếp, tôi gϊếŧ bị tiêu diệt cô!” Ông lão vô cùng tức giận với lao về phía Cổ Nguyệt Linh.
Cổ Nguyệt Linh đã sớm tiên lượng được, phải bỏ chạy về phía trước. Dẫu vậy chạy được nửa đường, ông lão quay người lại, điên cuồng chạy về phía ngược lại. “Mình đuổi theo có tác dụng gì, nhì người bầy họ đã trở nên kẻ địch gϊếŧ chết trong nháy mắt rồi, mình có chức năng gì nhưng mà đòi báo oán chứ?” “Ông hoàn hảo đấy, nhưng mà tiếc là vượt muộn.” vào khoảng này, một vùng không gian rung động kịch liệt phía bên trên đầu ông lão. Bao gồm một giờ gầm rung chuyển bầu trời, cùng một bé rồng màu sắc lục lam cất cánh xuống, mau lẹ hướng về phía hắn. “Thanh Long thần thú, cậu thật sự gồm thần thú cưỡi sao, chẳng thể nào bởi vậy được.” Đồng tử của ông lão đùng một cái co rút lại, ông lão thấy trên đỉnh đầu của bé rồng xanh này là thanh niên căm ghét mà lão từng gặp lúc nãy đã ngồi bên trên đó, y hệt như là người sở hữu của nó.
Xem ra linh thú này chỉ là thú nuôi của Tân Trạm, mà lại thần thú gồm cốt cách tự tôn của thần thú, sao hoàn toàn có thể để tu sĩ cảnh giới Xuất năng khiếu ngồi bên trên đầu nó được.
« Chương Trước
Chương Tiếp »
trình làng


Xem thêm: Top 10 Vario 150 Kiểng Đẹp Kèm Hướng Dẫn, 100 Hình Ảnh Xe Vario 150 Độ Kiểng Đẹp, Mãn Nhãn

Đọc truyện online, truyện chữ, truyen full, truyện xuất xắc được đóng góp trọn vẹn bởi những thành viên: dịch giả, tác giả, editor.. Trọng điểm huyết. Website truyen luôn update những cỗ truyện bắt đầu thuộc các thể loại rực rỡ như ngôn tình, tình cảm, đam mỹ, bách vừa lòng một phương pháp nhanh nhất.