Chuyện gì sẽ xảy ra lúc cô Chọc Phải bạn Đàn Ông Háo Sắc, một câu chuyện thú vị giữa nhì nhân vật chính của chúng ta. Cô ko dám khẳng định đây là tình yêu!Năm cô 12 tuổi, cô phải buôn bán mình vào Hoàng cung Đa Lị, cũng chính nơi này cô có mối tình đầu với anh. Và cũng giống như các cặp song khác, yêu thương nhau quá rồi cũng sẽ phải chiếm giữ nhau.Đến năm 18 tuổi, một lần nữa anh lại muốn chiếm giữ lấy cô, tuy nhiên lần này cô luôn luôn giữ khoảng cách với anh vì anh quá cao quý! Liệu anh đối với cô là tình cảm chân thật xuất xắc chỉ là phút vui sướng nhất thời? 
Bạn đang xem: Chọc phải người đàn ông háo sắc

*

Chuyện gì sẽ xảy ra lúc cô Chọc Phải người Đàn Ông Háo Sắc, một câu chuyện thú vị giữa nhị nhân vật chính của chúng ta. Cô ko dám khẳng định trên đây là tình yêu!Năm cô 12 tuổi, cô phải chào bán mình vào Hoàng cung Đa Lị, cũng chính vị trí này cô... đã có mối tình đầu với anh. Và cũng giống như các cặp đôi khác, yêu nhau quá rồi cũng sẽ phải chiếm giữ nhau.Đến năm 18 tuổi, một lần nữa anh lại muốn chiếm giữ lấy cô, cơ mà lần này cô luôn luôn giữ khoảng cách với anh vì anh quá cao quý! Liệu anh đối với cô là tình cảm chân thật hay chỉ là phút vui sướng nhất thời? 


*

Tác giả: Kiều Gia tiểu Kiều

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, quan lại Trường, Trinh Thám, Truyện Sủng

Trạng thái: Đang ra


*

*

*Xem thêm: Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người Túy Thời Miên, Yêu Đúng Lúc Gặp Đúng Người

Tác giả: tè Lãnh Lãnh

Thể loại: Xuyên Không, Truyện người vợ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Cung Đấu

Trạng thái: Đang ra


taothaotruyen.vn - Website gọi truyện cấp tốc nhất, thân thiết nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình phê duyệt và thứ di động.